เด็กแว้นประลองความเร็ว เฉี่ยวชนกันดับ 1 เจ็บ 5

5 ธ.ค. 2565 – เมื่อเวลา 01.00 น. พ.ต.ท.กวีรัตนะ บังคมธรรม รองผกก.สอบสวน สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ เฉี่ยวชนกันหลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนเลียบรันเวย์ สุวรรณภูมิ สาย 3 หลักกิโลเมตรที่ 2.5 ขาออก มุ่งหน้าบางนาตราด ตำบลหนองปรือ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบนายเอก (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย นั่งอยู่ริมถนน ที่กลางถนนพบร่างเด็กหญิงแอน (นามสมมุติ) อายุ 14 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนถนน ใกล้กันยังพบผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 4 ราย ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟไอ สีดำ ทะเบียน 47757 กรุงเทพมหานคร สภาพถูกชนด้านท้ายได้รับความเสียหายทั้งคัน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า สีฟ้า สภาพแต่งซิ่งไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มคว่ำอยู่ข้างถนน สภาพด้านหน้าพังยับเยิน และห่างออกไปที่ถนนพบรถจักรยานยนต์อีกจำนวน 4 คันสภาพพังเสียหาย

จากการสอบถาม ผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ที่ขี่รถตามหลังมา เล่าว่า มีกลุ่มรถจักรยานยนต์เกือบ 20 คันขี่มากลับรถตรงไฟแดง และพากันรวมกลุ่มขับขี่กันออกมาอย่างเร็วบิดกันเสียงดังสนั่น จนมาเกิดเหตุเฉี่ยวชนกัน แต่ตนไม่เห็นว่าตอนชนกันนั้นไปชนรถชาวบ้านหรือว่าชนกันเอง หลังเกิดเหตุ รถจักรยานยนต์ที่เหลือก็พากันขี่หลบหนีไป เหลือแต่คันที่ขี่ไม่ได้แล้วจอดทิ้งไว้

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุ จึงมอบร่างผู้เสียชีวิตให้มูลนิธินำส่งชันสูตร ที่ โรงพยาบาลรามาธิบดีจักรีนฤบดินทร์ บางพลี และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามผู้ขับขี่ทั้งหมดมาสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มคลั่ง! ถือมีดปีนหลังคาไล่ทำลายทรัพย์สินชาวบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งมีชายคลุ้มคลั่งถือมีดปีนหลังคาทำลายทรัพย์สินชาวบ้าน ภายในซอยแพรกษา 2 หมู่ 3 ตำบลแพรกษา

สลด! หนุ่มวัย 34 ดับ แขนทับสายชาร์จมือถือที่เสียบปลั๊กไฟ

ร.ต.อ.พงษ์นรินทร์ นนตานอก รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางพลี จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุ มีผู้เสียชีวิตภายในห้องพัก หอพักไม่มีชื่อ เลขที่ 106/9 หมู่ 12 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบ

ผู้การปากน้ำ ตั้งชุดเฉพาะกิจไล่ล่า 'อาชีวะ' เปิดศึกสาดกระสุนปาระเบิดกลางถนน

จากกรณีที่มีกลุ่มนักเรียนสองฝ่าย อาวุธครบมือ ยกพวกไล่ทำร้ายกันกลางถนน ทำให้ชาวบ้านที่อยู่ในละแวกดังกล่าวต่างพากันวิ่งหนีตายหลบกันจ้าละหวั่น ท่ามกลางเสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหว

อาชีวะเปิดศึกกลางถนนแพรกษาสาดกระสุน ระเบิด ใส่คู่อริบาดเจ็บ 2 ราย ชาวบ้านวิ่งหลบวุ่น

- เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 24 มกราคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุนักเรียนอาชีวะยกพวกตีกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ กลางถนน

สลด! สาววัย 30 ซึมเศร้า รมควันจบชีวิตคาห้องนอน

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 22 ม.ค. ที่ผ่านมา ร.ต.ท.หญิง ณัฎฐณิชา เริงชวัญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตในบ้านพักหลังหนึ่ง

ตร. ตั้ง 3 ข้อหา 2 จนท.สรรพสามิตรีดเงิน เตือนหนุ่มจีนหากกลับคำให้การอาจโดนแจ้งเท็จ

จากกรณีที่ MR.WU YIWEN อายุ 31 ปี ชาวจีน เดินทางเข้าแจ้งความกับ ตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ ภายหลังจากชายฉกรรจ์ อ้างว่าเป็นเจ้าหน้าที่ของกรรมสรรพสามิต เข้ามาขอตรวจค้นภายในร้าน จำหน่ายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ ก่อนที่จะจับผู้จัดการร้านและลูกน้องชาวมอญ ขึ้นรถไปพร้อมกับเรียกรับเงินกว่า 3 แสนบาท