'บิ๊กโจ๊ก-บิ๊กเต่า' พร้อมเข้าพบ ผบ.ตร.คุยหย่าศึกปมเว็บพนันมินนี่

23 ก.พ.2567 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังจาก พล.ต.อ.ต่อศักดิ์ สุขวิมล ผบ.ตร.ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนว่าจะเรียกนายตำรวจทั้ง 2 คน ซึ่งประกอบด้วย พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รองผบ.ตร. และ พล.ต.ต.จรูญเกียรติ ปานแก้ว รอง ผบช.ก.เข้าพบ เพื่อพูดคุยทำความเข้าใจแนวทางในการนำข้อมูลออกมาตอบโต้กันผ่านสื่อมวลชน จนทำให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถูกวิพากษณ์วิจารณ์เสียหาย

โดยผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง 2 นายตำรวจ โดย พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ กล่าวว่า ยังไม่ได้รับการประสานจาก ผบ.ตร.ให้เข้าพบในช่วงบ่ายวันนี้แต่อย่างใด แต่หาก ผบ.ตร.สั่งมาก็ต้องปฏิบัติตาม พร้อมพูดคุยเจรจาหารือด้วย แต่ต้องเป็นการพูดคุย กันด้วยดีไม่ใช่การเล่นกล เพราะการเล่นกลต้องยกให้เป็นหน้าที่ของนักมายากลไม่ใช่หน้าที่ของตำรวจ

ด้าน พล.ต.ต.จรูญเกียรติ กล่าวยืนยันเช่นเดียวกันว่ายังไม่ได้รับการประสานจากทีมงาน ผบ. ตร.แต่อย่างใด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘บิ๊กโจ๊ก’ ระทึก! ‘รรท.ผบ.ตร.’ แย้มสัปดาห์หน้าการลงโทษทางวินัยชัดเจน

นายกฯ เผย รักษาการผบ.ตร.เข้าพบไม่ได้คุยเรื่องบิ๊กโจ๊ก ย้ำปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการยุติธรรม ‘กิตติ์รัฐ’ คาดสัปดาห์หน้าชัดเจน ฟันวินัย ‘โจ๊ก’ หรือไม่

มูฟออนไม่ได้! 'วิรุตม์' บี้ 'รรท.ผบ.ตร.' สั่งพักราชการตร.ต้องหาคดีอาญานับร้อย ยังให้ถือปืนจับคน

'วิรุตม์' ย้ำ ตำรวจต้องหาคดีอาญา ผู้บังคับบัญชาต้องสั่งพักราชการตามพ.ร.บ.ตำรวจฯ ม.131 เหตุรัฐและปชช.ไม่ไว้วางใจให้ทำหน้าที่แล้ว ซัด รรท.ผบ.ตร.มั่วนิ่ม อ้างรอผลสอบวินัย'โจ๊ก'ตามขั้นตอนน่าเศร้า ผู้รักษากฎหมายกลายเป็นผู้ร้ายมากมาย ตร.โดนข้อหาอาญานับร้อย ยังให้ถือปืน ไปสืบสวน จับคน พยานก็หัวหดหมด