เต็มคาราเบล! ชาวบ้านสุดทนพระเมาหนัก โทรแจ้งตร.พาไปสึก ก่อนส่งขึ้นรถบขส.กลับบ้าน

พระเมาเต็มคาราเบล อยู่ท่ารถบขส.อ่างทอง ชาวบ้านสุดทนโทรแจ้งตำรวจ พูดจาวกวน อ้างบวชมา3-4 พรรษาเดินธุดงค์ไปเรือย แต่ดื่มเหล้า ตำรวจตรวจสอบพบว่าบวชเณรมาได้เพียงเดือนเดียวพาไปสึกก่อนส่งท่ารถบขส.เพื่อเดินทางกลับบ้าน

11 ก.พ.2566 - เมื่อเวลา 17.30 น. ร.ต.อ.ประจักษ์ ชุ่มเย็น รองสารวัตรป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองอ่างทอง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองอ่างทอง เข้าตรวจสอบที่ บขส.อ่างทอง อำเภอเมือง จังหวัดอ่างทอง หลังมีประชาชนได้แจ้งว่าพบพระเมาสุราเดินวนเวียนพูดจาวกวนอยู่บริเวณท่ารถ บขส. เบื้องต้นอ้างว่าเป็นพระธุดงค์บวชมาแล้ว 3-4 พรรษา เดินธุดงค์มาจากจังหวัดกาฬสินธุ์ และยอมรับว่าได้ดื่มสุรา แต่ไม่ผิดอะไร พูดจาไม่รู้เรื่อง วกไปวนมา ชาวบ้านที่ยืนดูต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า พระเมาเต็มคาราเบล

จาการตรวจสอบ พบว่าว่าชื่อนายสุพรรณ อายุ 43 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา บวชเป็นสามเณร ที่วัดป่าเครือวัลย์ จังหวัดกาฬสินธุ์ เนื่องจากเมาพูดจาสับสนทำให้ประชาชนเข้าใจผิดคิดว่าเป็นพระธุดงค์ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เชิญขึ้นรถพาไปวัดโลห์สุทธาวาส ให้ทางหลวงพ่อไพฑูรย์ เจ้าอาวาสวัดโล่ห์สุทธาวาส ทำการสึกให้แก่สามเณรที่เมาสุรา แล้วทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พาส่งขึ้นรถบขส.อ่างทอง เพื่อเดินทางกลับบ้านต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ชาวบ้านอ่างทอง ปักหลักเฝ้ารอหน้าหน่วยเลือกตั้ง

อ่างทอง บรรยากาศประชาชน เดินทางมาใช้สิทธิ์เลือกตั้งคึกคัก ต่างเฝ้ารอหน้าหน่วยเลือกตั้ง ก่อนถึงเวลาใช้สิทธิ์ จังหวัดอ่างทอง มี 2 เขตเลือกตั้ง มี ส .ส.ได้จำนวน 2 คน

สลด! เก๋งชนแล้วหนี สองพ่อลูกดับ

ร.ต.อ.สมบัติ สมบูรณ์ดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.โพธิ์ทอง ได้รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุจำนวน 2 ราย

หนุ่มคลั่งปีนรั้วจุดไฟเผาบ้าน - รถจักรยานยนต์

หนุ่มวัย 33 ปี คลั่งปีนรั้วเข้าบ้านเช่า ที่เป็นของแม่ตนเอง จุดไฟเผารถจักรยานยนต์แม่ค้าลอตเตอรี่ลุกลามไหม้บ้านเช่าวอดเสียหาย1หลัง รถจักรยานยนต์4คัน ชาวบ้านรุมจับตัวไว้ได้ในที่เกิดเหตุพูดจาวกวน