19 ธ.ค.2566 - เจ้าหน้าที่ตำรวจรับแจ้งพบผู้เสียชีวิตจำนวน 2 รายภายในห้องพักคอนโดชั้น 25 พ.ต.อ.ภูมิ บาลทิพย์ ผู้กำกับ สภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวน สภ.หาดใหญ่ ชุดสืบสวนจังหวัดสงขลา เจ้าหน้าที่สพฐ 9 แพทย์เวรโรงพยาบาลหาดใหญ่เข้าตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบคราบเลือดอยู่เต็มพื้น มีผู้เสียชีวิตจำนวน 2 ราย รายที่ 1 ทราบชื่อนายมัสดี อาลีดีมัน อายุ 40 ปี เป็นกำนันตำบลสะพานไม้แก่น และน.ส.ธารินี พรหมอินทร์ อายุ 40 ปี เป็นเซลล์ขายรถ
จากการสืบสวนทราบว่า ทั้งคู่ได้คบหากัน โดยทางกำนันเลิกกับภรรยาได้ 2 ปี และคบกับผู้หญิงคนนี้ แต่มีปัญหาเรื่อยมา เนื่องจากฝ่ายชายเป็นคนขี้หึงและจะให้ผู้หญิงแต่งงาน และเข้าศาสนาอิสลามแต่ผู้หญิงไม่ยอม ซึ่งครั้งสุดท้ายที่แม่บ้านคอนโดฯเห็น คือวันที่ 17 ธ.ค. กำนันได้เอาขยะมาทิ้ง หลังจากนั้นก็ไม่เจอทั้งคู่อีกเลย
จากการสืบสวนยังทราบอีกว่า วันนี้ พี่สาวของนางสาวธาริณี ได้พยายามติดต่อน้องสาวแต่ก็ติดต่อไม่ได้เนื่องจากนางสาวธาริณีไม่ได้ไปทำงาน 2 วันแล้ว ก่อนจะมาดูที่คอนโดและพบทั้งคู่เสียชีวิต
เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ทั้งคู่อาจจะมีปากเสียงกัน และฝ่ายชายใช้อาวุธปืนของตัวเองยิงฝ่ายหญิงก่อนและยิงตัวเองตายตาม ส่วนสาเหตุที่ชัดเจน ตำรวจจะสอบปากคำญาติและคนใกล้ชิดของทั้งคู่อีกครั้งหนึ่ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ป.ป.ช.-สตง. ลุยตรวจเรือ อบจ.สงขลา 74 ลำ หวั่นงบฯ สูญเปล่า
ป.ป.ช. สงขลา จับมือ สตง. ภาค 15 ลงพื้นที่ตรวจสอบเรือท้องแบนและเรือท้องวีพร้อมเครื่องยนต์ 74 ลำ ของ อบจ.สงขลา ตรวจเอกสารจัดซื้อตามแนวทาง ว837
'ไดกิ้น'จัดฟุตบอลคลินิคที่สงขลา มุ่งยกระดับทักษะลูกหนัง สร้างแรงบันดาลใจเยาวชนในภาคใต้
ไดกิ้น ผู้นำระดับโลกด้านระบบปรับอากาศ ร่วมกับสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เดินหน้าสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทยที่รักในกีฬาฟุตบอล จัดกิจกรรมฟุตบอลคลินิค “Daikin Kids Football Fest” ซึ่งจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 6 ณ สนามติณสูลานนท์ จังหวัดสงขลา เพื่อส่งเสริมทักษะด้านฟุตบอล และเปิดโอกาสให้เยาวชนในพื้นที่ห่างไกล ได้เรียนรู้ ฝึกฝน และเก็บเกี่ยวประสบการณ์จาก หัวหน้าผู้ฝึกสอน นักฟุตบอลทีมชาติไทย และในสนามแข่งขันจริง เพื่อผลักดันเยาวชนไทยสู่เส้นทางนักเตะอาชีพในอนาคต
'พิพัฒน์' ยืนยันแล้วเลื่อนประชุมครม.สัญจรสงขลา
ที่ทำเนียบรัฐบาล นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม เปิดเผยภายหลังการประชุมคณะรัฐ
ACE โชว์ Q1/69กวาดรายได้รวม 1,591.6 ล้านบาท
ACE โชว์ฟอร์ม Q1/69 โรงไฟฟ้าโซลาร์เด่น หนุนกำไรโต 39.0% กวาดรายได้รวม 1,591.6 ล้านบาท ตุนโครงการในมือรอ COD อีกเพียบ
ซวยซ้ำซ้อน! ผู้รับเหมาขุดท่อระบายน้ำ ทำเสาไฟล้มทับร้านค้าพังเสียหาย ทั้งที่เพิ่งลงทุนใหม่หลังน้ำท่วมหาดใหญ่
ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ร้านมินิมาร์ทแห่งหนึ่ง ริมถนนบ้านพรุธานี ตำบลบ้านพรุ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา หลังได้รับการร้องเรียนว่าเดือดร้อนจากการก่อสร้างท่อระบายน้ำของผู้รับเหมา ทำให้ดินทรุดเสาไฟฟ้าหน้าร้านล้มทับกันสาดร้านจนได้รับความเสียหาย

