เฮลั่น! สาวใหญ่อยู่บ้าน แม่ค้านำลอตเตอรี่มาขาย ถูกรางวัลที่ 1

สาวใหญ่นครพนมอยู่บ้าน ก็มีคนเอาเงิน 6 ล้านมาให้ เสี่ยงดวงซื้อลอตเตอรี่ 2 ใบ หนึ่งในนั้นเป็นรางวัลที่ 1 ร้องไห้โฮลั่นบ้าน น้องชายโพสต์แสดงความดีใจ

17 เม.ย.2566-ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครพนมรายงานว่า หลังสำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล ประกาศผลรางวัลลอตเตอรี่ งวดประจำวันที่ 16 เม.ย.2566 ปรากฏว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Phongpanot Meeboon โพสต์ข้อความสั้นๆแต่ใด้อารมณ์แห่งความดีใจ ว่า “ยินดีกับยายต๊อก พี่สาว รางวัลที่ 1 จ้านี้” พร้อมถ่ายคลิปเผยนาทีที่ตื่นเต้น หลังพี่สาวรู้ตัวว่าถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 คือ เลข 984906 จนเกิดอาการดีใจสุดขีดร้องไห้โฮลั่นบ้าน โผกอดน้องชายแน่น และมีการโพสต์คลิปดังกล่าวลงสื่อโซเชียล ทำให้มีคนแห่มาแสดงความดี ใจและแชร์ออกไปจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังผู้โชคดี เพื่อจะสัมภาษณ์ว่าก่อนหน้านี้ฝันหรือขอเลขเด็ดจากไหน ปรากฎว่าน้องชายของผู้โชคดี ไม่ประสงค์จะเปิดเผยชื่อจริงของพี่สาว โดยให้ข้อมูลว่าพี่สาวมีชื่อเล่น ว่า  นางต็อก อายุ 48 ปี อาชีพค้าขาย เป็นชาวบ้าน ต.หนองโพธิ์ อ.วังยาง จ.นครพนม โชคดีรับปีใหม่ไทย โดยถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ หลังจากมีแม่ค้านำมาขายให้ถึงบ้าน จึงซื้อเสี่ยงดวง 2 ใบ ซึ่งหนึ่งในสองใบนั้นเป็นรางวัลที่ 1 หลังรู้ตัวว่าถูกรางวัล ทำให้เก็บอาการแห่งความดีใจไม่ได้ พี่สาวร้องลั่นบ้านวิ่งกอดน้องชายและญาติทั้งบ้าน  เพราะไม่คาดคิดว่าจะดวงเฮงรับโชค 6 ล้านบาท

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นครพนมอ่วม! ลำน้ำสาขาทะลักท่วมพื้นที่เกษตร วัวควายนับหมื่นขาดแคลนอาหาร

ผู้สื่อข่าวรายงานสถานการณ์น้ำท่วมขังในพื้นที่ จ.นครพนม หลังได้รับผลกระทบจากสภาวะฝนตกหนัก ทำให้เกิดน้ำท่วมขังนานเกือบ 3 เดือน นับตั้งแต่ปลายเดือนกรกฎาคม ไม่เพียงส่งผลกระทบต่อพื้นที่การเกษตรเป็นวงกว้างในพื้นที่ 12 อำเภอ

ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรม "GLO GIVE ร่วมให้ด้วยใจ สร้างโอกาสแห่งความสุขอย่างยั่งยืน"

สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล เชิญชวนประชาชนร่วมกิจกรรม "GLO GIVE ร่วมให้ด้วยใจ สร้างโอกาสแห่งความสุขอย่างยั่งยืน" ส่งต่อการให้ด้วยหัวใจเพื่อสังคม #DIY เพ้นท์เสื้อด้วยสีชอล์ค

นอภ. เร่งเจรจาเจ้าหนี้ดอกโหด ช่วย 'สาวกู้เงินออนไลน์' หนี้ท่วม 2.6 ล้าน

ความคืบหน้ากรณีแม่ค้าสาว อายุ 26 ปี ชาว อ.ปลาปาก จ.นครพนม เข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.ปลาปาก พร้อมร้องเรียนผ่านสื่อมวลชน

นครพนมฝนถล่มหนัก รร.ดังอายุ 114 ปีขอปิด 1 วันผวาไฟฟ้ารั่ว

ผลพวงฝนถล่มเมืองนครพนม รร.ดังเก่าแก่กว่า 114 ปี น้ำท่วมขังอาคาร บ้านพักครู ประกาศปิดเรียน 1 วัน หวั่น นร.ไม่ปลอดภัยจากระบบไฟฟ้า