สลด! 2 เด็กชายหายตัวข้ามคืน จนท.ระดมค้นหา สุดท้ายพบร่างจมน้ำดับทั้งคู่

16 มี.ค.2567 - พ.ต.ต.ชลพรรษ ขวัญศรี สารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้รับแจ้งเหตุมีเด็กชายศูนย์หายใต้น้ำ 2 รายบริเวณแม่น้ำน้อยแถวสะพานเหลือง หลังสำนักงานเทศบาลตำบลวิเศษชัยชาญ ม.3 ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญู

ในที่เกิดเหตุ พบนางจรีรัตน์ เจริญธูป อายุ 67 ปี ย่าของน้องออโต้ ด.ช.ภัทรดนัย เผือกหอม วัย 13 ปี เล่าว่า หลานชายได้ออกไปเล่นกับเพื่อนตั้งแต่ช่วงบ่าย 3 โมงเมื่อวันที่ 15 มีนาคมที่ผ่านมา ยังไม่กลับบ้านจึงออกตามหาพร้อมกับนายสูน วงษ์ภูธร อายยุ 48 ปี ชาวลาว พ่อของน้องหนึ่ง ด.ช.หนึ่ง พูทอน วัย 12 ปี ซึ่งทั้งสองเป็นเพื่อนกันแล้วหายไปทั้งคู่ไม่กลับบ้านตามหาจนกระทั่งดึกไม่เจอตัว

นายสูน เล่าต่อว่า จนกระทั่งช่วงเช้าได้ไปสอบถามเพื่อนๆของทั้งสองคนว่าส่วนใหญ่จะไปเล่นอยู่แถวสะพานเหลืองริมแม่น้ำน้อย เมื่อออกไปดูที่ริมเขื่อนก็พบรถจักรยานจอดอยู่ห่างไปประมาณ 50 เมตรบริเวณใต้สะพานพบเสื้อผ้า 2 ชุด ถอดวางอยู่ที่บนต้นไม้ริมแม่น้ำและรองเท้าถอดวางอยู่ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตรวจสอบผู้ศูนย์หายในแม่น้ำน้อย

ด้านเจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำมูลนิธิร่วมกตัญญูใช้เวลาค้นหาภายในแม่น้ำน้อยบริเวณที่มีเสื้อผ้าถอดอยู่ในรัศมี 100-200 เมตร นานประมาณ 2 ชั่วโมงจึงพบศพเด็กชายทั้งสองคนจมน้ำอยู่ในแม่น้ำน้อยบริเวณหน้าวัดวิเศษชัยชาญ ห่างกันประมาณ 100 เมตร ทางเจ้าหน้าที่นำตัวส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวอุทยานประวัติศาสตร์แขวงเมืองวิเศษไชยชาญ จ.อ่างทอง อนุสรณ์แห่งความจงรักภักดี

ที่วัดช้าง(ช้างให้) ตำบลบ้านอิฐ อำเภอเมืองอ่างทอง จ.อ่างทอง เป็นเจดีย์รูปทรงกลม (ระฆังคว่ำ) สมัยอยุธยาตอนปลาย บรรจุอัฐิพระราชมนูทหารเอกคู่ใจสมเด็จพระนเรศวรฯ พร้อมด้วยเจดีย์บรรจุอัฐิภรรยาพระราชมนู

เปิดใจว่าที่ สว.กลุ่มสื่อมวลชน เป็นช่างตัดเย็บเสื้อผ้า พูดเสียงตามสายหมู่บ้านนานกว่า 10 ปี

นางสาวคอดิยะฮ์ ทรงงาม อายุ 64 ปี ว่าที่ สว.กลุ่ม 18 สื่อสารมวลชน อาชีพตัดเย็บเสื้อผ้า เผยทำประชาสัมพันธ์มานานกว่า 10 ปี เป็นอาสาสมัครประชาสัมพันธ์ประจำหมู่บ้านมีหมวกหลายใบ

อัศจรรย์! ต้นโพธิ์ออกใบสีชมพู สะพรั่งเต็มต้น วัดดังจังหวัดอ่างทอง

ฮือฮาต้นโพธิ์ออกใบเป็นสีชมพู มานาน 5-6 ปีแล้ว ชมความมหัศจรรย์ ออกใบสะพรั่งเต็มต้น เป็นภาพสุดสวย ที่บริเวณหน้าโบสถ์วัดสีบัวทอง ตำบลสีบัวทอง อำเภอแสวงหา จังหวัดอ่างทอง ออกใบสะพรั่งเต็มต้น

สลด! อากาศร้อนจัดหนูน้อยพากันไปเล่นน้ำในบึง จมเสียชีวิต 2 ศพ ที่นครศรีฯ

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 6 พ.ค. ร.ต.ท.วิศรุต มหาโชติ พนักงานสอบสวน สภ. เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งส่ามีเด็กลงเล่นน้ำ

อลังการ! โบสถ์ไฮเทคร้อยล้าน วัดขุนอินทประมูล จ.อ่างทอง

ที่วัดขุนอินทประมูล อ.โพธิ์ทอง จ.อ่างทอง วัดสวยเก่าแก่ของจังหวัดอ่างทอง มีพระนอนองค์ใหญ่และยังเป็นที่ตั้งของโบสถ์ไฮเทคร้อยล้าน โบสถ์มีการติดตั้งลิฟต์ บันไดเลื่อน ภายในโบสถ์มีภาพวาดพุทธศาสนิกชนที่บริจาคเงินกับทางวัด

สลด! เมืองย่าโมวันเดียวจมน้ำดับ 4 ราย ผู้ใหญ่ 2 เด็กอีก 2 เป็นพี่น้องกัน

พ.ต.อ.สุทธินันท์ คงแช่มดี ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา พร้อมด้วย พ.ต.ท.อนันท์ แจะสันเทียะ สวป.สภ.เมืองนครราชสีมา เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดไชยมงคล ได้รับแจ้งให้ไปช่วยค้นหาบุคคลสูญหายในน้ำ ที่บริเวณสระน้ำบ้านหนองปลิง หมู่ที่ 4