โจรควงปืนบุกเดี่ยวชิงทองหนักกว่า 40 บาท หนีลอยนวล เข้าป่าหลังห้างโลตัสทุ่งสง

28 มี.ค.2566- เมื่อเวลา 19.39น.วันที่ 27 มีนาคม พ.ต.ท.หญิงทัศมล สังข์แก้ว สว.(สอบสวน)สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายจำนวน 1 คนใช้อาวุธปืนจี้ชิงทรัพย์สร้อยคอทองคำไปจำนวนมาก ที่ร้านทอง”เยาวราชกรุงเทพ” ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ภายในห้างเทสโก้โลตัส สาขาอำเภอทุ่งสง ท้องที่ หมู่ 1 ต.หนองหงส์ อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบตามลำดับชั้น จากนั้นจึงพร้อมด้วย พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช,พ.ต.อ.ธีระวุฒิ เทพเลื่อน ผกก.สภ.ทุ่งสง,กำลังตำรวจชุดสืบสวน กก.สส.บก.ภ.นครศรีธรรมราชและตำรวจชุดสืบสวน สภ.ทุ่งสง เร่งเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุเป็นร้านทองเยาวราช สาขาห้างโลตัส พบพนักงานร้านอยู่ในอาการตื่นตกใจ ก่อนให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจเบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุ ระหว่างที่พวกตนกำลังนับเงินอยู่ในเคาเตอร์หน้าร้านเพื่อเตรียมจะปิดร้าน ทันใดนั้นได้มีคนร้ายเป็นชาย ความสูงประมาณ 165 ซม. สวมเสื้อแขนยาวสีดำ สะพายกระเป๋าเป้สีขาว เดินปรี่เข้ามาหน้าร้านทอง ก่อนชักอาวุธปืนสั้นไม่ทราบชนิด ออกข่มขู่พนักงานขายในร้านซึ่งเป็นผู้หญิงจำนวน 8คน ไม่ให้ขัดขืน จนทุกคนตกใจกลัววิ่งหนีเข้าในร้าน แล้วคนร้ายปีนขึ้นเคาเตอร์ทองหน้าร้าน กวาดสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท ที่ตู้ประมาณ 40 กว่าเส้น มูลค่ากว่า1ล้านบาทแล้วปีนเคาร์เตอร์วิ่งหนีออกทางหลังห้างปีนกำแพงด้านหลังห้างหลบหนีเข้าไปอย่าวรวดเร็วทันที ซึ่งคาดว่าคนร้ายน่าจะมาดูลาดเลาเส้นทางหลบหนีมาเป็นอย่างดี

ซึ่งหลังเกิดเหตุพล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล ผบก.ภ.นครศรีธรรมราชได้ระดมกำลังตำรวจ ชุด กก.สส.ภ.จว.นครศรีธรรมราชและตำรวจสืบสวน สภ.ทุ่งสง พร้อมอาวุธปืนครบมือออกไล่ล่าคนร้ายรายนี้อย่างเร่งด่วนคาดหลบหนีไปได้ไม่ไกลและจะได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามจุดต่างๆของห้างเพื่อแกะรอยคนร้ายรายนี้แล้ว.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปัตตานีระอุ! คนร้ายโหดยิงถล่มป้อมยามรถไฟ 'ส.ต.ต.' เสียชีวิต ก่อนชิงปืนหนี

ร.ต.อ.ปรีชา ประชุมชัย รอง สว.(สอบสวน) สภ.นาประดู่ อ.โคกโพธิ์ จ.ปัตตานี ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณป้อมถนนพาดทางรถไฟบ้านนาประดู่ ม.6 ต.นาประดู่ หลังรับแจ้งจึงนำกำลังไปที่เกิดเหตุ

'คลื่นมรสุม' ซัดขยะเกยหาดนาจอมเทียน ประจานมนุษย์มักง่าย

ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา ที่บริเวณแนวชายฝั่ง พื้นที่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ในทะเลมีมรสุมคลื่นลมแรง โหมเข้าซัดชายฝั่ง ส่งผลกระทบต่อชาวประมง และสิ่งแวดล้อม

ชาวบ้านบุกร้องผู้ว่าฯขอนแก่น ขอให้ปลดผู้ใหญ่บ้าน สอบนายอำเภอทำงานไม่โปร่งใส

ที่หน้าศาลากลางจังหวัดขอนแก่น ได้มีชาวบ้านจากหมู่บ้าน หนองเตาปูน ม.13 ต.ในเมือง อ.เวียงเก่า จ.ขอนแก่น กว่า 50 คน เดินทางมายื่นเรื่องกับผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น ให้สอบสวนและเร่งรัดให้ดำเนินการ ถอดถอนผู้ใหญ่บ้านและให้ตรวจสอบพฤติกรรมการทำงานของนายอำเภอเวียงเก่า

มอบตัวแล้ว ขาใหญ่วัดโบสถ์ ยิงเพื่อนดับคาบ้าน 2 ศพ อ้างแค้นถูกตีท้ายครัว

พล.ต.ต.ธวัช วงศ์สง่า ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก พร้อมด้วย พ.ต.อ.วิสุทธิ์ คล้ายแสง ผกก.สภ.วัดโบสถ์ ร่วมกันสอบปากคำนายบาดิน พาพิมพ์ อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้อาวุธสงครามปืน เอ็ม 16 กระหน่ำยิงนายแวง

โรคอุจจาระร่วง แพร่กระจายทั่วภูเก็ต ผู้ป่วยเข้ารพ.รัฐ-เอกชนวันละ 150 ราย

นายณรงค์ วุ่นซิ้ว ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ,นายดนัย สุนันทารอด รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต, นายเรวัต อารีรอบ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต,นายศุภโชค ละอองเพชร รองนายกเทศมนตรีนครภูเก็ต ,นายแพทย์กู้ศักดิ์ กู้เกียรติกูล นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดภูเก็ต