ทาสยานรก รัวยิง 5 นัด ดับพ่อค้าขายข้าวมันไก่

2 ก.ย.2565 - ร.ต.อ.สายยนต์ ขึ้นนกคุ้ม รอง สว.สอบสวน สภ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ได้รับแจ้งเหตุ มีคนถูกยิงด้วยอาวุธปืนเสียชีวิตภาย ในร้านขายส้มตำ บริเวณถนนคลองเทียน อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี จึงรายงานให้ พ.ต.อ.วายุภักดิ์ วงศ์ศักดิรินทร์ ผกก.สภ.ชะอำ ทราบ ก่อนเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.ชะอำ กู้ภัยสว่างสรรเพชร แพทย์เวร รพ.ชะอำ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวปูนชั้นเดียว ภายในห้องพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ในสภาพสวมเสื้อยืด กางเกงยีนส์ สวมหมวก ถูกยิงเข้าที่บริเวณหน้าอกและท้องรวม 5 นัด นอนเสียชีวิตอยู่หน้าห้องน้ำภายในห้อง ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายกิติภพ เทพศิริ อายุ 54 ปี อาชีพพ่อค้าขายข้าวมันไก่ อยู่ห้องเช่าติดกับห้องเช่าร้านส้มตำของผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ คือนายนิมิต สายพิน อายุ 36 ปี ชาว อ.บ้านหมี่ จ.ลพบุรีอาชีพรับจ้างก่อสร้างทั่วไป ที่อาศัยอยู่กับแม่ค้าขายส้มตำซึ่งเป็นแม่ของตนเอง

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบภายในร้านส้มตำพบ อาวุธปืน ลูกโม่ ขนาด .38 จำนวน1กระบอกห่อถุงพลาสติกซุกซ่อนอยู่ในลังน้ำแข็งภายในร้านส้มตำ จึงยึดไว้เป็นหลักฐาน และควบคุมตัวผู้ก่อเหตุไปที่ สภ.ชะอำ

ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณตี 1 ของวันนี้ที่ผ่านมา ผู้ก่อเหตุเมายาได้เดินมาที่หน้าร้านแจ้งว่ามีคนบุกเข้ามาหลังบ้านผู้เสียชีวิต จึงบอกว่าอย่าไปที่หลังบ้านเนื่องจากภรรยาตนนอนอยู่ในห้องหลังบ้าน

นางแหวน จันทร อายุ54ปี แม่ค้าขายส้มตำแม่ของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ลูกชายเมายาพยายามเข้าไปในห้องร้านขายข้าวมันไก่ เนื่องจากเห็นว่ามีคนเข้าไปในห้อง ตนจึงห้ามปรามผู้ก่อเหตุแต่ไม่ฟัง ผู้เสียชีวิตจึงเปิดประตูให้เข้าไปดูก็ไม่พบใคร ลูกชายตนเองมักเสพยาบ้านเป็นประจำ ปืนที่ใช้ก่อเหตุซื้อมานานแล้วไม่ทราบว่าเอามาจากไหน ก่อนเกิดเหตุลูกชายปีนเข้าไปหลังห้องผู้เสียชีวิต เป็นจังหวะที่ผู้เสียชีวิตเห็นเข้าจึงตะโกนว่ามีขโมยเข้าห้อง ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะรีบวิ่งหนีกลับห้องที่อยู่ติดกันไปแอบในห้องน้ำ เมื่อผู้เสียชีวิตวิ่งตามไปเปิดประตูห้องน้ำออกมา ผู้ก่อเหตุได้ชักอาวุธปืยิงใส่จำนวน 5 นัดจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ผู้ก่อเหตุ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา เสพยาเสพติดให้โทษโดยโดยผิดกฏหมาย ครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และนำตัวผู้ก่อเหตุส่งพนักงานสอบสวน สภ.ชะอำ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คลั่งหลอนยายิงเมียดับ ต่อหน้าลูกสาว-ลูกเขย อ้างฝังแค้น 16 ปี

ผู้ต้องหาให้การอ้างปัญหาความคับข้องสะสมยาวนาน ขณะที่ลูกสาว-ลูกเขยยืนยันเหตุเกิดจากพฤติกรรมของผู้ต้องหาเอง ทั้งเสพยา พกปืน และข่มขู่ผู้ตายจนต้องย้ายไปอยู่บ้านลูก ก่อนเกิดเหตุสลดกลางบ้านพักในนครพนม

ท่วมหนักซ่อนยา! รวบ 'ไข่นุ้ย' หนีน้ำขนยาบ้าเข้าบ้าน

ตำรวจ-ปปส.บุกบ้านหมู่ 8 ไทยบุรี ท่าศาลา รวบผู้ต้องสงสัยค้ายารายใหญ่ หลังลำเลียงยาบ้า 38,750 เม็ดหนีน้ำท่วมมาซ่อนไว้ในบ้าน ก่อนพบซุกแนบเนียนในกระป๋องคอลลาเจนหลายใบ

กก.ดส. บุกจับคู่รักขายหัวจ่าย 'พอตซอมบี้' ยึดของกลางเพียบ

ชุดปราบปรามยาเสพติด กองกำกับการสวัสดิภาพเด็กและสตรี (กก.ดส.) นำโดย พ.ต.ต.ยศชนินทร์ ประเสริฐโสภา สว.กก.ดส.บช.น. พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชปส.ดส. ร่วมกับ เจ้าพนักงาน ป.ป.ส.กทม.

ป.ป.ส. จับชาวเวียดนาม 5 ราย ยึดเฮโรอีนเกือบ 3 กก. เตรียมส่งออสเตรเลีย

ป.ป.ส. สกัดกั้นเครือข่ายเวียดนามข้ามชาติ ซุกเฮโรอีนส่งออสเตรเลีย ขยายผลค้นห้องพักกลางกรุง ยึด “คลับดรักส์” เตรียมกระจายนักเที่ยว

กองกำลังผาเมือง ปะทะแก๊งขนยาเสพติดชายแดนเชียงใหม่ ยึดยาบ้า 5 แสนเม็ด

กองกำลังผาเมือง ปะทะกลุ่มขบวนการลักลอบลำเลียงยาเสพติด ยึดยาบ้า จำนวน 500,000 เม็ด ในพื้นที่ อำเภอแม่อาย จังหวัดเชียงใหม่