4 บุคคลบนเรือเข้าพบตร. เตรียมตรวจร่างกายซ้ำ เก็บดีเอ็นเอบนเสื้อผ้าวันเกิดเหตุ

1 มี.ค.2565 - ที่ สภ.เมืองนนทบุรี การคลี่คลายการเสียชีวิตของ "แตงโม" นิดา พัชรวีระพงษ์ ดาราสาว เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานได้นำหลักฐานที่เก็บได้บนเรือคันที่เกิดเหตุทั้งแก้วไวน์ ขวดไวน์ ใบบัดเรือ และหลักฐานอื่นๆที่เกี่ยวข้องในคดีมามอบให้กับพนักงานสอบสวน ขณะเดียวกันแพทย์จากสถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ ได้นำผลการผ่าชันสูตรศพมามอบให้กับเจ้าหน้าที่เพื่อประกอบสำนวนการสอบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตของดาราสาว รวมถึงการเตรียมตรวจร่างกายซ้ำกับบุคคลที่อยู่บนเรือทั้ง 5 คนอีกครั้ง หลังพบหนึ่งในพยานบนเรือมีร่องรอยการฟกช้ำ ลักษณะคล้ายรอยขีดข่วน และให้บุคคลทั้ง 5 คนที่อยู่บนเรือนำเสื้อผ้าชุดที่ใส่ในวันเกิดเหตุมาตรวจดีเอ็นเอเพื่อเก็บหลักฐานเพิ่ม

ต่อมา นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือไฮโซ ปอ , นายนิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร หรือจ๊อบ นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือเบิร์ต และ น.ส.อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือกระติก ผู้จัดการส่วนตัว ได้ทยอยเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อตรวจร่างกายเพิ่มเติมอีกครั้งหลังพบบุคคลในเรือลำดังกล่าวบางคนมีบาดแผลคล้ายรอยขีดข่วน แต่ยังเหลือ น.ส.วิศาพัช มโนมัยรัตน์ หรือแซน ยังไม่ได้เข้าพบตำรวจ ขณะเดียวกันทุกคนเตรียมเสื้อผ้าชุดที่ใส่ในวันเกิดเหตุมามอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐานเก็บดีเอ็นเอเพิ่ม เมื่อเดินทางมาถึงได้รีบเข้าพบตำรวจ โดยยังไม่ยอมให้สัมภาษณ์ มีเพียง ไฮโซปอที่แจ้งกับสื่อมวลชนว่าหลังพบตำรวจแล้วจะมาชี้แจงให้ทราบ  

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘แรมโบ้’ แจ้ง ปอท. ดำเนินคดี ‘วีระ-เอกลักษณ์’ เอาผิด พรบ.คอมพ์

เสกสกล อัตถาวงศ์ ที่ปรึกษานายกรัฐมนตรี และนายสนธิญา สวัสดี พร้อมทนายความเดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.หญิง ณัฐชยา วงศ์รุจิไพโรจน์ พงส.บก.ปอท.แจ้งความดำเนินคดี

สถานการณ์ปกติ 'ชูวิทย์' ย่องลงพื้นที่คลองเตยกลางดึก ดูการทำงานตร.

ผมจะช่วยผลักดันผ่านรัฐบาลหน้า ให้ตำรวจมีรายได้ที่เพียงพอ เพื่อจะได้ไม่ต้องไปรีดไถใครให้เสื่อมศักดิ์ศรี สำหรับคืนนี้ สถานการณ์ทุกอย่างเรียบร้อย ปกติดี

บุกรวบสองผัวเมีย ตระเวนงัดเซฟปั๊มน้ำมันกว่า 30 แห่งทั่วอีสาน

ตำรวจสอบสวนกลาง (CIB) ได้รับเรื่องร้องเรียนว่ามีแก๊งโจรกรรมงัดตู้เซฟปั๊มน้ำมัน ที่ได้ตระเวนก่อเหตุ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2565 ถึงปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง ในพื้นที่ภาคอีสานกว่า 30 แห่ง

ตร.กดดัน ‘เบนซ์ เดม่อน’ มาเก๊า 888 มอบตัวหลังหนีซุกฮ่องกง

พี่น้อง4 บ.มีการซื้อตั๋วเครื่องบินเที่ยวเดียว เดินทางวันที่16 ม.ค.66 ปลายทางเขตปกครองพิเศษฮ่องกง  ซึ่งเป็นช่วงเวลาหลังจากที่ ดิว อริสรา ทองบริสุทธิ์ ดาราสาวออกมาแฉได้เพียง 1 วันเท่านั้น 

แอป 'แทนใจ' เงียบฉี่!

ไม่ได้คิด ไม่ได้นึกเอง แต่เจอ FC ผบ.เด่น หลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกัน บิ๊กเด่น-พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ แม่ทัพใหญ่สีกากี น่าจะหาเวลา "ไปทำบุญ" ครั้งใหญ่เสียที เพราะตั้งแต่เข้ามารับตำแหน่ง ผบ.ตร. กุมบังเหียน กรมปทุมวัน

'บิ๊กเด่น' สั่งเยียวยาดูแลเต็มที่ 'ดาบตำรวจเชียงราย' ถูกยิงดับขณะเข้าจับกุม

พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยถึงกรณี รวจเวียงชัยปิดล้อมตรวจค้นเป้าหมายคดีอาวุธปืน แต่ถูกคนร้ายยิงดับ 1 นายว่า ก่อนเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.เวียงชัยได้รับแจ้งจากประชาชนว่า