ผู้ว่าฯสมุทรสาคร สั่งปิด Tag Pub 5 ปี เซ่น มท.1 นำทีมบุกจับกลางดึก

28 ม.ค.2567-นายผล ดำธรรม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า จังหวัดสมุทรสาครได้รับรายงานจากอำเภอกระทุ่มแบน กรณีเมื่อช่วงเที่ยงคืนเศษของวันที่ 27 ม.ค. 67 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.มหาดไทย พร้อมด้วยชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง ที่ทำการปกครองจังหวัดสมุทรสาคร ที่ทำการปกครองอำเภอกระทุ่มแบน บูรณาการตำรวจ และ ป.ป.ส. เข้าจับกุมสถานบริการ Tag Pub ในฐานความผิดเปิดสถานบริการเกินเวลาที่กฎหมายกำหนด ทั้งยินยอมหรือปล่อยปละละเลยให้มีการใช้สารเสพติดภายในสถานบริการ มีการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในเวลาห้ามขาย และส่งเสริมการขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ซึ่งเป็นการกระทำฝ่าฝืนคำสั่งหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ ที่ 22/2558 ลงวันที่ 22 ก.ค. 2558 โดยนายไพรัช (สงวนนามสกุล) ผู้ประกอบการสถานบริการ “ร้านแท็ก” ได้ให้การรับสารภาพแล้วว่ากระทำความผิดจริงในเรื่องการเปิดสถานบริการเกินเวลา และปล่อยปะละเลยให้มียาเสพติดในสถานบริการ ซึ่งเป็นการฝ่าฝืนกฎหมายอย่างชัดแจ้ง

“จังหวัดสมุทรสาคร จึงได้มีคำสั่งจังหวัดสมุทรสาคร ที่ 350/2567 สั่งปิดสถานบริการ “ร้านแท็ก” เลขที่ 20/59 ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร และห้ามมิให้ใช้สถานที่ดังกล่าวเปิดสถานบริการหรือสถานประกอบการที่เปิดให้บริการในลักษณะที่คล้ายกับสถานบริการ และไม่อนุญาตให้ต่ออายุใบอนุญาต เป็นระยะเวลาห้าปี นับแต่วันที่ 28 มกราคม พ.ศ. 2567 จนถึงวันที่ 27 มกราคม พ.ศ. 2572″

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร กล่าวว่า จังหวัดสมุทรสาครมุ่งมั่นในการรักษาความสงบเรียบร้อยในสังคม โดยนำแนวนโยบายของนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย กำชับให้ฝ่ายปกครองได้บูรณาการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหมั่นตรวจสอบตรวจตรา และดำเนินการกับผู้ฝ่าฝืนกฎหมายทุกประเภทอย่างเอาจริงเอาจัง พร้อมทั้งประสานงานด้านการข่าว และพฤติการณ์ที่อาจก่อให้เกิดความไม่เป็นระเบียบเรียบร้อยของสังคมร่วมกับหน่วยงานในพื้นที่และในส่วนกลางอย่างต่อเนื่อง โดยหากพี่น้องประชาชนมีเบาะแสการกระทำความผิดทุกประเภท สามารถแจ้งได้ที่สายด่วนศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดสมุทรสาคร โทร. 1567 ตลอด 24 ชั่วโมง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อนุทิน' นั่งหัวโต๊ะประชุม กพช.สั่งเร่งแจงปมบูลลี่คนใช้ไฟมากอุ้มคนใช้ไฟน้อย

นายกฯ นำประชุม กพช. พิจารณาปรับปรุงนโยบายอัตราค่าไฟฟ้าย้ำต้องสร้างความเข้าใจ หลัง มวลชน-นักวิชาการออกมาบูลลี่ให้คนใช้ไฟมากอุ้มคนใช้ไฟน้อย ชี้เป็นคนละส่วนกัน

'นายกฯ' หารือ 'รมต.สิงคโปร์' กระชับความร่วมมือ ด้าน 'กลาโหม-พลังงาน-อุตสาหกรรมการบิน'

นายกฯ หารือ รมต.ประสานงานด้านบริการภาครัฐ และรมว.กห. สิงคโปร์ กระชับความร่วมมืออย่างรอบด้าน ทั้งด้านกลาโหม พลังงาน อุตสาหกรรมการบิน และความมั่นคงทางอาหาร

'อนุทิน' นั่งหัวโต๊ะประชุท ก.น.บ.นัดแรกตอกย้ำเรื่องงบประมาณต้องคุ้มค่าไม่ซ้ำซ้อน

นายกฯ 'อนุทิน' นั่งหัวโต๊ะประชุม ก.น.บ. ตั้งรองนายกฯ เป็นประธานคณะอนุฯ 6 ภาค ยึดหลักลดความซ้ำซ้อน ผลลัพธ์ที่นำไปสู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชน