4 บุคคลบนเรือเข้าพบตร. เตรียมตรวจร่างกายซ้ำ เก็บดีเอ็นเอบนเสื้อผ้าวันเกิดเหตุ

1 มี.ค.2565 - ที่ สภ.เมืองนนทบุรี การคลี่คลายการเสียชีวิตของ "แตงโม" นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาว เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้นำหลักฐานที่เก็บได้บนเรือคันที่เกิดเหตุทั้งแก้วไวน์ ขวดไวน์ ใบบัดเรือ และหลักฐานอื่นๆที่เกี่ยวข้องในคดีมามอบให้กับพนักงานสอบสวน ขณะเดียวกันแพทย์จากสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ได้นำผลการผ่าชันสูตรศพมามอบให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อประกอบสำนวนการสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตของดาราสาว รวมถึงการเตรียมตรวจร่างกายซ้ำกับบุคคลที่อยู่บนเรือทั้ง 5 คนอีกครั้ง หลังพบหนึ่งในพยานบนเรือมีร่องรอยการฟกช้ำ ลักษณะคล้ายรอยขีดข่วน และให้บุคคลทั้ง 5 คนที่อยู่บนเรือนำเสื้อผ้าชุดที่ใส่ในวันเกิดเหตุมาตรวจดีเอ็นเอเพื่อเก็บหลักฐานเพิ่ม

ต่อมา นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือไฮโซ ปอ , นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือจ๊อบ นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือเบิร์ต และ น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติก ผู้จัดการส่วนตัว ได้ทยอยเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อตรวจร่างกายเพิ่มเติมอีกครั้งหลังพบบุคคลในเรือลำดังกล่าวบางคนมีบาดแผลคล้ายรอยขีดข่วน แต่ยังเหลือ น.ส.วิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือแซน ยังไม่ได้เข้าพบตำรวจ ขณะเดียวกันทุกคนเตรียมเสื้อผ้าชุดที่ใส่ในวันเกิดเหตุมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเก็บดีเอ็นเอเพิ่ม เมื่อเดินทางมาถึงได้รีบเข้าพบตำรวจ โดยยังไม่ยอมให้สัมภาษณ์ มีเพียง ไฮโซปอที่แจ้งกับสื่อมวลชนว่าหลังพบตำรวจแล้วจะมาชี้แจงให้ทราบ  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ช่วย ผบ.ตร. ให้ทุกหน่วยเร่งรัดผลตรวจแอลกอฮอล์ผู้ขับขี่ หากเกิดอุบัติเหตุภายใน 24 ชั่วโมง

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) พล.ต.ท.กรไชย คล้ายคลึง ผู้ช่วยผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผู้ช่วย ผบ.ตร.) เป็นประธานการประชุมศูนย์อำนวยการจราจรและลดอุบัติเหตุบนท้องถนนช่วงเทศกสงกรานต์ ประจำปี 2567

ผบก.น.2 ไม่ฟันธงพยานหลักฐานของ 'ทนายตั้ม' เชื่อถือได้หรือไม่

พล.ต.ต.อรรถพล อนุสิทธิ์ ผบก.น.2 เข้าร่วมประชุมและติดตามความคืบหน้าในคดีฟอกเงินเว็บพนัน BNK Master ของคณะพนักงานสอบสวน สน.เตาปูน หลังจากที่นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือทนายตั้ม นำเอาพยาน

สตช.แถลงผลระดมกวาดล้างอาชญากรรม ยึดอาวุธปืน 4.3 พันกระบอก ป้องกันเหตุช่วงสงกรานต์

พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.รรท.ผบ.ตร.) เป็นประธานแถลงผลการปฏิบัติระดมกวาดล้างอาชญากรรมก่อนช่วงวันหยุดยาวเทศกาลสงกรานต์

ตรวจเข้ม! แรงงานไทยแห่กลับจากมาเลย์ ฉลองวันฮารีรายอ

ชาวไทยมุสลิมที่มีภูมิลำเนาอยู่ในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ คือ ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส ซึ่งได้เดินทางข้ามแดนไปขายแรงงานตามเมืองต่างๆ ของมาเลเซีย ได้ทยอยเดินทางกลับบ้าน