อุทาหรณ์โชเฟอร์รถบรรทุกจอดรถไม่ดับเครื่องหนุ่มสติไม่ดีขโมยขับไปชนร้านค้าดัง

อุทาหรณ์โชเฟอร์รถบรรทุกจอดรถไม่ดับเครื่อง ลงไปซื้อของ หนุ่มสติไม่ดีขโมยขับไปชนร้านขายเครื่องมือช่างชื่อดังพังยับเยิน

9 ธ.ค. 2566 – เมื่อเวลา 15.30 น เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบรรทุก 6 ล้อ พุ่งชนร้านขายเครื่องมือช่างชื่อดัง จนได้รับความเสียหายและมีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดภายในซอยบางปลา 2 (ซอยธนสิทธิ์) ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังจากรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหน้าร้านขายเครื่องมือช่าง เจ้าหน้าที่พบรถบรรทุก 6 ล้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 53-0868กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยินจอดสงบนิ่งอยู่หน้าร้านดังกล่าว ส่วนด้านหน้าร้านอยู่ในสภาพพังยับเยินจากการพุ่งชนของรถบรรทุกจนเสาโครงเหล็กของร้านขนาดใหญ่ขาด รถจักรยานยนต์หน้าร้านล้มระเนระนาด มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็น ชาย 1 ราย ซึ่งนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ ส่วนคนขับรถบรรทุกคันดังกล่าว ชาวบ้านได้ช่วยกันจับตัวไว้ได้ ซึ่งเป็นหนุ่มใหญ่สติไม่ดี

จากการสอบถามเบื้องต้น ทราบว่า ผู้ก่อเหตุเป็นผู้ป่วยสติไม่ดี ได้ขึ้นไปขับรถบรรทุกคันดังกล่าวมาจากหน้าร้านขายของซึ่งอยู่ในซอยดังกล่าว ซึ่งโชเฟอร์รถบรรทุกกำลังลงไปซื้อของและไม่ได้ดับเครื่องยนต์ ขับมาจนเกิดอุบัติเหตุชนรถยนต์กระบะข้างทาง ก่อนที่จะพุ่งชนร้านขายเครื่องมือช่างจนได้รับความเสียหาย

จากการสอบถาม นายสมพร กันทะมงคล อายุ 61 ปี ผู้บาดเจ็บที่นั่งบนรถจักรยานยนต์อยู่หน้าร้าน เล่าเหตุการณ์ระทึกว่า ตนเองนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์กำลังจะเข้าร้าน เขามากันยังไงตนก็ไม่รู้ รู้ตัวอีกทีก็อยู่ใต้ท้องรถแล้ว ดีนะตนดีดตัวเองออกมาจากรถก่อนไม่งั้นโดนทับแล้ว

ด้าน นายณรงค์ชัย นาน้ำ อายุ 31 ปี โชเฟอร์รถบรรทุกคันดังกล่าว เล่าว่า ตนเองจอดรถลงไปซื้อของแต่สตาร์ทรถทิ้งไว้แป๊บเดียวเอง เขาก็ขึ้นรถของตนเองแล้วก็ขับออกมาเลย ตนเองก็วิ่งตามมาเขาขับรถชนรถกระบะก่อนหนึ่งคัน แล้วก็ขึ้นรถตามมาจะทันแล้ว ก่อนเขาก็ขับพุ่งชนร้านขายของ แล้วเขาก็จะถอยรถหนี แต่ตนดึงเขาออกมาจากรถก่อน
เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะเชิญผู้เกี่ยวข้อง โชเฟอร์รถบรรทุก เจ้าหน้าที่ร้านเครื่องมือช่าง ญาติคนขับรถบรรทุก ไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่สถานีตำรวจ พร้อมจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ และ บริเวณใกล้เคียง เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตำรวจล่ากระบะตีนผีชนนักท่องเที่ยวชาวจีนเสียชีวิต

ร.ต.ท.พงศ์เมธา ชาโรจน์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนคนข้ามถนน บริเวณหน้าโรงแรมแห่งหนึ่งใกล้

รวบคาสนามบิน! แก๊งอุ้มฆ่าหนุ่มไต้หวัน หวั่นโดนฆ่าปิดปากที่กัมพูชา เผ่นหนีกลับประเทศ

คดีฆาตกรรมหนุ่มไต้หวันล่าสุด ผู้ต้องหาชายไต้หวันวัย 25 ปี ถูกจับกุมตัวได้ที่ประเทศไต้หวันขณะเดินทางเข้าประเทศ เบื้องต้นศาลไต้หวันอนุญาตให้ประกันตัวในวงเงิน 300,000 ดอลลาร์ไต้หวัน

เค้นสอบ สาวไทยวัย 22 สมาชิกแก๊งอุ้มฆ่าชาวไต้หวัน หลังโดนจับที่กัมพูชา

ที่สถานีตำรวจภูธรท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ฝ่ายสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ และฝ่ายสืบสวนของ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ คุมตัว นางสาว ปียานุช อายุ 22 ปี หญิงไทยที่ตกเป็นผู้ต้องหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นเพื่อปกปิดความผิดของตนและร่วมกันปิดบังอำพรางซ่อนเร้นศพ

เปิดไทม์ไลน์อุ้มฆ่า 'หนุ่มไต้หวัน' พบอยู่แก๊งคอลเซ็นเตอร์

ความคืบหน้ากรณีพบศพชายชาวไต้หวันถูกจ่อยิงสองนัดอย่างโหดเหี้ยม ก่อนจะนำศพมาหมกไว้ในร้านค้าร้างริมถนนสุวรรณภูมิสาย 4 ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

วัดร่อนหนังสือถึง อบต.ราชาเทวะ ตั้งเสาไฟกินรีในพื้นที่วัดโดยไม่ได้รับอนุญาต

จากกรณีที่เพจ ต้องแฉ ออกมาโพสต์ข้อความระบุว่า ราชาเทวะมุ่งมั่นตั้งใจติดเสาไฟทุกพื้นที่ !! มาอีกแล้ววว #เสาไฟกินรี ข้ามเดือนข้ามปีก็ยังมีประเด็น ล่าสุดชาวต้องแฉสมุทรปราการส่งมาให้แอดดูว่า วัดกิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี ส่งหนังสือถึงนายก อบต. ราชาเทวะ ว่าทางหน่วยงานได้นำเสาไฟโซลาร์เซลล์