จับหนุ่มป่วน จบปัญหารังควาน รองผอ.โรงเรียนขอนแก่น

ตำรวจน้ำพอง ตามจับหนุ่มป่วน รอง ผอ.โรงเรียนดังแล้ว  ขณะที่พ่อ-แม่ เผย ไม่ติดใจ อยากให้เข้ารับการบำบัด หลังมีปัญหาเหตุจากกัญชา – ดื่มเหล้า

14 ส.ค.2565 – จากกรณีที่ น.ส. อิน (นามสมมุติ) อายุ 57 ปี รองผู้อำนวยการโรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดขอนแก่น ขอความช่วยเหลือกับนายฉัตรชัย โลหะมาตย์ กำนันตำบลหนองกุง ประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอน้ำพอง ถูก นายยอารักษ์ คำสาวงษ์ อายุ 42 ปี ชาวบ้านในหมู่บ้านตามคุกคาม และข่มขู่จะฆ่าคนในครอบครัว

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.น้ำพอง พร้อมด้วย นายฉัตรชัย โลหะมาตย์ กำนันตำบลหนองกุง ประธานชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้านอำเภอน้ำพอง และกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจผู้ใหญ่บ้านผู้นำชุมชน ลงพื้นที่ไปที่บ้านของผู้ก่อเหตุพร้อมกับควบคุมตัวลงมาจากห้องนอนในบ้านของนายอารักษ์ โดยพบนายประยงค์ คำสาวงษ์ อายุ 69 ปี และนางคำใหม่ คำสาวงษ์ อายุ65 ปี บิดามารดาของนายอารักษ์ อยู่ภายในบ้าน ยืนให้ข้อมูลกับทางเจ้าหน้าที่อยู่

นายประยงค์ คำสาวงษ์ อายุ 69 ปี และนางคำใหม่ คำสาวงษ์ อายุ65 ปี บิดามารดาของนายอารักษ์  กล่าวว่า ลูกชายสูบและเสพกัญชามาตั้งแต่เด็ก เมื่อก่อนลูกชายก็มีอาการปกติ เคยเข้าไปทำงานที่กรุงเทพฯ เมื่อกลับมาที่บ้านก็ยังปกติดี ทำงานช่วยพ่อแม่ แต่ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ลูกชายสูบกัญชาอยู่แต่ในห้องไม่ออกจากบ้าน ไม่ยอมทำงาน พ่อกับแม่ต้องหาข้าว หาอาหารและวางเงินไว้ให้ ซึ่งหากลูกชายสูบกัญชาเฉยๆก็ไม่เป็นอะไร แต่เมื่อไหร่ที่ดื่มเหล้าเข้าไป จะตาขวางทันที เริ่มโมโหร้ายด่าพ่อแม่ ขู่ฆ่าพ่อแม่ ไม่ใช่พ่อแม่ การที่เจ้าหน้าที่มาควบคุมตัวลูกชายไปนั้นพ่อแม่ไม่ติดใจ จะจับเข้าคุกก็จับไป จะนำไปบำบัดด้วยก็จะดียิ่งขึ้น.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สาทิตย์' สับกัญชาเสรีเพื่อการแพทย์แค่คำสวยหรู ติง 'อนุทิน' อย่ามัวโทษคนอื่นควรถอยกลับ

นายสาทิตย์ วงศ์หนองเตย ส.ส.ตรัง พรรคประชาธิปัตย์ โพสต์เฟซบุ๊กว่า “กัญชา เรื่องไปกันใหญ่ อย่ามัวโทษใคร…ต้องแก้ไขด่วน !!! วันนี้ มีคนส่งคลิปสัมภาษณ์ ท่าน รัฐมนตรีสาธารณสุขกรณีคลิปเด็ก ม.ต้น สูบกัญชา

น้องสอนพี่! เด็กภท.สอนมวย 'พี่จ้อน' ความคิดย้อนแย้งปมวุ่นกัญชา

โฆษกภูมิใจไทย  ถอดความทุกเม็ดต้อนกลับ “พี่จ้อน” อลงกรณ์ ปมวุ่นกัญชา  ชี้ความคิดย้อนแย้งเรื่องสุญญากาศ หากจริงใจ ควรรีบผ่าน กม.กัญชา ให้มีการควบคุมการใช้ให้ถูกต้อง

สะเทือนคอกแม้ว! ภูมิใจไทย มั่นใจปักธง 'ขอนแก่น' 8 เขต

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครส.ส.ขอนแก่น จำนวน8เขตจาก11เขต

'อนุทิน' เดือด! ลั่นพูดแล้วทำ เรื่องระยำจะไม่เกิด ฉุนถูกขัดขาเพราะทำไม่ได้เหมือนภูมิใจไทย

ภท.บุกขอนแก่น เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. 8 เขต ด้าน “อนุทิน” ลั่น ภท.พรรคของคนไทยทั้งประเทศ ระบุ ไม่เคยลืมกำพืดเกิดบนแผ่นดินอีสาน วอนชาวขอนแก่นขอ ส.ส. 8 เขต ชี้ ไม่ใช่หนูเชิญยิ้ม แต่เป็นหนูนำความเจริญไม่ขายฝัน เหน็บถูกขัดขาร่างกม.กัญชา