อังคาร, 31 มกราคม 2566

สภาพอากาศวันนี้
THAILAND 31.3°C/19.7°C

อาชญากรรม

งามไส้! ตร.รับรีดเงินสาวไต้หวัน 2.7 หมื่น ชุดจับกุมร่วมปกปิดข้อมูล

จากการสอบสวนปากคำอย่างละเอียดของตำรวจแต่ละนายทำให้มีผู้ยอมรับสารภาพว่าในวันดังกล่าวมีการเรียกเก็บเงินจริง และมีการแบ่งเงินกันที่บริเวณด่านในคืนเกิดเหตุ

‘ชูวิทย์’ โพสต์หลักฐานมัด ‘ตำรวจ’ รับสารภาพรีดเงินดาราสาวไต้หวันจริง

เรื่องสำนวน “ตู้ห่าว” ยังมีกลิ่นตุๆ ไม่หาย ยังมาทำเรื่อง “สาวไต้หวัน” ให้กลิ่นเหม็นเน่าเข้าไปอีก เพิ่งเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว กลับเจอด่านรีดไถ

‘นครบาล’ แถลงไม่พบหลักฐาน ตร.ตั้งด่านรีดเงินดาราสาวไต้หวัน

บช.น. แถลงผลการประชุมคลี่คลายปมดาราไต้หวันอ้างถูกตำรวจรีดเงิน 27,00 บาทว่า สอบปากคำพยาน ไปแล้ว กว่า 10 คน เบื้องต้นยังไม่พบหลักฐานว่ามีการเรียกรับเงินตามถูกกล่าวอ้าง

ฉาวโฉ่อีก! ตำรวจไม่มีพัก เพจดังแฉลั่น ปืนของกลางหายกลางโรงพักเมืองคอน

เพจต้านทุจริตภาคใต้แฉ “อาวุธปืนของกลางหาย” ที่ สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช หลังศาลยกฟ้อง เจ้าของไปขอรับปืนคืน แต่ปืนสูญหาย ด้านตำรวจบ่ายเบี่ยงให้ลงแค่บันทึกประจำวัน

ไม่เอาไว้ 'ผบ.ตร.' สั่งตั้งกรรมการวินัยร้ายแรงและดำเนินคดีอาญา 4 ตำรวจเอี่ยวนำนักท่องเที่ยวจีน

“ผบ.ตร.”สั่งตั้งกรรมการวินัยร้ายแรงและดำเนินคดีอาญา 4 ตำรวจเอี่ยวนำนักท่องเที่ยวจีน พร้อมตั้งคณะทำงานศึกษาสภาพปัญหา วางมาตรการไม่ให้เกิดขึ้นอีก วางกฎเหล็ก ให้ผู้บังคับบัญชาร่วมรับผิดด้วย

ทนายความ 'ครูบาไก่' เตรียมโต้กลับแจ้งความสองคดีเอาผิด 'อิคคิว'

ทนายความ “ครูบาไก่” เร่งรวบรวมข้อมูลเอกสารหลักฐาน เข้าแจ้งความสองคดีเอาผิด “อิคคิว” พร้อมพวกใส่ความคณะสงฆ์พร้อมเอาผิดเพจเฟซบุ๊ก ” อีซ้อขยี้ข่าว2″ เพิ่มเติมขณะที่วันพระใหญ่ญาติโยมเดินทางมาทำบุญที่วัดเนืองแน่น