กระบะเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าพังยับ ดับ 2 สาหัส 4

10 ก.ค. 2566 – เมื่อเวลาประมาณ 03.40 น. พ.ต.ท.สุชาติ สมบูรณ์ สารวัตรสอบสวน สภ.กระทุ่มแบน พร้อมด้วย แพทย์จากโรงพยาบาลกระทุ่มแบน หน่วยกู้ชีพโรงพยาบาลวิชัยเวชอ้อมน้อย และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนเสาไฟฟ้าบริเวณริมถนนเศรษฐกิจ 1 มุ่งหน้าเข้ากระทุ่มแบน ตรงข้ามกับบริษัทเด่นไทย สตีล จำกัด หมู่ที่ 3 ต.อ้อมน้อย อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะแคปสีดำ ติดลูกกรงด้านหลัง อีซูซุดีแมคซ์ ทะเบียน 3 ฒจ 7851 กรุงเทพมหานคร สภาพชนกับเสาไฟฟ้าจนพังยับทั้งคัน ภายในแคปหลังพบผู้เสียชีวิต 2 คน เป็นชาย 1 คน ทราบชื่อคือ นายบุญ บุญน้อย ส่วนอีกรายเป็นหญิงสาวไม่ทราบชื่อ นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 4 คน อาการสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลวิชัยเวชอ้อมน้อยไปก่อนหน้านี้

ขณะที่เสาไฟฟ้าก็หักโค่นอีก 1 ต้น จึงต้องประสานกับเจ้าหน้าที่การไฟฟ้าฯ ให้มาดำเนินการตัดกระแสไฟก่อน เพื่อป้องกันอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทั้งกับเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานและผู้ใช้รถใช้ถนน

จากการตรวจสอบเบื้องต้น ไม่มีคนเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างแน่ชัด เนื่องจากช่วงเวลาดังกล่าวมีฝนตกลงมาอย่างหนัก จึงคาดว่าอาจจะเป็นเพราะถนนลื่น หรือคนขับรถยนต์กระบะอาจจะมองไม่เห็นทาง จึงทำให้เสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าริมถนน จนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บดังกล่าว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ส่งศพผู้เสียชีวิตไปทำการชันสูตรอีกครั้ง และจะได้ทำการตรวจหาหลักฐานบริเวณที่เกิดเหตุเพิ่มเติม พร้อมกับสอบปากคำผู้บาดเจ็บเพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่ชัดเจนต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทหารเรือระดมช่วยชีวิต 'ค่าง' หลังพลัดตกต้นมะม่วง

กองการฝึก กองเรือยุทธการ ได้รับรายงานจาก เรือโท ยุทธติชัย บุญยังกองแก้ว นายทหารเวรรักษาการณ์ กองบังคับการ หมวดการเป้าและสนามยิง หาดทุ่งโปรง ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี

'ฟิวส์ กิติกร' รอดหวุดหวิด โพสต์ฟาดเคราะห์ครั้งใหญ่

ฟิวส์-กิติกร โพธิ์ปี พระเอกละครจักร์วงศ์และนักร้องลูกทุ่งดัง โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวถึงเหตุการณ์อุบัติเหตุรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้า ทะเบียน 8กญ 8516 พลิกคว่ำบนท้องถนนระหว่างเดินทางกลับบ้านย่านบางนา

สมุทรสาคร 500 นางรำ บวงสรวงพ่อพันท้ายนรสิงห์ เทพแห่งความซื่อสัตย์จงรักภักดี

ส่วนราชการ ภาคเอกชน และประชาชนเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก   การจัดงานบวงสรวงองค์พ่อพันท้ายนรสิงห์ จะจัดขึ้นในวัน ขึ้น 9 ค่ำเดือน 3 ของทุกปี โดยในปีนี้มีการรำถวายพ่อพันท้ายนรสิงห์ เพื่อแสดงออกถึงความเคารพและศรัทธา

แท็กซี่หัวร้อน! สาวหมัดใส่ รปภ.

5 ก.พ.2567 - พ.ต.ท.โสภาส ถนนทิพย์ สวป.สภ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทบริเวณหน้าโรงพยาบาลมหาชัย1 ต.มหาชัย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่สายตรวจรถจยย.ออกไประงับเหตุ

สลด! สาวท้อง 3 เดือน นอนข้างถนน โดนผัวใจบาปไล่ไปทำแท้ง

นายอนุชา เกษร อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่ดับเพลิง อบต.พลูตาหลวง และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ นามเรียกขาน 210 ว่า ได้ให้การช่วยเหลือชีวิต นางรุ่งอรุณ