ไล่ล่าระทึก! คนร้ายเมายาขโมยรถบรรทุก ขับหนีข้ามจังหวัดกว่า 100 กม. จนมุมที่โคราช

7 เม.ย.2565 - ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุระทึกช่วงกลางดึกเมื่อคืนวันที่ 6 เมษายน เจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวงได้ขับรถไล่ล่าคนร้ายขโมยรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียนจังหวัดลพบุรี ซึ่งถูกขโมยมาจากเขตจังหวัดลพบุรี แล้วขับขับหลบหนีเข้ามาในเขตพื้นที่อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา เป็นระยะทางกว่า 100 กิโลเมตร โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยขับรถติดตามมาอย่างกระชั้นชิด ก่อนที่คนร้ายจะขับมาจนมุมที่บริเวณแยก ถนนสาย 201 ถนนด่านขุนทด-สีคิ้ว อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา

เบื้องต้นทราบว่า คนร้ายได้ขโมยรถบรรทุกหกล้อคันดังกล่าวมาจากในพื้นที่ตัวเมืองจังหวัดลพบุรี และขับหนีไปที่อำเภอศรีเทพ จังหวัดเพชรบูรณ์ เจ้าของรถได้ประสานงานเจ้าหน้าที่ตำรวจออกติดตาม จนกระทั่งพบรถบรรทุกคันดังกล่าว ก่อนที่คนร้ายจะขับรถหนีจากอำเภอศรีเทพ เข้ามาในเขตอำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ก่อนจะถูกตำรวจจับกุมตัวคนร้ายได้ในที่สุด ทราบชื่อคนร้ายคือ นายเทอดพงษ์ พรมงาม อายุ 34 ปี ชาวจังหวัดลพบุรี จากการตรวจสอบในรถยาบ้า 1 เม็ด และอุปกรณ์การเสพยาตกอยู่ เจ้าหน้าที่จึงได้ควบคุมตัวไปสอบสวน และตรวจหาสารเสพติดที่ สภ.สีคิ้ว ต่อไป

 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปลื้ม 'โคราชวากิว' ขึ้นโต๊ะผู้นำเอเปก ยกเนื้อวัวไทยอร่อยไม่แพ้ชาติใด ราคากก.ละ 5-7 พัน

ประธานชมรมร้านอาหารโคราช ดีใจโคราชวากิวเนื้อขั้นเทพถูกนำไปปรุงเป็นเมนูอาหารให้กับผู้นำเอเปก ถือเป็นเรื่องดีที่ต่างประเทศจะได้รู้จักกับเนื้อโคราชวากิว ทุกฝ่ายจะได้ช่วยกันพัฒนา และผลักดันให้การเลี้ยงวัวโคราชวากิวเป็นสัตว์เศรษฐกิจ.

สุดปลื้ม! 'ผ้าไหมปักธงชัย' ได้รับเลือกผลิตของที่ระลึกมอบผู้นำเอเปก

นายสยาม ศิริมงคล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยถึงการใช้ผ้าไหมของอำเภอปักธงชัยถูกคัดเลือกให้นำไปผลิตเป็นของที่ระลึกในการประชุมเอเปค 2022 ว่า หลังจากที่ผ้าไหมของอำเภอปักธงชัยได้ถูกคัดเลือก

สลด! เด็ก ม.3 โดดตึกโรงเรียนชื่อดังดับ

เกิดเหตุนักเรียนตกตึกภายในโรงเรียนมัธยมศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่ง ต.หัวทะเล อ.เมือง จึงพร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา และหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาฯ

เก็บอัฐิ 'สรพงศ์' ตั้งในวิหารหลวงพ่อโต สีคิ้ว ภรรยาพร้อมสืบสานดูแลวัด-มูลนิธิ

น.ส.ดวงเดือน จิไธสงค์ ภรรยา พร้อมลูกชาย ลูกสาว พี่สาวของสรพงศ์ รวมถึงกัลยาณมิตร แฟนหนัง แฟนละครเข้าร่วมพิธีเก็บอัฐิในครั้งนี้ โดยอัฐิเถ้ากระดูกของสรพงศ์ ได้ถูกเก็บรวบรวมไว้บนผืนผ้าสีขาว

พ่อ ด.ญ.วัย 11 ปี ถูกกระบะซิ่งชน เจ็บสาหัส โอดคนขับไม่เคยมาเยี่ยมลูก วอนช่วยค่ารักษา

เด็กถูกรถกระบะซิ่งชน อาการสาหัส สมองกระทบกระเทือน เข้ารักษานานกว่าสัปดาห์ยังไม่ฟื้น วอนคนขับกระบะมีจิตสำนึกดูแลมาเยี่ยมบ้าง พ่อแม่กระทบอาชีพต้องลางานเฝ้า หมดเงินแล้ว วอนคนใจบุญช่วยค่ารักษา

‘ปชป.’ เปิดตัว 8 ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.โคราช มั่นใจปักธงได้แน่

‘จุรินทร์’ ควง ‘ดร.กัลยา’ เปิดตัว 8 ผู้สมัคร โคราช คึกคักยิ่งใหญ่ มั่นใจปกธงได้แน่แม่ค้ารถเข็นวิ่งมาขอจับมือจุรินทร์ ขอให้เป็นนายกคนต่อไป