สลด! หนุ่มตราดเครียดผูกคอตาย ไม่มีเงินจ่ายค่าบ้าน

31 ก.ค. 2566 – ที่จังหวัดตราด เมื่อเวลา 10.30 น. ร.ต.อ.นิจสันต์ พั่วพัวศรี พนักงานสอบสวน สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งมีเหตุผู้เสียชีวิตจากการผูกคอ ที่บ้านเลขที่ 132/2 ม.6 ต.ท่ากุ่ม อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลตราดและกูัภัยสว่างบุญช่วยเหลือจังหวัดตราด

ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านเช่าชั้นเดี่ยว หน้าบ้านพบศพ นายสมภพ มารศรี อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 ม.5 ต.สะตอน อ.สอยดาว จ.จันทบุรี ที่ใช้ผ้าขาวม้าผูกคอแขวงกับคานหลังคา โดยเหยียบตูลำโพง เพื่อผูกคอ เบื้องต้นไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย มีเพียงร่องรอยที่ลำคอจากผ้าขาวม้า นอกจากนี้ยังพบรถจักรยานยนต์หมายทะเบียน 8กผ 6602 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่

เบื้องต้น นางสุจิตร โพธิ์สว่าง อายุ 59 ปี พี่สาวภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า ตนเองพร้อมหลานสาวอายุ 8 ขวบ ได้นำอาหารมาให้ญาติอีกคนที่ป่วยติดเตียงที่พักอาศัยอยู่ใกล้กับนายสมภพตามปกติเหมือนทุกวัน และบอกให้หลานสาวไปดูตาคือ นายสมภพ ว่าอยู่บ้านหรือไม่ แต่เมื่อหลานมาดูก็ตกใจตัวสั่น แล้วตะโกนบอกตนเองว่าเห็นตาทำอะไรไม่รู้ ตนเองจึงรีบมาดู ก็พบว่านายสมภพผูกคอเสียชีวิตแล้ว

นางสุจิตร เชื่อว่า สาเหตุของการฆ่าตัวตายของนายสมภพ น่าจะมีความเครียดจากหนี้สินและค่าใช้จ่ายไม่เพียงพอจึงไม่สามารถหาเงินมาใช้หนี้ได้ ประกอบกับช่วงหลังชอบดื่มสุราด้วย และก่อนเกิดเหตุภรรยาไปกรุงเทพฯ เพื่อทำเรื่องโอนรถ แล้วนำไปรีไฟแนนซ์ นำเงินมาใช้หนี้และจ่ายค่าบ้าน กระทั่งนายสมภพฆ่าตัวตายก่อนที่ภรรยาจะกลับถึงบ้าน.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เศรษฐา' ร่วมประชุม สส.เพื่อไทย ย้ำ 'หนี้นอกระบบ' เป็นเรื่องใหญ่

ที่พรรคเพื่อไทย (พท.) มีการประชุม สส.พรรคพท.นำโดย น.ส.แพทองธาร ชินวัตรหัวหน้าพรรค นายสรวงศ์ เทียนทอง เลขาธิการพรรค นายวิสุทธิ์ ไชยณรุณ ประธาน สส.พรรค ทั้งนี้ นายเศรษฐา ทวีสินนายกฯ และ รมว.คลัง ร่วมประชุมด้วยในฐานะสมาชิกพรรค

'เศรษฐา' เตรียมแถลงใหญ่ แก้ปัญหาหนี้สิน 2 ส่วน ในระบบ-นอกระบบ

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรมว.คลัง เปิดเผยภายหลังการร่วมหารือกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องที่กระทรวงการคลัง ว่า เรื่องใหญ่ที่มาคุยวันนี้คือการแก้ไขปัญหาหนี้สินโดยรวมทั้งหมด โดยเราแบ่งออกเป็นสองส่วนคือหนี้นอกระบบ และหนี้ในระบบ ซึ่งเรื่องของหนี้นอกระบบตนจะแถลงในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้

อาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเข้าช่วยชายจิตเวชจะกระโดดสะพานลอยฆ่าตัวตาย

เมื่อเวลา 04.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี รับแจ้งว่ามีชายป่วยจิตเวช กำลังจะโดดสะพานลอยฆ่าตัวตาย บริเวณหน้าห้างบิ๊กซีบางพลี ต.บางพลีใหญ่ อำเภอบางพลี จ.สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางไปตรวจสอบ

'เจน นฤมล' เผยเครียดจนอ้วก ซวยซ้ำ ถ่ายละครจนเส้นเลือดฝอยตาแตก

เรียกว่ารับบทหนักในเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว เจน-นฤมล คำพันธ์ กับบทบาทหุ่นยนต์ Care Doll "มาเรีย" ในภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้ เซ็กซี่ หวาบหวิวเรื่อง "My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง" ภายใต้การผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่นอกจากจะต้องเป็นหุ่นยนต์สาวเซ็กซี่แล้วเจนยังต้องเข้าฉากบู๊ ต่อสู้ โหนสลิง เครียดจนอ้วก