30 ก.ย.2566 - เมื่อเวลา 12.30 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีเหตุพนักงานชายของสายการบินชื่อดังแห่งหนึ่งที่สนามบินสุวรรณภูมิ ไปก่อเหตุลวงผู้โดยสารเยาวชนชาย อายุ 15 ปี ไปกระทำอนาจารภายในห้องน้ำของสนามบิน ขณะที่ผู้โดยสารเยาวชนชายรายนี้กำลังรอขึ้นเครื่องบิน ผู้สื่อข่าวจึงไปตรวจสอบข้อเท็จจริงที่ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในเรื่องดังกล่าว พ.ต.อ.จักรพงศ์ นุชผดุง ผกก.สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดเผยผ่านทางโทรศัพท์ว่า เกิดขึ้นมื่อ วันที่ 27 กันยายน 2566 เวลาประมาณ 18.40 น. บริเวณห้องน้ำ เกท บี 8 ชั้น 1 ภายในประเทศ อาคารผู้โดยสารสนามบินสุวรรณภูมิ หลังจากที่มารดา พาผู้เสียหายซึ่งเป็นบุตรชายอายุ 15 ปี เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนให้ดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ
สำหรับพฤติการณ์ ผู้เสียหายก็คือเยาวชนชายอายุ 15 ปี ได้เดินทางไปที่สนามบินสุวรรณภูมิเพื่อเดินทางไปหามารดา ที่จังหวัดกระบี่ จากนั้นได้ขึ้นไปที่อาคารผู้โดยสารชั้น 4 โซนซี ซึ่งเป็นเคาน์เตอร์เช็คอินของสายการบินแห่งหนึ่ง แต่เนื่องจากผู้เสียหายไม่เคยเดินทางเพียงลำพัง จึงได้วีดีโอคอลคุยกับมารดา มารดาจึงได้ให้บุตรชาย ไปพบพนักงานของสายการบินเพื่อขอพูดคุยด้วย ผู้เสียหายเห็นผู้ต้องหายืนให้บริการผู้โดยสารอยู่จึงได้เข้าไปสอบถามและให้พูดคุยกับทางมารดา มารดาของเยาวชนอายุ 15 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย ได้บอกให้ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นพนักงานให้บริการของสายการบิน ช่วยดูแลผู้เสียหายในการออกบอดดิ้งพาสและช่วยเหลือในการขึ้นเครื่อง ซึ่งผู้ต้องหาได้มีการออกตั๋วและบอดดิ้งพาสให้ผู้เสียหายจนเป็นที่เรียบร้อย
ต่อมาเวลาประมาณ 18.40 น. ผู้ต้องหาได้พาผู้เสียหายลงไปที่บริเวณเกท บี8 เพื่อรอขึ้นรถไปขึ้นเครื่อง ขณะที่ผู้เสียหายซึ่งเป็น เยาวชนชาย อายุ 15 ปี นั่งรอรถ ผู้ต้องหาได้เข้าไปนั่งใกล้และได้มีการใช้มือลูบคลำบริเวณเป้ากางเกงผู้เสียหาย จากนั้นได้บอกว่ากระเป๋าเดินทางของผู้เสียหายมีน้ำหนักเกิน ซึ่งผู้ต้องหาจะตรวจสอบให้ โดยผู้ต้องหาให้ผู้เสียหายเดินตามเข้าไปในห้องน้ำ จากนั้นผู้ต้องหาได้เดินเข้าไปในห้องน้ำห้องสุดท้ายแล้วให้ผู้เสียหายเดินตามเข้าไป เมื่อผู้เสียหายเข้าไปในห้องน้ำที่เกิดเหตุ ผู้ต้องหาได้ล็อคประตูห้องน้ำ
จากนั้นผู้ต้องหาได้ให้ผู้เสียหายสำเร็จความใคร่ให้ดูแต่ผู้เสียหายไม่ทำ แล้วผู้ต้องหาได้บอกกับผู้เสียหายว่าตนเองจะออกจากห้องน้ำไปก่อนแล้วให้ผู้เสียหายเดินตามออกไป หลังจากที่ผู้เสียหายออกมาจากห้องน้ำแล้ว ต่อมาก็ได้เล่าเหตุการณ์ให้ลุงไม่ทราบชื่อซึ่งเป็นผู้โดยสารฟัง และขณะนั้นเป็นเวลาที่พนักงานเรียกขึ้นรถเพื่อไปขึ้นเครื่องผู้เสียหายจึงไปขึ้น เมื่อถึงสนามบินกระบี่จึงได้เล่าเหตุการณ์ให้ผู้กล่าวหาซึ่งเป็นมารดาฟัง มารดาจึงพาผู้เสียหายไปแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เหนือคลอง จ.กระบี่ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานได้เก็บดีเอ็นเอจากผู้เสียหายไว้แล้ว ต่อมาจึงเดินทางมาร้องทุกข์ที่ สภ.ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ซึ่งต่อมาพนักงานสอบสวนได้ดำเนินการออกหมายจับผู้ต้องหา
ล่าสุดศาลจังหวัดสมุทรปราการ ได้อนุมัติหมายจับ นายสุขเกษม ในข้อหา กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปี โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยบุคคลนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้, พรากผู้เยาว์อายุกว่าสิบห้าปีแต่ยังไม่เกินสิบแปดปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครองหรือผู้ดูแลเพื่อการอนาจารโดยผู้เยาว์นั้นไม่เต็มใจไปด้วย ขณะนี้เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'สุวรรณภูมิ' ระดมจนท.ดูแลผู้โดยสารที่ถูกยกเลิกเที่ยวบินไปตะวันออกกลาง
จากสถานการณ์การสู้รบโจมตีอิหร่าน ของสหรัฐอเมริกา และอิสราเอล ทำให้มีสายการบินแห่ยกเลิก เที่ยวบินที่ต้องผ่านน่านฟ้าตะวันออกกลาง แห่ยกเลิกเที่ยวบิน ที่ต้องผ่านน่านฟ้าหลายประเทศในตะวันออกกลาง
จับคาสนามบิน! หนุ่มเกาหลี ลักลอบสัตว์แปลกกว่า 400 ตัว พบจิ้งจกแคระ-แมงมุม-ตะขาบ ใส่กระเป๋าเข้าไทย
นางสันธนี ไพรัตนากร ผู้อำนวยการสำนักงานศุลกากรตรวจของผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดเผยว่า ตามที่ นายพันธ์ทอง ลอยกุลนันท์ อธิบดีกรมศุลกากร นางนันท์ฐิตา ศิริคุปต์ ที่ปรึกษาด้านพัฒนาระบบควบคุมทางศุลกากร
โจ๋วัย 15 เจอไล่ยิง แค่ขี่ จยย. สวนกัน ตร.เร่งล่าตัวคนร้าย
เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ. บางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ รับแจ้งเหตุวัยรุ่นยิงกัน เหตุเกิดบนสะพานข้ามคลองจรเข้ใหญ่ ถนนบางนาตราด ขาเข้า กม 22
เอกสารใหม่ของ ‘เอปสไตน์’ กำลังส่งผลกระทบในวงกว้างขึ้นเรื่อย ๆ
การเปิดเผยเอกสารใหม่เกี่ยวกับ เจฟฟรีย์ เอปสไตน์ ผู้กระทำความผิดทางเพศชาวอเมริกัน กำลังส่งผลกระทบอย่างกว้างขวางไปไกลถึงยุโรป
208เยาวชนภาคตะวันตก-ออก ร่วมโครงการค้นป่าหาช้างเผือก ของ'FIFA'ที่ นครปฐม-ชลบุรี
เมื่อวันที่ 31 มกราคม และ 1 กุมภาพันธ์ 2569 ที่ผ่านมา สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือฟีฟ่า จัดกิจกรรม ค้นป่าหาช้างเผือก เลกแรก ในโซนภาคตะวันตก และ ภาคตะวันออก เพื่อเฟ้นหานักกีฬาที่มีคุณสมบัติ เพื่อใส่ในฐานข้อมูล สู่การเป็นช้างเผือกสำหรับทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ในรุ่นต่อไป
'เจษฎ์' ห่วงใช้ 'ทีมหมอนทอง' หาเสียง ซัดนักการเมืองทำเด็กตกเป็นเหยื่อ
'เจษฎ์' ซัดนักการเมืองทำเด็กกลายเป็นเหยื่อ หลังนำทีมฟุตบอล 'หมอนทอง' มาหาเสียง วอนไอโอหยุดโจมตีเยาวชน ไล่ไปพุ่งเป้าตัวการแทน

