7 เม.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุระทึกช่วงกลางดึกเมื่อคืนวันที่ 6 เมษายน เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงได้ขับรถไล่ล่าคนร้ายขโมยรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียนจังหวัดลพบุรี ซึ่งถูกขโมยมาจากเขตจังหวัดลพบุรี แล้วขับขับหลบหนีเข้ามาในเขตพื้นที่อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา เป็นระยะทางกว่า 100 กิโลเมตร โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยขับรถติดตามมาอย่างกระชั้นชิด ก่อนที่คนร้ายจะขับมาจนมุมที่บริเวณแยก ถนนสาย 201 ถนนด่านขุนทด-สีคิ้ว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา
เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายได้ขโมยรถบรรทุกหกล้อคันดังกล่าวมาจากในพื้นที่ตัวเมืองจังหวัดลพบุรี และขับหนีไปที่อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ เจ้าของรถได้ประสานงานเจ้าหน้าที่ตำรวจออกติดตาม จนกระทั่งพบรถบรรทุกคันดังกล่าว ก่อนที่คนร้ายจะขับรถหนีจากอำเภอศรีเทพ เข้ามาในเขตอำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ก่อนจะถูกตำรวจจับกุมตัวคนร้ายได้ในที่สุด ทราบชื่อคนร้ายคือ นายเทอดพงษ์ พรมงาม อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดลพบุรี จากการตรวจสอบในรถยาบ้า 1 เม็ด และอุปกรณ์การเสพยาตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวน และตรวจหาสารเสพติดที่ สภ.สีคิ้ว ต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เปิด 2 จังหวัด 'ร้อนทะลุเดือด-อุณหภูมิต่ำสุด' ในประเทศ
กรมอุตุฯ ระบุ จังหวัดลพบุรี – ปทุมธานี อุณหภูสูงสุดในประเทศ ขณะที่เมืองตาก – อุ้มผาง อุณหภูมิต่ำสุดบริเวณประเทศไทย
เหตุจากกากอ้อย! ปภ.แจ้งไฟไหม้โรงงานน้ำตาลพิมายโคราช คุมเพลิงอยู่ในวงจำกัดได้แล้ว
อัปเดตสถานการณ์ไฟไหม้โรงงานน้ำตาลพิมาย จ.นครราชสีมา ล่าสุดเวลา 15.00 น. ศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย เขต 5 นครราชสีมา
จับปั๊มขายน้ำมันหนีภาษี โดนค่าปรับอ่วมกว่า 2.5 ล้านบาท
นายณธัชพงศ์ เผ่าผาง ผอ.สนง.สรรพสามิตภาคที่ 3 สั่งการให้นายไชยรัตน์ ชื่นใจฉ่ำ ผอ.ส่วนตรวจสอบ ป้องกันและปราบปรามสำนักงานสรรพสามิตภาคที่ 3 (หัวหน้าชุดเฉพาะกิจในการกำกับดูแลและปราบปรามการกระทำผิด
ชาวบ้านกระอัก! รถพุ่มพวงจำใจเฉือนปริมาณสินค้า
โคราชประชาชนอวกน้ำมันพ่นพิษดีเซลพุ่งลิตรละ 50 บาท กระทบหนัก “รถพุ่มพวง” ต้นทุนพุ่งวันละพัน แม่ค้าหั่นปริมาณสินค้า วอนรัฐเร่งแก้ก่อนราคาของกินขยับ
โคราชคึกคัก! เปิดเวที Town Hall “อวดเมือง” ระดมพลังทั้งจังหวัด เตรียมจัด K-BATTLE International Street Culture Festival ปลุกเศรษฐกิจ–สร้าง City Branding ใหม่ของเมือง
สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ ทีเส็บ ร่วมกับจังหวัดนครราชสีมา
ประชาชนในเทศบาลเมืองโคราช กว่าครึ่งเดือดร้อนขาดน้ำประปา นายกเล็กยันไม่กระทบช่วงสงกรานต์
ชาวเมืองย่าโมครึ่งเมืองเดือดร้อนขาดแคลนน้ำประปา นายกเล็กนครฯเร่งอัดฉีดรถบรรทุกน้ำกว่า 10 คันออกแจกจ่ายให้ทั่วถึง เผยตั้งแต่ระบบไฟฟ้าทั้ง 6 โรงกรองน้ำให้เสถียรใช้เวลา 2-3 วันอย่างช้าไม่เกินนี้ ยืนยันสงกรานต์มีน้ำให้เล่นแน่นอน แต่ก็ขอให้ช่วยกันประหยัดน้ำ เพราะทรัพยากรน้ำมีคุณค่า

