สลด! นักเรียนหญิง ม.2 โรงเรียนดังโคราช กระโดดตึกดับ

31 พ.ค.2565 - พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เปรมมล ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดเหตุเด็กนักเรียนหญิงตกลงมาจากอาคารเรียน ชั้น 8 โรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในอำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ในที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิต เป็นเด็กนักเรียนหญิง 1 ราย ครูอาจารย์ และเจ้าหน้าที่ต้องกันพื้นที่ไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าใกล้ที่เกิดเหตุ

บริเวณที่เกิดเหตุเป็นอาคารเรียนเฉลิมพระเกียรติ 8 ชั้น จากหลักฐานเบื้องต้นคาดว่าเด็กนักเรียนหญิงคนดังกล่าวได้กระโดดลงมาจากบริเวณ ชั้น 8 ร่างตกลงมาบริเวณลานชั้น 2 ของอาคาร โดยผู้เสียชีวิตเป็นนักเรียนหญิง อายุ 14 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ของโรงเรียนดังกล่าว ซึ่งบริเวณขอบระเบียงชั้น 8 พบถุงเท้า และรองเท้าของเด็กนักเรียนหญิงถอดกองอยู่ที่พื้น คาดว่าเด็กนักเรียนหญิงคนดังกล่าวได้กระโดดลงมาจากชั้น 8 ร่างกระแทกพื้นจนเสียชีวิต

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อวานที่ผ่านมา เด็กนักเรียนคนดังกล่าวได้เดินทางมาเรียนที่โรงเรียนตามปกติ และได้โทรศัพท์ติดต่อกับครอบครัวครั้งสุดท้ายเมื่อช่วงเย็นวานนี้ หลังจากนั้นครอบครัวก็ไม่สามารถติดต่อกับเด็กได้อีกเลย ครอบครัวจึงแจ้งให้ทางโรงเรียนทราบ และออกติดตามหาตัวเด็กตลอดทั้งคืนแต่ก็ไม่พบ จนกระทั่งเมื่อช่วงเช้าของวันนี้มีผู้ไปพบร่างของเด็กนอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณลานชั้น 2 ของอาคารเรียนที่เกิดเหตุ คาดว่าเด็กที่เสียชีวิตได้ตัดสินใจกระโดดอาคารเรียนลงมาตั้งแต่ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ส่วนสาเหตุยังไม่ทราบแน่ชัด เนื่องจากทางครอบครัวของเด็กบอกว่า เด็กไม่ได้เล่าเรื่องอะไรให้ฟัง และปกติเด็กก็เป็นคนตั้งใจเรียน และไม่เคยมีปัญหากับใคร

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้ว่าฯโคราช ห่วง 3 อำเภอพื้นที่ลุ่มต่ำ สั่งเตรียมพร้อมรับน้ำท่วม คาดไม่หนักซ้ำรอยปีที่แล้ว

นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อม นายภูมิสิทธิ์ วังคีรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา รองผู้อำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัด ผอ.โครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาทุ่งสัมฤทธิ์ นายอำเภอ ผู้นำท้องที่

ชาวโคราชสวมเสื้อฟ้าทำบุญตักบาตร ถวายพระราชกุศล วันเฉลิมพระชนมพรรษา 'พระพันปีหลวง'

นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา พร้อมด้วย ส่วนราชการ ศาล ทหาร ตำรวจ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร และประชาชนชาวจังหวัดนครราชสีมา รวมกว่า 500 คน

ทีมหนัง 'บุพเพสันนิวาส ๒' กราบสักการะย่าโม พร้อมขอบคุณผู้ชมชาวโคราช

จินา โอสถศิลป์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท จีดีเอช ห้าห้าเก้า จำกัด พร้อมด้วย อรุโณชา ภาณุพันธุ์, อรรควุฒิ สุวรรณประกร กรรมการผู้จัดการ บริษัท บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด , ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม ผู้กำกับ และ โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เป็นตัวแทนภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ “บุพเพสันนิวาส ๒” เข้ากราบสักการะย่าโม วีรสตรีไทย คู่บ้านคู่เมืองชาวโคราช ที่ลานย่าโม

ตร.สืบจาก 'ซิลิโคน' รู้แล้ว 2 ศพถูกฆ่าโบกปูนฝังดิน เป็นชาวไนจีเรีย-เวียดนาม

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า กรณีมีชาวบ้านออกหาเห็ดป่าแล้วไปพบกองดินคล้ายหลุมฝังศพ ที่บริเวณป่าสาธารณะประโยชน์ บ้านปอพราน หมู่ที่ 1 ต.ทุ่งอรุณ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา ห่างจากถนนทางหลวงหมายเลข 224 สายโชคชัย-ครบุรี ประมาณ 400 เมตร จึงได้แจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านใกล้เคียงนำชาวบ้านมาขุดดู เมื่อช่วงเย็นวันที่ 28 ก.ค.65 ก่อนที่จะพบ

ผบช.ภ.3 จี้ชุดสืบสวนเร่งพิสูจน์บุคคล 2 ศพถูกฆ่าฝังดินที่โคราช รับคดีไม่คืบหน้า

ผบช.ภ.3 จี้ชุดสืบสวนเร่งควานหาข้อบ่งชี้ผู้เสียชีวิต 2 ศพ เผย ผบ.ตร.ส่งกองปราบสมทบร่วมคลี่คลายคดี วอนประชาชนช่วยแจ้งเบาะแสให้ตำรวจเพื่อนำไปสู่การทราบตัวผู้เสียชีวิต