ระทึก! รถไฟลุกท่วมทั้งคัน เสี่ยโรงงาน-ครอบครัวหนีตาย

24 ก.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการรายงานว่า เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา พ.ต.ท.สายันต์ ภูพรรณา สารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุไฟไหม้รถยนต์เอสยูวี บนสะพานภูมิพลมุ่งหน้าลงถนนสุขสวัสดิ์ ก่อนลงพื้นราบประมาณ 300 เมตร ต.บางพึ่ง อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยรถดับเพลิงเทศบาลเมืองลัดหลวง และเทศบาลเมืองพระประแดง รุดไปที่เกิดเหตุ

พบไฟกำลังลุกไหม้ รถยนต์เอสยูวี ยี่ห้อโตโยต้า แฮริเออร์ สีดำ ทะเบียน 1กฉ 861 กรุงเทพมหานคร ทั้งคัน เจ้าหน้าที่ดับเพลิงต้องระดมฉีดน้ำอยู่นานกว่า 30 นาที เพลิงจึงสงบ จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด ห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบ นายณรงค์ จิตรจินดานุกูล อายุ 55 ปี เจ้าของโรงงานรองเท้า ซึ่งเป็นเจ้าของรถ และครอบครัว ยืนรอให้ข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ริมถนน

จากการสอบถาม นายณรงค์ ซึ่งเป็นเจ้าของรถ เล่าว่า ตนเอง ภรรยา และลูกชายอีก 3 คน ได้ขับรถกลับมาจากเซ็นทรัลพระราม 3 เพื่อมุ่งหน้ากลับบ้านพักภายในซอยสุขสวัสดิ์ 78 โดยใช้ถนนพระราม 3 มาขึ้นสะพานภูมิพลและมุ่งหน้าตรงไปถนนสุขสวัสดิ์ พอมาถึงจุดเกิดเหตุตนได้ยินเสียงระเบิดขึ้น 2 ครั้ง บริเวณช่วงท้ายรถ จากนั้นตนพยายามจะขับรถเพื่อลงไปด้านล่างให้ได้เร็วที่สุดเพื่อความปลอดภัย แต่ไม่ทันก่อนถึงทางลงด้านล่างอีกประมาณ 300 เมตร มีควันและกลิ่นเหม็นขึ้นบริเวณท้ายรถ ตนจึงจอดรถและรีบให้ครอบครัวลงจากรถทันทีสักพักก็มีเปลวไฟลุกไหม้ขึ้นบริเวณช่วงท้ายรถและลุกลามไหม้รถทั้งคัน โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนจะนำรถคันดังกล่าวไปเก็บรักษาไว้ที่ สภ.พระประแดง เพื่อรอประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปืนไฟฟ้าสยบคลั่ง! หนุ่มเมายาทะเลาะเมีย แม่เข้าห้ามถูกแทงดับ จับเด็กเป็นตัวประกัน

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พระประแดง รับแจ้งเหตุมีคนถูกอาวุธมีดแทงได้รับบาดเจ็บ ภายในบ้านหลังหนึ่ง ซอยอดิเรก ถนนสุขสวัสดิ์ 70 ซอย 7 ตำบลบางครุ อำเภอพระประแดง จังหวัดสมุทรปราการ

ปชน.มาแล้วยื่นหนังสือ กกต.ร้อง 'นับคะแนน-เลือกตั้งใหม่'

ปชน.ร้อง กกต.นับคะแนนใหม่นายก อบจ.นครนายก ใหม่ ส่วนผู้สมัครสมุทรปราการหอบหลักฐานซื้อเสียง มั่นใจมีน้ำหนักสั่งเลือกตั้งใหม่ได้

ไฟไหม้! โกดังไม้พาเลท ระดมดับเพลิงกว่า 2 ชม. ยังไม่รู้สาเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู จังหวัดสมุทรปราร รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้โกดังภายในซอยสายลม ถนนตำหรุ-คลองเก้า ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

PM 2.5 พุ่ง ฝาชีครอบ เมืองกรุงและอีก 2 จังหวัด

นักวิชาการ มีคำตอบ ทำไม ‘กทม.-สมุทรปราการ-สมุทรสาคร’ มีค่าฝุ่นPM 2.5 สูงในช่วงฤดูหนาว ชี้ภาพชัดเป็นลักษณะฝาชีครอบพื้นที่บริเวณแหล่งโรงงานอุตสาหกรรม