ตำรวจป่าตองตามจับหญิงไทยวัย 23 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีลักทรัพย์ หลังถูกกล่าวหานำกาแฟผสมยามาให้โชเฟอร์รถตุ๊กตุ๊กดื่ม ก่อนผู้เสียหายหมดสติ ฟื้นขึ้นมาพบทรัพย์สินและทองคำมูลค่ากว่า 300,000 บาท สูญหาย ตำรวจแกะรอยรวบตัวได้ที่คอนโดกลางกรุงเทพฯ
10 มิถุนายน 2569 - ภายใต้การอำนวยการของ ว่าที่ พ.ต.อ.กรกฤช ขันธ์เครือ ผู้กำกับการ สภ.ป่าตอง และ พ.ต.ท.สุชาติ ชุมภูแสง รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.ป่าตอง ได้สั่งการให้ชุดสืบสวน นำโดย ว่าที่ พ.ต.ท.นพดล โทนมณี สารวัตรสืบสวน สภ.ป่าตอง และ ว่าที่ ร.ต.ต.อรรควัฒน์ ชัยฤกษ์ รองสารวัตรสืบสวน สภ.ป่าตอง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ติดตามจับกุมหญิงไทยอายุ 23 ปี ตามหมายจับของศาลจังหวัดภูเก็ต ในความผิดฐาน “ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน”
คดีดังกล่าวสืบเนื่องจากผู้เสียหายซึ่งมีอาชีพขับรถตุ๊กตุ๊กในพื้นที่ป่าตอง ได้รับกาแฟจากหญิงสาวชาวไทยรายหนึ่งมาดื่ม ก่อนจะเกิดอาการหมดสติ เมื่อฟื้นขึ้นมาพบว่าทรัพย์สินมีค่าหลายรายการ รวมถึงทองคำ ได้สูญหายไป คิดเป็นมูลค่าความเสียหายกว่า 300,000 บาท
ภายหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งสืบสวนติดตามตัวผู้ต้องหา กระทั่งสามารถจับกุมได้บริเวณทางเดินชั้น 11 ของคอนโดไลฟ์ อโศก แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สภ.ป่าตอง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ทั้งนี้ ตำรวจยังอยู่ระหว่างขยายผลและตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมของคดีดังกล่าว
ภาพ : สภ.ป่าตอง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สุดชุ่ย เอกชนก่อสร้างปล่อยน้ำปูนลงคูน้ำสาธารณะ
ประชาชนร้องเรียน น้ำปูนไหลลงคูน้ำสาธารณะ หวั่นกระทบวิถีประมง สส.ภูเก็ตรับเรื่องตรวจสอบทันทีหารือผู้แทนโครงการฯ แก้ปัญหาเยียวยาพื้นที่
บุกตรวจ 5 ร้านกัญชาฝ่าฝืนกฎหมายเมืองภูเก็ต ยึดของกลางเพียบ!
ฝ่ายปกครองภูเก็ตบูรณาการร่วมหลายหน่วยงาน เข้าตรวจสอบร้านจำหน่ายกัญชาในพื้นที่ อ.เมืองภูเก็ต พบฝ่าฝืนกฎหมาย จับผู้ต้องหา 5 ราย พร้อมยึดดอก
“สุชาติ” สั่งเอาผิดทันที! ลุยปราบผู้บุกรุกป่าสงวนฯ ภูเก็ต ย้ำไม่มีข้อยกเว้น เดินหน้าทวงคืนผืนป่าอย่างเด็ดขาด
นายสุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เปิดเผยว่า กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมเดินหน้าบังคับใช้กฎหมายอย่างจริงจังกับผู้บุกรุกทรัพยากรของรัฐ โดยเฉพาะพื้นที่ป่าสงวนแห่งชาติ
ตำรวจภูเก็ตบุกค้นบ้านเช่า ตะลึงพบบุหรี่เถื่อนกว่า 2 แสนมวน
วลา 07.30 น. พ.ต.อ.สมศักดิ์ ทองเกลี้ยง ผกก.สภ.วิชิต พร้อมด้วย พ.ต.อ.ประวิทย์ เอ้งฉ้วน ผกก.ปพ.บก.สส.ภ.8 นำกำลังชุดสืบสวน สภ.วิชิตและชุดสืบสวน ปพ.บก.สส.ภ.8
รมต สุชาติ เฉียบสั่ง กรมอุทยานฯ ลุย! ติดป้าย ริ้อ โรงแรมดังภูเก็ต
กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เดินหน้า “ ภูเก็ตโมเดล ”เร่งบังคับใช้กฎหมายกับผู้บุกรุกพื้นที่อนุรักษ์ทุกรายอย่างเสมอภาค ไม่มีข้อยกเว้น ล่าสุด “รมว.สุชาติ ชมกลิ่น” สั่งเปิดปฏิบัติการบังคับคดีรื้อถอนโรงแรมและวิลล่าหรูในเขตอุทยานแห่งชาติสิรินาถ จังหวัดภูเก็ต หลังคดีถึงที่สุด ทวงคืนพื้นที่ป่ารวมกว่า 25 ไร่ กลับคืนเป็นสมบัติของแผ่นดิน
จับ 2 สาว ลอบขนช่อดอกกัญชากว่า 32 กก. ซุกกระเป๋าเตรียมออกนอก
เจ้าหน้าที่ศุลกากรท่าอากาศยานภูเก็ตร่วมตำรวจ สภ.สาคู จับกุมสาวฟิลิปปินส์และสาวไทย หลังพบช่อดอกกัญชาบรรจุถุงสุญญากาศซุกซ่อน

