สลด! โจ๋วัย 16 ติดกัญชา ใช้มีดจี้ทำร้ายแม่

14 พ.ย. 2565 – ศูนย์วิทยุ สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุมีหญิงสาวถูกทำร้ายร่างกาย ริมถนนสุขุมวิท ตรงข้ามตลาดนัด 700 ไร่ ม.3 ต.สัตหรีบอ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจ และตู้ยามชุมชนบ้านเตาถ่าน เข้าตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบหญิงสาว อายุ 50 ปี พนักงานห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง กำลังยืนอยู่ในอาการเสียใจ หลังถูกผู้เป็นลูกชาย ชื่อ นายเอ (นามสมมุติ) วัย 16 ปี ฉุดกระชากลากดึง พยายามทำร้ายร่างกาย เพื่อต้องการเงิน 400 บาท นำไปใช้หนี้ค่ากัญชาที่ซื้อมาเสพ

ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เข้าทำการระงับเหตุ และพยายามควบคุมตัว แต่ตัวเด็กมีอาการก้าวร้าว พูดจารุนแรงหยาบคาย ไม่เกรงกลัวต่อเจ้าหน้าที่ รวมถึงพูดจาไม่ให้การเคารพผู้เป็นบุพการี ต้องการเพียงแต่เงิน 400 บาท เท่านั้น และพยายามจะวิ่งให้รถชนหากไม่ได้เงินตามที่ต้องการ ซึ่งผู้เป็นแม่มีเงินติดตัวเพียง 100 บาท เท่านั้น เป็นค่ารถโดยสาร และค่าอาหารที่จะใช้ไปทำงาน นับเป็นภาพที่สุดเวทนาใจต่อผู้พบเห็นอย่างมาก เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปสงบสติอารมณ์ พร้อมทำการตักเตือนอบรม ก่อนปล่อยให้กลับบ้าน

ด้าน ผู้เป็นแม่ เผยว่า ลูกชายเป็นคนก้าวร้าว มีพฤติกรรมชอบลักขโมย หลังจากเปิดให้มีการเสพกัญชาเสรี ลูกชายได้ตกเป็นทาสกัญชา ทุกครั้งที่เสพกัญชาเข้าไป ก็จะมีอาการคุ้มคลั่ง ก้าวร้าว หนักกว่าที่เคยเป็นอยู่ ก่อนเกิดเหตุเมื่อคืนนี้ ได้ขโมยโทรศัพท์มือถือ เพื่อจะนำไปขายแลกเงินไปใช้หนี้ค่ากัญชา 400 บาท ที่เจ็บปวดหัวใจไปมากที่สุด คือ ผู้เป็นลูกถือมีดข่มขู่จะเอาเงินให้ได้ ในวันนี้ สุดจะทนต่อพฤติกรรม ขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ นำตัวลูกเข้าสู่กระบวนการบำบัด.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หยุดยาวนักท่องเที่ยวล้นหาดบางแสน เกิดปรากฏการณ์แพลงก์ตอนบลูม

ที่ชายหาดบางแสน ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี มีปรากฎการณ์แพลงก์ตอนบูม เจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว ทำให้น้ำทะเลมีสีเขียวเข้มมีกลิ่นเหม็นผิดแปลกไปจากเดิม

รวบยกแก๊ง เก๋งขับวนด่าน 2 รอบ ตร.สะกดรอยตามที่แท้นำทางรถขนยานับล้านเม็ด

ที่ด่านตรวจความมั่นคงประตูภาคใต้ บ้านพละ หมู่ 3 ตำบลเขาไชยราช อ.ปะทิว จ.ชุมพร นายวิสาห์ พูลศิริรัตน์ ผวจ.ชุมพร พ.ต.อ.ธงชัย นุ้ยเจริญ รอง ผบก.ภ.จว.ชุมพร พ.ต.อ.ชนินทร์ ณรงค์น้อย ผกก.สภ.บ้านมาบอำมฤต พ.อ.อภิชัย เรืองฤทธิ์

ทหารเรือระดมช่วยชีวิต 'ค่าง' หลังพลัดตกต้นมะม่วง

กองการฝึก กองเรือยุทธการ ได้รับรายงานจาก เรือโท ยุทธติชัย บุญยังกองแก้ว นายทหารเวรรักษาการณ์ กองบังคับการ หมวดการเป้าและสนามยิง หาดทุ่งโปรง ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

'ทวี' หนุนใช้ 4 เสาหลักสกัดยาเสพติดชายแดนใต้ คลี่คลายปัญหานักโทษล้นคุก

พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เดินทางมาอาคารลานพิกุล มหาวิทยาลัยนราธิวาสราชนครินทร์ อ.เมือง จ.นราธิวาส พร้อมด้วยคณะ อาทิ พล.ต.ท.พัฒนวุธ อังคะนาวิน ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม และประจำสำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี, นายกมลศักดิ์ ลีวาเมาะ

โจรแสบ! แฝงตัวในคราบลูกค้า แอบฉกของโรงแรม

ผู้สื่อข่าวเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี รายงานว่า ได้รับการเปิดเผยจากผู้จัดการโรงแรมแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังมีลูกค้ามาเข้าพักในโรงแรม

ตำรวจ ปส.จับกุม 6 เครือข่ายค้ายาเสพติดรายใหญ่ ยึดยาบ้า 12 ล้านเม็ด

ตำรวจปราบปรามยาเสพติดร่วมแถลงการจับกุมนักบิน 6 เครือข่าย 6 คดี ได้ผู้ต้องหารวม 17 คน ตรวจยึดยาบ้ารวมจำนวน 12,119,600 เม็ดยึดทรัพย์สินเครือข่าย 7 รายการ มูลค่า 2,917,550 บาท