หนุ่มสายการบิน ขับกระบะพุ่งข้ามเลนชนจยย. แม่ดับ ลูกชาย 10 ขวบสาหัส

15 พ.ย.2565 - เมื่อเวลา 12.00 น. พ.ต.ท.ศุภกิจ พนัสนาชี สว.(สอบสวน)สภ.ปะทิว ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตบนถนนสายชุมพร-สะพลี หมู่ที่ 8 ทุ่งวัวแล่น ตำบลสะพลี อ.ปะทิว จ.ชุมพร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์

ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย สภาพศีรษะยุบ ขาทั้ง 2 ข้างผิดรอบ หน่วยกู้ชีพรีบช่วยเหลือและนำส่งโรงพยาบลปะทิว ทราบชื่อต่อมาคือ เด็กชายฤทธิชัย จัตตามาศ อายุ 10 ขวบ ส่วนกลางถนนมีผู้เสียชีวิต 1 ศพ ทราบชื่อคือ นางสาวทิพาพร จัตตามาศ อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 35/2 หมู่ 8 ตำบลสะพลี อ.ปะทิว จ.ชุมพร ทั้งสองเป็นแม่ลูกกัน

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบริมถนนช่องทางเลนขาล่องพบรถยนต์โตโยต้าสีดำสี่ประตู ทะเบียน กจ 5211 ชุมพร ชนกับต้นไม้และเสาไฟฟ้าแรงสูงใกล้กับหน้าบ้านของชาวบ้าน สภาพด้านหน้าพังยุบ ใต้ท้องรถยนต์มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟไอ สีดำ ทะเบียน1 กค-938 ชุมพร สภาพถูกชนลากครูดมาจากบนถนนสภาพพังเสียหายยับเยิน

ที่หน้าบ้านของชาวบ้านใกล้จุดเกิดเหตุมีคนนอนเป็นลมหมดเรี่ยวแรงอยู่ โดยมีชาวบ้านช่วยกันปฐมพยาบาลทราบเป็นขับรถยนต์โตโยต้าคันเกิดเหตุชื่อ นายนนทชัย บัวงาม อายุ 28 ปี เป็นพนักงานสายการบินเอกชนแห่งหนึ่งประจำอยู่ที่ท่าอากาศยานสนามบินชุมพร ในพื้นที่ ตำบลชุมโค อ.ปะทิว จ.ชุมพร

โดยชาวบ้านที่ให้การช่วยเหลือซึ่งมีบ้านอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุบอกว่า ได้ยินเสียงรถชนกันดังแรงมาก เมื่อวิ่งออกมาดูเห็นรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์มีเด็กได้รับบาดเจ็บสาหัสและมีผู้เสียชีวิต 1 ศพ ซึ่งทั้งสองเป็นแม่ลูกกัน มีบ้านอยู่ไม่ใกลจากที่เกิดเหตุมากนัก

ด้านนายณรงค์ บัวงาม พ่อของนายนนทชัย บัวงาม คนขับรถกระบะได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ กล่าวว่าล฿กชายได้โทรศัพท์ไปบอกด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่าตนเองหลับในได้ขับรถชนคนตายแล้วตนจึงรีบมา ซึ่งลูกชายเพิ่งเลิกงานและกำลังขับรถจะกลับบ้าน

ชาวบ้านที่อยู่เห็นเหตุการณ์บอกต่อว่า หลังเกิดเหตุคนขับรถยนต์ได้เปิดประตูออกมา แต่เมื่อเหตุมีคนเจ็บ คนตายถึงกับเป็นลมหมดเรี่ยวแรง ชาวบ้านจึงช่วยพามาปฐมพยาบาลที่หน้าบ้าน จนอาการดีขึ้น และคนขับรถยนต์บอกว่าตนเองทำงานอยู่ที่สนามบินชุมพรและมีอาการไม่สบายก่อนขับรถกลับบ้านที่ตำบลวังไผ่ อ.เมือง จ.ชุมพร ได้กินยาแก้ไข้ไป 1 ชุด เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรู้สึกง่วงนอนมากและเกิดอาการหลับใน จนรถเสียหลักพุ่งไปชนกับรถจักรยานยนต์คันที่ขับสวนทางมา จนมีคนตายและบาดเจ็บดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุได้ถ่ายบนทึกภาพและเก็บพยานหลักฐาน โดยไม่พบมีร่องรอยการเบรก มีแต่รอยรถยนต์ชนรถจักรยานยนต์แล้วทับลากครูดยาวตั้งแต่เลนสวนช่องทางขาขึ้นลงไปยังเลนสวนช่องทางทางขาล่อง แล้วไปชนกันต้นไม้ประดับและเสาไฟฟ้าแรงสูงบริเวณหน้าบ้านของชาวบ้าน เป็นทางยาวประมาณกว่า 10 เมตร เบื้องต้นสันนิฐานว่าคนขับรถยนต์กระบะอาจจะมีอาการหลับในแล้วรถพุ่งไปชนกับรถจักรยานยนต์ที่ขับสวนเลนมา จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะรวบรวมพยานหลักฐานและสอบปากคำพยานที่เห็นเหตุการณ์อย่างละเอียด เพื่อสรุปสาเหตุที่แท้งจริงเพื่อดำเนินคดีกับคนขับรถยนต์อย่างละเอียดต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เส้นทางมรณะ สาวขี่จยย.แทรกกลางเสียหลักล้ม ถูกรถพ่วงทับดับคาที่

ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานอก รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถพ่วงคนขับถูกทับเสียชีวิต บริเวณหน้าร้านขายวัสดุก่อสร้าง

คนชุมพรเฮลั่น! เลขทะเบียนรถ 'ลุงตู่' ให้โชค รับทรัพย์กันทั่วหน้า

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากมีการออกสลากกินแบ่งรัฐบาล ประจำงวดวันที่ 1 ก.พ. 2566 โดยรางวัลที่ 1 หมายเลขที่ออก 297411 ปรากฎว่ามีนักเสี่ยงโชคที่จับจ้องเลขทะเบียนรถยนต์ที่ขับ

เลือกตั้งชุมพรเดือด! คู่หูบ้านใหญ่แตก 'ปชป.-รทสช.' เปิดศึกคนกันเอง

ศึกเลือกตั้งครั้งนี้กำลังกลายเป็นกระแสฮือฮาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นเมืองชุมพร นั่นก็คือ “นายกศรีชัย” หรือ “เฮียใช้” นายศรีชัย วีระนรพานิช นายกเทศมนตรีเมืองชุมพร ผู้ยิ่งใหญ่แห่งเมืองชุมพร เป็นนายกฯผูกขาดในพื้นที่มานานกว่า 30 ปี

สัตหีบ ‘หนุ่มใหญ่’ ขี่มอเตอร์ไซด์แหกโค้งพลิกคว่ำเสียชีวิต

เวลา 04.00 น. ร.ต.อ.พัฒนนันท์ สมนวล รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์แหกโค้งเสียหลักพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต ริมถนนใกล้บ่อขยะเขาเพชร ซอยบ่อนไก่ ม.5 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

'รักลุงตู่' กระหึ่ม ชาวชุมพรแห่ต้อนรับ 'ประยุทธ์-รวมไทยสร้างชาติ' ที่นั่งไม่พอ!

ที่หน้าเทศบาลเมืองชุมพรและหน้า อบจ.ชุมพร มีประชาชนจำนวนมากเดินทางมาต้อนรับ พล อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายก