วอดทั้งหลัง กุฏิเจ้าอาวาสวัดดังสงขลา

ไฟไหม้กุฏิเจ้าอาวาสวัดทุ่งเภา สงขลา วอดทั้งหลัง รองเจ้าคณะจังหวัดพร้อมคณะสงฆ์รุดตรวจสอบ พร้อมเตรียมมอบปัจจัยช่วย 

19 ธ.ค.2564 – พระครูสุวัฒนาภรณ์ เจ้าอาวาสวัดนาทวี  รองเจ้าคณะจังหวัดสงขลา ได้รับมอบหมายจากพระราชวรเวที เจ้าคณะจังหวัดสงขลา ให้ไปเยี่ยมและตรวจสอบที่วัดทุ่งเภา ต.เปลี่ยน หมู่ 5 อ.สะบ้าย้อย จ.สงขลา หลังเช้ามืดของวันนี้เกิดเหตุไฟไหม้กุฏิ ของพระครูประภาส เขตตารักษ์ เจ้าอาวาสวัดทุ่งเภา เสียหายทั้งหลัง   

ทั้งนี้กุฏิของท่านเจ้าอาวาสวัดทุ่งเภา ได้ถูกไฟไหม้หมดไปทั้งหลัง ทรัพย์สินภายในกุฏิ รวมทั้งเอกสาร พระพุทธรูปถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหาย  

เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุของไฟไหม้ในครั้งนี้ ต้องรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 9 มาทำการตรวจสอบก่อน จึงจะระบุได้ว่าไฟไหม้ในครั้งนี้มาจากสาเหตุอะไร และยังไม่สามารถประเมินค่าเสียหายจากเหตุไฟไหม้ในครั้งได้อีกด้วย จึงต้องรอผลจากเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน 9 มาตรวจสอบก่อนเพื่อดำเนินการต่อไป 

ขณะที่ทางเจ้าคณะจังหวัดสงขลา และรองเจ้าคณะจังหวัดฯจะไปเยี่ยมและมอบปัจจัยส่วนหนึ่งเพื่อช่วยเหลือในเบื้องต้น  เป็นการให้กำลังใจ. 

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สลด! ไฟไหม้โกดัง แม่-ลูกหมา 8 ตัว แมวอีก 10 หนีไม่ทันถูกไฟคลอกตาย

สถานีตำรวจภูธรกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้เกิดขึ้นที่โกดังเก็บของเก่า หมู่ที่ 7 ต.คลองมะเดื่อ อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร

ไฟไหม้! แพริมแม่น้ำแควน้อย วอด 13 หลัง สูญ 10 ล้าน

ร.ต.อ.สกานต์ พารา รองสารวัตรสอบสวน สภ.ไทรโยค จ.กาญจนบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุนครกาญจน์ ว่ามีเหตุไฟไหม้แพพักริมแม่น้ำแควน้อย หมู่ 3 บ้านทุ่งก้างย่าง

ยายวัย 87 ยังช็อก! ทอง 30 บาท เงินอีก 3 ล้าน ละลายในกองเพลิง

ความคืบหน้ากรณีเกิดเพลิงไหม้บ้านเรือนราษฎร ถนนธำรงประสิทธิ์ เขตเทศบาลเมืองนครพนม เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น. วันที่ 26 มกราคม ที่ผ่านมา เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุแน่ชัด

แก๊งพนักงานเก็บขยะแสบ! ตระเวนขโมยเหล็กชาวบ้าน

มีภาพจากกล้องวงจรปิดขณะมีชายสามคนขับรถจักรยานยนต์สามล้อพ่วงข้างเข้าไปช่วยกันขโมยเหล็กรองพื้นฟุตบาทขึ้นร้าน ที่หน้าร้านซ่อมรถยนต์ภายในซอยขำอุทิศ เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา

รวบแล้ว 'พลทหาร' ยิง ตชด.ล่อซื้อยา เจ็บสาหัส คนร้ายอีกรายยังหนีลอยนวล

ตำรวจกองปราบกองกำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม นำโดย พ.ต.อ.พงศ์ปณต ชูแก้ว ผู้กำกับการ 6 กองบังคับการปราบปราม ร่วมกับเจ้าหน้าที่ ตชด.43 ชุดสืบสวนภาค 9 และชุดสืบสวน สภ.เมืองสตูล ภายใต้การสั่งการของ