สุดทน! แม่เด็กวัย 5 เดือน หอบลูกช้ำทั้งหัวและหน้า แจ้งจับพี่เลี้ยงโหด

14 ส.ค. 2566 – จากกรณี วันที่ 13 ส.ค. ที่ผ่านมา ผู้ใช้ Facebook ชื่อ “Yanapa Cheyounan” ได้โพสต์ข้อความและรูป ขณะเข้าแจ้งความที่ สภ.ประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ พร้อมโพสต์รูปลูกชายวัย 5 เดือน ชื่อน้องพอล สภาพถูกทำร้ายร่างกายที่บริเวณใบหน้า ช่วงแก้มทั้งสองข้าง และศีรษะหลายแห่ง จนมีบาดแผลเขียวฟกช้ำ และมีร่องรอยคล้ายถูกกัดที่บริเวณใบหู โดยอ้างว่าถูกพี่เลี้ยงทำร้าย ขณะนี้ทางตำรวจได้ส่งตัวลูกชาย เข้าตรวจร่างกายที่ยังโรงพยาบาลตำรวจ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยยืนยันขอเอาเรื่องจนถึงที่สุดนั้น

ล่าสุดวันนี้ (14 ส.ค.) ผู้สื่อข่าวได้เดินทางลงพื้นที่ไปยังบ้านเลขที่ 182/68 หมู่บ้านสิริสา 1 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังทราบว่า น.ส.ญาณภา เชื้ออยู่นาน อายุ 21 ปี แม่ของน้องพอล ผู้โพสต์ลง Facebook ได้นำบุตรชายมาฝากเลี้ยงไว้กับ น.ส.นาเดีย เชื้ออยู่นาน อายุ 38 ปี ผู้เป็นมารดา ที่อำเภอสัตหีบ

ด้าน น.ส.นาเดีย เปิดเผยว่า หลังรับทราบข่าวจากบุตรสาว ก็รู้สึกตกใจอย่างมาก เพราะไม่คิดว่าจะมีผู้ใดโหดร้ายกล้าทำเด็กน้อยที่เพิ่งเกิดมาได้เพียง 5 เดือนเท่านั้น โดยบุตรสาว ซึ่งเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ได้นำไปฝากเลี้ยงไว้กับพี่เลี้ยงสาวประเภทสอง ในเขต สภ.ประเวศ ได้ประมาณ 1 เดือน เวลาพี่เลี้ยงนำกลับมาส่ง ก็จะนำน้องปะแป้งขาวโพลน จึงทำให้ไม่เคยเห็นร่องรอย ระยะหลังเห็นพฤติกรรมน้องเปลี่ยนไป จึงได้นำกระดาษเปียกมาลบร่องรอยของรอยแป้งออก ต้องถึงกับตกใจอย่างมาก เมื่อเห็นร่องรอยฟกช้ำบนในหน้าหลายแห่ง เมื่อสอบถามไปยังพี่เลี้ยง ก็ได้รับการตอบปฏิเสธไม่ไทำร้ายเด็ก โดยอ้างว่า พลาดทำโทรศัพท์ตกใส่หน้าเด็กเท่านั้น แต่ด้วยลักษณะร่องรอย จึงไม่อาจเชื่อได้ว่า น้องไม่ถูกทำร้ายร่างกาย ก่อนตัดสินใจเข้าแจ้งความดำเนินคดี และขอเอาเรื่องจนถึงที่สุด ไม่มีทางยอมความอย่างแน่นอน พร้อมขอให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ความเป็นธรรมกับเรื่องนี้ด้วย.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สาวพนักงานสินเชื่อ' เหยียบคันเร่งแทนเบรก ขับเก๋งพุ่งตกทะเล

ศูนย์วิทยุ หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ รับแจ้งเหตุรถเก๋งพุ่งตกทะเล บริเวณชายหาดบางเสร่ ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นเขื่อนปูนกันคลื่นความสูงเกือบ 3 เมตร

'เป็กกี้ - บุ๋ม' เล่านาทีเข้าช่วยแดนเซอร์โดนแฟนเก่าทำร้ายปางตาย!

เป็กกี้ ศรีธัญญา แท็กทีม บุ๋ม ปนัดดา ช่วยแดนเซอร์สาวในวงโดนแฟนเก่าใช้กำลังทำร้ายร่างกายปางตาย พร้อมเปิดวินาทีประเชิญหน้าหวิดประทะเดือด ต้องใช้กำลังเข้าเคลียร์พื้นที่ ลั่นจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องOne31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ เบนซ์ พรชิตา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

ฝากขังไอ้คลั่งยาบ้า ทุบหัวเด็ก 9 ขวบโคม่า ไม่สลดบอกเสพเม็ดเดียวก็เสียวได้

มีความคืบหน้ากรณีน้องฟินเด็กชายวัย 9 ขวบ ชาวบ้านหนองผักตบ หมู่ 4 ต.นาหัวบ่อ อ.โพนสวรรค์ จ.นครพนม ถูกไอ้คลั่งนายทศพร โยลัย หรือปลิว อายุ 26 ปี คนในหมู่บ้านเดียวกัน เมายาบ้าบุกไปทำร้าย

ชกจนตาย! ฉุนเพื่อนบ้าน ต่อว่าปล่อยสุนัขอึหน้าบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองลำปาง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสว่างธรรมสถานลำปาง แพทย์เวรโรงพยาบาลลำปาง ได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบบริเวณริมถนนสายลำปาง–งาว

หัวใจสลาย แม่ค้าตามสั่งถูกฉกธนบัตรเก่า รวม 7 หมื่นบาท รู้ตัวคนร้ายยังลอยนวล

ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานขอความช่วยเหลือมาจากนางบุญตา อาลอ อายุ 60 ปี แม่ค้าอาหารตามสั่ง พักบ้านเลขที่ 37/64 ซอยชุมชนบ่อสองเตาถ่าน ม.8 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ว่าถูกคนร้ายเข้ามาโจรกรรมกระเป๋าเงิน ภายในมีธนบัตรเก่ารัชกาลที่ 9 รวม 70,000 บาท

ครม.ไฟเขียวขยายเวลาเปิดผับถึงตี 4 ใน 5 พื้นที่ท่องเที่ยว เริ่ม 15 ธ.ค.นี้

น.ส.ไตรศุลี ไตรสรณกุล เลขานุการ รมว.มหาดไทยและโฆษกกระทรวงมหาดไทย กล่าวว่า ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี(ครม.) วันที่ 28 พ.ย.66 ได้อนุมัติ ร่างกฎกระทรวงกำหนดวันเวลาเปิดปิดของสถานบริการ (ฉบับที่....) พ.ศ... ตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอ