คลั่งรายวัน! ยาบ้าเกลื่อนเมืองกระบี่ หนุ่มเสพจนหลอน อาละวาดทุบทำลายบ้านพัง

7 ก.ย.2565 - นายมะโน เครือแก้ว กำนัน ต.กระบี่น้อย อ.เมือง จ.กระบี่ ได้เข้าระงับเหตุชายคลุ้มคลั่ง ทุบทำลายทรัพย์สินและบ้านที่ตัวเองอาศัย ได้รับความเสียหายและทำให้คนที่อยู่ในบ้านเดียวกันและไกล้เคียงหวาดผวาเกรงจะได้รับอันตราย โดยบ้านหลังที่เกิดหตุ เป็นบ้านปูนชั้นเดียว บ้านเลขที่ 84 ม.9 ต.กระบี่น้อย สภาพหลังคาเบื้องถูกกระทุ้งแตกเสียหายหลายแผ่น นอกจากนี้บานประตูหน้าต่างยังถูกทุบทำลายด้วย ส่วนคนก่อเหตุ เป็นหนุ่มผมยาว ก็ยังอยู่ในบ้านมีอาการคล้ายกับคนเมายาเสพติด ทราบชื่อนายวัฒนา เนื้อทอง อายุ 31ปี เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการควบคุมตัวไว้

จากการสอบถามทราบว่าบ้านหลังที่นายวัฒนา ก่อเหตุเป็นบ้านของป้า ของตัวเอง โดยนายวัฒนา มาอาศัยอยู่ด้วย อยู่กัน 4 คน และมีคนสูงอายุ อายุ 70 กว่าปี 1 คน ขณะที่นายวัฒนา คลุ้มคลั่งทำลายบ้านทุกคนก็วิ่งออกจากบ้านไปอาศัยอยู่บ้านญาติ เพื่อความปลอดภัยเนื่องจากก่อนนี้มีเหตุคนคลุ้มคลังยา ในพื้นที่ ทำร้ายคนในบ้านบาดเจ็บและตายมาแล้ว

เบื้องต้นผู้ก่อเหตุ สารภาพว่าก่อนนี้ได้เสพยาบ้าไปครึ่งซีก และเกิดอาการหลอน มีเสียงดังรำคาญ จนไม่ได้นอน จึงได้ก่อเหตุทำลายทรัพย์สินและบ้าน และพบประวัติติดยาเสพติดเข้ารับการรักษามาก่อนเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ส่งตัวเข้าบำบัดต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

จับยาบ้ามูลค่า 12 ล้าน ส่งพัสดุเก็บไว้ในห้องเช่า รอส่งเครือข่ายใหญ่ภาคใต้

ตำรวจสงขลา ร่วมกับ ปปส.ภาค 9 จับกุมยาบ้าล๊อตใหญ่ 4 แสนเม็ดมูลค่า 12 ล้านบาท ที่ส่งมาทางพัสดุกับบริษัทเอกชนนำมาเก็บไว้ในบ้านเช่ารอส่งให้เอเย่นต์เป็นเครือข่ายใหญ่ในภาคใต้

ผบ.ตร. ชมตำรวจมีไหวพริบ จับตบตาขนยาซุกสินค้า เข้าเครื่องเอกเรย์พบยาบ้า 5 ล้านเม็ด ยาเค 100 กก.

ที่ตำรวจภูธรจังหวัดลำปาง พล.ต.อ.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบ.ตร. พร้อมด้วย พล.ต.ท.ปิยะ ต๊ะวิชัย ผบช.ภ.5, พล.ต.ต.เฉลิมพล จินตรัตน์ รอง ผบชภ.5,

ระทึก! เครื่องเล่นเหวี่ยงเด็กตกกระแทกพื้น บาดเจ็บ 5 ราย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาเข้าตรวจสอบและช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บตกจากเครื่องเล่น "เครซี่เวฟ" ซึ่งจัดขึ้นภายในงานที่ถูกเหวี่ยงหลุดออกมา ผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 รายแรก มีอายุ 10-15 ปี

กัญชาหรือยาบ้ากันแน่! 'สุทิน' กระตุกตร.สอบให้ชัดข่าวเด็กเมากัญชาขู่ทำร้ายแม่ ไม่ใช่ปล่อยกลับบ้าน

จากกรณีที่มีข่าวการจับกุมเยาวชนอายุ 16 ปี ขู่ทำร้ายมารดา ซึ่งมารดาให้การว่าสาเหตุของพฤติกรรมาจากการเมากัญชา ซึ่งต่อมาตำรวจได้นำเยาวชนไป

เปิดศึกแต่หัววัน! พลังประชารัฐ วางบึ้ม บางพรรคขายยาบ้าซื้อเสียง

ศึกเลือกตั้งเมืองคอน ระอุแล้ว “สัณหพจน์” ฟาดหนัก ประชาชนไม่ใช่ขยะ จะกวาดทั้งจังหวัด ปล่อยระเบิดลูกใหญ่  บางพรรคเอาเงินขายยาบ้ามาซื้อเสียง