เหตุฆาตกรรมโหดกลางหมู่บ้านในนครศรีธรรมราช ส่งผลให้ชายวัย 54 เสียชีวิต ขณะเดียวกันในอุทัยธานี หนุ่มแค้นแฟนเก่าพาคู่รักใหม่มาทำร้าย จนถึงขั้นยิงฝ่ายหญิงบาดเจ็บ ก่อนหนีออกจากที่เกิดเหตุ
14 มีนาคม 2568 - เวลา 09.30 น. พล.ต.ต.จารุต ศรุตยาพร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครศรีธรรมราช (ผบก.ภ.จว.นศ.) มอบหมายให้ พ.ต.อ.ขจิตร คงปราบ รอง ผบก.ภ.จว.นศ. และ พ.ต.อ.นัษฐวุฒิ ทองทิพย์ รอง ผบก.ภ.จว.นศ. เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบเหตุฆาตกรรมในพื้นที่หมู่ 5 ตำบลนาหมอบุญ อำเภอจุฬาภรณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช
เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อ นายวิโรจน์ อายุ 54 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ ถูกคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ โดยเจ้าหน้าที่พบศพอยู่บริเวณหน้าบ้านพักเลขที่ 46/103
เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เก็บรวบรวมพยานหลักฐาน พร้อมสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องเพื่อหาสาเหตุและมูลเหตุจูงใจในการก่อเหตุฆาตกรรมในครั้งนี้ และเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป
ขณะเดียวกันที่จังหวัดอุทัยธานี เกิดเหตุหนุ่มแค้นแฟนเก่าที่พาคู่รักใหม่มาอาศัยในห้องพักร่วมกัน ทำให้เขาทนไม่ไหวและตัดสินใจบุกไปขอให้ฝ่ายหญิงเลิกกับแฟนใหม่ แต่กลับเกิดการทะเลาะกันจนชักปืนยิงฝ่ายหญิงบาดเจ็บ ก่อนที่เขาจะหลบหนีไป
จากภาพกล้องวงจรปิดในร้านค้าสามารถจับภาพเหตุการณ์ได้ ขณะที่ฝ่ายหญิงวิ่งหนีข้ามฝั่งไปขอความช่วยเหลือจากร้านค้า ก่อนที่จะถูกผู้ก่อเหตุลากตัวออกไป และเกิดเสียงปืนดังขึ้นทำให้ผู้คนในร้านตะโกนบอกว่าฝ่ายหญิงถูกยิง
หลังเกิดเหตุไม่นาน เจ้าหน้าที่กู้ภัยบางพลีและสายตรวจของ สภ.บางพลี เข้าตรวจสอบ พบฝ่ายหญิงบาดเจ็บสาหัสถูกยิงเข้าที่กลางหลัง เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้ในภายหลัง โดยเขายอมรับว่าไม่ตั้งใจจะยิงฝ่ายหญิงหรือฝ่ายชาย แต่เกิดจากการข่มขู่จนปืนลั่น
ผู้ก่อเหตุให้ข้อมูลว่าฝ่ายหญิงหลอกเขามาตลอดจนรู้ว่าเธอมีชายใหม่ และเมื่อไม่ยอมเลิกจึงเกิดการทะเลาะกันจนทำให้เกิดเหตุยิงกันขึ้น ทั้งนี้ตำรวจได้นำตัวผู้ก่อเหตุไปดำเนินคดีในข้อหาพยายามฆ่าและข้อหาตาม พรบ. อาวุธปืน.
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
คดีพลิก! ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ เคลียร์ข่าว 'ชัยชนะ' ตบตำรวจ ไม่เป็นความจริง เผยสนิทกับรอง ผกก.
พ.ต.อ.พงศ์พิชาญ ชยานนท์พิริยะ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยถึงกรณีกระแสข่าวที่มีการเผยแพร่ระบุว่า อดีตรัฐมนตรีบ้านใหญ่ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย หรือ “ตบหน้า” รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในพื้นที่ว่า
สลด! ลูกเลี้ยงคลั่งฆ่าคนรักแม่ แทงยับ-ชิงปืนยิงซ้ำ ก่อนเผ่นหนี
เหตุสลดกลางเมืองสงขลา ชายวัย 53 ถูกทำร้ายเสียชีวิตหน้าบ้าน ญาติให้การปมขัดแย้งลูกเลี้ยงไม่พอใจมาติดพันแม่ ก่อนเห
เปิดปมหึงเลือด! นศ.ปวส.กลับห้องแฟน เจอภาพบาดตา ก่อนหนุ่มจีนดับสลด
คดีหนุ่มจีนวัย 20 ปี เสียชีวิตในหอพักย่านนาจอมเทียน ตำรวจตามตัวนักศึกษา ปวส.2 ก่อนผู้ปกครองพาเข้ามอบตัว เจ้าตัวเปิดปากเล่านาทีเข้าไ
คุม 2 โจ๋ทำแผนฯ ฉุดหญิงหวังข่มขืนในห้องน้ำสาธารณะ อ้างเมาแล้วเกิดอารมณ์
ตำรวจ สภ.บ้านฝาง คุมตัว 2 ผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังร่วมกันฉุดหญิงขณะออกกำลังกายหวังพาเข้าห้องน้ำสาธาร
รวบหนุ่มเมืองคอนค้ายานรก ซุกหน้าบ้านกลางเมืองนครศรีฯ
เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติดจังหวัดนครศรีธรรมราช สนธิกำลังเข้าจับกุมผู้ต้องหาคดียาเสพติด พร้อมตรวจยึดยาบ้าจำนวน 52,000 เม็ด บริเวณหน้าบ้

