ยานรกระบาดหนักทั่วเมืองคอน หวั่นเกิดเหตุซ้ำซาก หลังไอ้คลั่งแทงคอตำรวจดับ

แฉยาเสพติดแพร่ระบาดหนักทุกพื้นที่ของเมืองคอนหวั่นเกิดเหตุซ้ำซาก คุณครูภรรยาและลูกชาย 2 คนของ รอง สวป.เมืองคอนสุดเศร้าขาดเสาหลัก

8 ก.ค.2566 - กรณี ร.ต.ต.บุญธรรม แก้วรัตน์ รอง สว.(ป.) สภ.ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช เข้าระงับเหตุผู้ต้องหาที่คลุ้มคลั่งจากการเสพสารเสพติดได้ถูกนายระพีพัฒน์ ช่วยสวัสดิ์ อายุ 28 ปี บุตรชายเจ้าของบ้านกำลังคลั่งอย่างหนัก ใช้อาวุธมีดปาดคอบาดเจ็บสาหัส กระทั่งไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาล เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตามที่ได้เสนอข่าวมาอย่างต่อเนื่องแล้วนั้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าประชาชนในพื้นที่พากันวิพากวิจารณ์เรื่องวที่เกิดขึ้นอย่างกว้างขวาง โดยเฉพาะในเรื่องการแพร่ระบาดของยาเสพติด โดยนอกจากในพื้นที่ อ.ร่อนพิบูลย์แล้วในจังหวัดนครศรีธรรมราชทุกอำเภอมียาเสพติดแพร่ระบาดอย่างหนัก และมีผู้ป่วยจิตเวชที่เกิดจากการติดยาเสพติดมีอาการคลุ่มคลั่งเป็นอันตรายต่อคนในครอบครัวและชาวบ้านข้างเคียงและเกิดเหตุบ่อยครั้ง แม้เจ้าที่ตำรวจและทุกภาคส่วนจะพยายามในการป้องกันเหตุแต่ไม่สามารถป้องกันได้ จนเกิดเหตุเศร้าสลดขึ้นเป็นประจำ และล่าสุด ร.ต.ต.บุญธรรมท รอง สป.สภ.ร่อนพิบูลย์ ตกเป็นเหยื่อดังกล่าว

ในขณะที่ พล.ต.ต.สมชาย ซื่อต่อตระกูล เป็นประธานในพิธีรดน้ำศพและน้ำหลวงอาบศพในเวลา 17.00 น. ทากลางความเศร้าศกเสียใจของภรรยาและลูกของ ร.ต.ต.บุญธรรม คือนางจรวยพร แก้วรัตน์ อายุ 51 ปี เป็น ครู รร บ้านด่าน ต.ควนพัง อ.ร่อนพิบูลย์ ส่วนลูกชาย 2 คน คนโตนายนนทพัทธ์ แก้วรัตน์ อายุ 19 ปี เรียน มหาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช ปี 1 ภาษาอังกฤษ คนเล็ก ด.ช.ณัฐพนธ์ แก้วรัตน์ อายุ 14 ปี เรียนชั้น ม.2 โรงเรียนร่อนพิบูลย์เกียรติวสุนธราภิวัฒก์ อ. ร่อนพิบูลย์ จ.นครศรีธรรมราช

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คดีพลิก! ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ เคลียร์ข่าว 'ชัยชนะ' ตบตำรวจ ไม่เป็นความจริง เผยสนิทกับรอง ผกก.

พ.ต.อ.พงศ์พิชาญ ชยานนท์พิริยะ ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เปิดเผยถึงกรณีกระแสข่าวที่มีการเผยแพร่ระบุว่า อดีตรัฐมนตรีบ้านใหญ่ในพื้นที่ จ.นครศรีธรรมราช ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย หรือ “ตบหน้า” รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในพื้นที่ว่า

ปัตตานีระอุ! คนร้ายลอบยิงตำรวจ สภ.ทุ่งยางแดง บาดเจ็บ จนท.เร่งติดตามผู้ก่อเหตุ

เกิดเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนไม่ทราบชนิดและขนาด ยิง จ่าสิบตำรวจฮากีม กือจิ อายุ 32 ปี ผู้บังคับหมู่ป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจภูธรทุ่งยางแดง

ย่านลิเภา…จากวัชพืชในป่า สู่หัตถศิลป์ล้ำค่าแห่งแดนใต้

“... ย่านลิเภานี้เป็นศิลปะเก่าแก่ของบรรพบุรุษเรา แล้วก็วัตถุดิบก็เกิดขึ้นเองภายในประเทศคือ ทางภาคใต้ที่ฝนตกมากตัวย่านลิเภานั่นก็คือเป็นวัชพืชชนิดหนึ่งที่ขึ้นเอง