ฝันร้ายกลายเป็นจริง! เพื่อนข้ามถนนโดนรถชนตาย

25 ก.ย. 2566 – เมื่อเวลา 02.30 น. พ.ต.ท.สมัย เจริญราช สารวัตรสอบสวน สภ.บางปู จ.สมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนคนข้ามถนนเสียชีวิต ถนนแพรกษา ช่วงบริเวณหน้าร้านเดอะมูน ตำบลแพรกษา อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางตรวจไปสอบ

ที่เกิดเหตุบนถนนฝั่งขามุ่งหร้าตำหรุพบร่าง นายแบงค์ อายุประมาณ 20 ปี (ไม่พบเอกสารติดตัว) นอนคว่ำหน้าจมกองเลือดอยู่บนถนนเลนขวา มีบาดแผลแตกที่ศีรษะ ห่างออกไปประมาณ 50 เมตร ที่ฝั่งขามุ่งหน้าปากน้ำพบเศษชิ้นส่วนรถตกอยู่บนถนนบริเวณเกาะกลาง ส่วนรถคันที่ขับชน ทราบว่าเป็นรถยนต์กระบะ สีทอง ไม่ทราบยี่ห้อ ไม่ทราบทะเบียน หลังชนได้ขับหลบหนีไป

ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้าน สามารถจับภาพ ขณะที่ผู้เสียชีวิตกำลังเดินข้ามถนนมาจากฝั่งตรงข้ามร้าน ได้มีรถยนต์กระบะติดคอกวิ่งมาด้วยความเร็วพุ่งชนผู้เสียชีวิตจนร่างกระเด็น

จากการสอบถาม นายไกลฤทธิ์ สร้างไทยสงค์ อายุ 29 ปี เพื่อนของผู้ตาย เล่าว่า ตนเองมากับเพื่อนและผู้ตาย รวมกัน 6 คน ตนมีนิมิตเห็นว่าผู้ตายกำลังจะตาย แต่ตนไม่รู้ว่าจะตายยังไง ได้บอกเพื่อนทุกคน แต่ก็ไม่มีใครเชื่อ เพื่อนคนอื่นได้เดินข้ามถนนไปรอฝั่งตรงข้ามแล้ว ส่วนตนได้พาผู้ตายไปเข้าห้องน้ำที่บริเวณข้างร้าน ก่อนจะเดินข้ามถนนตามเพื่อนคนอื่นไป พอข้ามถนนไปถึง ตนก็ยืนคุยอยู่กับเพื่อนอีกคน ผู้ตายได้วิ่งข้ามถนนกลับมาจนถึงเกาะกลางแล้วถูกรถกระบะชนจนร่างกระเด็นข้ามฝั่ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ถ่ายภาพ และลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งมอบร่างผู้เสียชีวิตให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวช และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนขับรถกระบะมาสอบปากคำ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘สีกากี’ วุ่น! คำสั่งแต่งตั้งยังออกไม่ครบ ‘บช.ภ.1’ โดนถอนหายจากเว็บไซต์

ขณะนี้คำสั่งแต่งตั้งดังกล่าวที่เผยแพร่ผ่านเว็บไซต์กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยังออกไม่ครบทุกกองบัญชาการ บางกองบัญชาการออกเพียงคำสั่งแต่งตั้งระดับ รองผบก.-ผกก. แต่ยังไม่มีระดับ รองผกก.-สว.

ไม่มี 'ฮันนีมูน'

หากไม่มีเรื่อง "ตั๋วผู้กำกับ" ที่เผลอหลุดมาจากฟากฝ่ายการเมือง จนการแต่งตั้งตำรวจระดับ รองผู้บังคับการ (รองผบก.)-สารวัตร (สว.) วาระประจำปี 2566 ถูกจับตาเรื่องเส้นสาย ถูกตั้งคำถามเรื่องความโปร่งใส

วิจารณ์แซด! หลานคุณหญิงพจมาน ชื่อโผล่ นั่งผู้กำกับ ตม.สนามบินภูเก็ต

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ทยอยเผยแพร่คำสั่งแต่งตั้งข้าราชการตำรวจตำแหน่ง รองผู้บังคับการ(รองผบก.) -สารวัตร(สว.) วาระประจำปี 2566 ตั้งแต่ช่วงกลางดึกวันที่ 30 พ.ย.2566 ซึ่งเป็นไปตามกฎ ก.ตร.ที่กำหนดให้การแต่งตั้งตำรวจ

ชกจนตาย! ฉุนเพื่อนบ้าน ต่อว่าปล่อยสุนัขอึหน้าบ้าน

เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองลำปาง พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่สมาคมกู้ภัยสว่างธรรมสถานลำปาง แพทย์เวรโรงพยาบาลลำปาง ได้เดินทางเข้าไปตรวจสอบบริเวณริมถนนสายลำปาง–งาว

คลอดแล้ว! คำสั่งแต่งตั้ง 'รองผบก.-สว.' ล็อตแรก 641 ตำแหน่ง

เว็บไซต์กองสารนิเทศ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ทยอยเผยแพร่คำสั่งแต่งตั้งข้าราชการตำรวจตำแหน่ง รองผู้บังคับการ(รองผบก.) -สารวัตร(สว.) วาระประจำปี 2566