โจ๋เจ้าถิ่นดุ! 2 หนุ่มเขมรแค่มองหน้า ไล่ฟันยับ

7 ส.ค. 2566 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปราการรายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีชายถูกฟันได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยไทยประกัน 2 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลรามาธิบดีสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบ นายดาย เซม อายุ 31 ปี นั่งอยู่ริมถนน มีบาดแผลถูกฟันที่ท้ายทอยแผลค่อนข้างลึก และเสียเลือดมาก อาการสาหัส ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย เป็นชายชาวกัมพูชา มีบาดแผลถูกฟันที่คางและแขนซ้าย เจ้าหน้าที่มูลนิธิให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีแดง ทะเบียน สทม 140 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ มีเลือดรอบคัน

ภาพจากกล้องวงจรปิดริมถนนในซอยดังกล่าว มุมแรก สามารถจับภาพได้ขณะที่สองหนุ่มชาวกัมพูชาขับขี่รถจักรยานยนต์หนีสองวัยรุ่นชาวไทยที่ขับขี่รถจักรยานยนต์ไล่ตามหลังมาติดๆ จนกระทั่งผ่านหน้ากล้องพ้นรัศมีกล้องตัวแรกไป ไม่กี่เมตรพบว่าจากนั้นไม่ถึงนาที กล้องตัวเดียวกันจับภาพชายเสื้อดำซึ่งเป็นชาวกัมพูชาวิ่งหนีมาตามถนน โดยมีคู่กรณีถือมีดยาวประมาณ 1 ฟุต ไล่ฟันตามหลังมาติดๆ ก่อนกล้องอีกมุมจะสามารถจับภาพ ขณะชายชาวกัมพูชากับคู่กรณีกำลังชุลมุนแย่งมีดกัน แต่ถูกคู่กรณีใช้มีดฟันที่ท้ายทอยจนอีกฝ่ายต้องยกมือร้องขอชีวิต จากนั้นชายวัยรุ่นคู่กรณี จึงชักมีดชี้หน้าข่มขู่ ก่อนที่เพื่อนอีกคนที่ขับขี่รถไล่ตามมาจะวนรถกลับมารับชายวัยรุ่นพาหลบหนี ส่วนชายชาวกัมพูชาเสื้อดำได้เดินตามถนนย้อนกลับไปหาเพื่อนร่วมชาติที่ถูกฟันท้ายทอยนอนแน่นิ่งบนถนน

จากการสอบถาม นายอภิเดช อินทรเฉลิม พ่อค้าใบกระท่อม เล่าว่า เห็นว่าทั้งสองฝ่ายขับรถไล่กันมาจากด้านในซอยจนมาถึงหน้าร้านรถอีกฝ่ายใช้มีดฟันคู่กรณีจนรถล้มลง ก่อนที่คนขับก็คือคนเสื้อดำจะวิ่งหนีตายไปถูกฟันซ้ำ

ด้าน นางชนิดา บอกว่า ตนเองลงมาจากห้องพักได้ยินเสียงโวยวายอยู่ที่หน้าตึกจึงลงมาดูพบว่ามีคนกำลังฟันกันโดยคนที่ถือมีดพูดตะโกนใส่ว่าทีหลังอย่าชี้หน้ามั่ว ตนเองได้ยินแค่นั้นแต่ก็ไม่กล้าออกมาดูจนพบว่าคนฟันหลบหนีเข้าไปในซอยแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจได้ประสานพนักงานสอบสวนเข้าตรวจสอบ และสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บ เพื่อรวบรวมพยานหลักฐาน ออกติดตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุ ซึ่งคาดว่าเป็นวัยรุ่นภายในซอยดังกล่าว มาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผอ.รพ. แจงเด็ก 1 ขวบอาการโคม่า พักงานพยาบาลชุ่ยจ่ายกรดแทนยา พร้อมเยียวยาชดใช้

จากกรณีเด็กชายวัย 1 ปี 4 เดือน เกิดอุบัติเหตุลื่นล้มและศีรษะฟาดพื้น ในห้องน้ำ หัวปูดโน แม่จึงพาไปโรงพยาบาลบางจาก หลังเข้ารับการรักษา ทางโรงพยาบาล ได้ส่งน้องไปสแกนสมองอีกโรงพยาบาลหนึ่ง

ผบ.ตร. เซ็นตั้ง 'อัคราเดช' หน.ชุดสอบคดีรีด 140 ล้าน แทน 'บิ๊กโจ๊ก'

'วัชรินทร์' รองอธิบดีอัยการ หัวหน้าชุดกำกับสอบสวน คดี 140 ล้าน แจง 'ผบ.ตร.' เซ็นตั้ง ‘อัคราเดช พิมลศรี’ หน.ชุดพนักงานสอบสวนคนใหม่ เเทน 'บิ๊กโจ๊ก' ขอศึกษาคดี 2 สัปดาห์ ก่อนนัดถกอัยการ

'เศรษฐา' คิกออฟ! ล้างบางหนี้นอกระบบ เลิกค้าทาสยุคใหม่ คืนรอยยิ้มประชาชน

'เศรษฐา' ประกาศคิกออฟล้างบางหนี้นอกระบบ ร่วมแก้ปัญหาค้าทาสยุคใหม่ให้หมดประเทศ จี้กำหนดกรอบเวลาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด ต้องไม่มีการละเว้น

กมธ.มั่นคงฯ ผิดหวัง 'เศรษฐา' หนีแจงหลุดปากตั้งผกก.

‘โรม’ ลั่น ถ้าสภาฯ มายาก อยากให้ไปทำเนียบฯ ก็เชิญได้ บอก เสียดาย ‘เศรษฐา’ หนีแจงปม ‘หลุดปากตั้ง ผกก.’ เห็นใจ ‘สมศักดิ์’ ตอบแทนไม่ได้

ภัยสังคม! ตร.ประชาชื่น ตามตัวแท็กซี่หื่น ลวนลามผู้โดยสารดำเนินคดี

กรณีสื่อสังคมออนไลน์โพสต์ข้อความของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งเตือนภัยถูกผู้ขับขี่รถโดยสารสาธารณะ(แท็กซี่) พูดลวนลามและข่มขู่ ขณะนั่งโดยสารจากเซ็นทรัล ลาดพร้าว มาลงที่ซอยประชาชื่น 38