วงจรปิดจับภาพ เก๋งพุ่งชนวินาศสันตะโร 8 คันรวด กลางเมืองโคราช มีผู้บาดเจ็บหลายราย

โคราช เกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งเข้าชนรถหลายคันที่อยู่บนถนนหน้าตลาดประปากลางเมืองโคราช ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย

4 ก.ค.2565-ภาพจากกล้องวงจรปิดบริเวณหน้าร้านขายกาแฟแห่งหนึ่งที่อยู่หน้าตลาดประปา เขตเทศบาลนครนครราชสีมา ได้จับภาพเวลาประมาณ 03.45 น. เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งคันหนึ่งขับมาด้วยความเร็วพุ่งเข้าชนรถยนต์หลายคันที่อยู่บนถนน และที่จอดอยู่ริมทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย ในจำนวนนี้มี 2 รายอาการสาหัส เป็นพ่อค้าแม่ค้าที่มาจอดรถซื้อของ ได้รับบาดเจ็บขาหัก ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนมิตรภาพ ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา บริเวณหน้าตลาดประปา เขตเทศบาลนครนครราชสีมา

พ.ต.อ.ประสิทธิ์ เปรมกมล ผกก.ภ.เมืองนครราชสีมา สั่งการให้พนักงานสอบสวนดำเนินการตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมทั้งดำเนินการตามกฏหมาย  โดย ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์คันต้นเหตุ เป็นรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า สภาพรถพังยับเยิน ใกล้กันมีรถยนต์เก๋ง และรถกระบะถูกเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายรวมทั้งหมด 8 คัน นอกจากนี้แผงขายไข่ และผักของแม่ค้าที่วางอยู่ริมถนนก็ถูกรถเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย ข้าวของกระจัดกระจายเกลื่อนพื้น แต่ยังโชคดีที่อุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีใครเสียชีวิต เนื่องจากช่วงเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงที่มีผู้คนไปจับจ่ายซื้อของที่ตลาดดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

เบื้องต้นสาเหตุเกิดจากคนขับรถยนต์เก๋งที่ขับมาด้วยความเร็วเสียหลักพุ่งชนรถยนต์เก๋งที่ขับอยู่ด้านหน้า ก่อนที่จะเสียหลักพุ่งไปชนรถยนต์หลายคันที่จอดอยู่ และแผงขายผักของแม่ค้าที่อยู่ริมถนน เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายรายดังกล่าว โดยผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งคันต้นเหตุ เป็นชายอายุประมาณ 25-35 ปี หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้นำตัวชายคนขับไปสอบสวน และทำการตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ดร.ปริญญา' ฟันธง! เหตุโคราช-หนองบัวฯ รัฐบาลต้องตอบ ดูแลกองทัพ-สตช.ไม่ให้เอาปืนมายิงเด็กได้อย่างไร

การที่คนก่อเหตุทั้งสองครั้งเป็นทหารและตำรวจ ไม่น่าจะเป็นเพียงปัญหาที่ตัวคนลงมือที่เครียดหรือติดยาเท่านั้น แต่น่าจะเป็นปัญหาบางอย่างภายในกองทัพและในสำนักงานตำรวจแห่งชาติที่ต้องแก้ไข เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้

กระบะ 2 คัน ซิ่งแข่งบนทางด่วนบูรพาวิถี ชนสนั่นรถบรรทุกตีเส้น ตาย 1 เจ็บ 4 ราย

ร.ต.ท.พงศกร ฟุ้งเดช รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางแก้ว จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะจำนวน 2 คัน ชนท้ายรถบรรทุก 6 ล้อที่ตีเส้นจราจร มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดบนทางด่วนบูรพาวิถี หลักกิโลเมตรที่ 14+100 ขาเข้า

'เอ๋ เชิญยิ้ม' ยันลูกชายไม่ได้แข่งรถ เผย 'อาร์ม' แต่งเพลงไว้รอปล่อยต้นปี

เปิดใจนักแสดงตลก เอ๋ เชิญยิ้ม หลังลูกชาย อาร์ม พีรพล ประสบอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ชนท้ายรถบรรทุก18 ล้อ เสียชีวิตคาที่ พร้อมยืนยันลูกชายไม่ได้แข่งรถกับเพื่อน และทำเพลงเตรียมปล่อยต้นปีหน้า ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องOne31

โคราชอ่วม น้ำหลากซัดถนนพังยับ วอนหน่วยงานซ่อมด่วนก่อนเกิดอุบัติเหตุ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อิทธิพลของพายุโนรูส่งผลให้เกิดฝนตกหนักในหลายพื้นที่ของจังหวัดนครราชสีมา และสร้างความเสียหายให้แก่เส้นทางสัญจรหลายสาย อย่างเช่นที่ถนนสายบ้านหนองรัง - ครบุรี ช่วงปากทางเข้าหมู่บ้านหนองรัง ต.แชะ อ.ครบุรี จ.นครราชสีมา

พิษพายุโนรู! โคราชอ่วมหนัก อ.ชุมพวง น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี

นายนิมิต ปัทมเจริญ นายอำเภอชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยถึงสถานการณ์น้ำท่วมในพื้นที่ อ.ชุมพวงว่า อำเภอชุมพวงเป็นพื้นที่รับน้ำจากแหล่งน้ำ 3 แหล่งใหญ่คือ แม่น้ำมูล , ลำน้ำเค็ม จาก อ.พิมาย และลำน้ำมาสา จาก อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์

ตชด. สั่งย้าย 'ร.ต.ต.' เมาแล้วขับ ก่อกวนชาวบ้าน พร้อมสอบวินัยเคร่งครัด

ตามที่ปรากฏข่าวทางสื่อสังคมออนไลน์และสื่อโทรทัศน์ เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2565 เผยแพร่คลิปชายเสื้อแดง มีลักษณะคล้ายเมาสุรา ขับรถยนต์ส่ายไปมา ความยาว 2.20 นาที และมีข้อความว่า “ลิ้นพันมาเลย กินเหล้าแล้วขับเป็นภาระเพื่อนร่วมถนนอีก ลงมาถามพ่อเป็นใครเฉยเลย...ผมทรงนี้ เสื้อแบบนี้