เหยื่อพระครูปลัดเล่นแอปหาคู่เกย์ ยันถูกลากขึ้นรถ หลังปฏิเสธมีเซ็กซ์เหตุใช้รูปไม่ตรงปก

หนุ่มถูกพระครูปลัดหลอกมาข่มขืนที่ขอนแก่นเข้าให้ปากคำตำรวจแล้ว ยืนยันถูกลากขึ้นรถก่อนตัดสินใจหักพวงมาลัยชนราวเหล็กขอบถนน บาดเจ็บทั้งคู่

28 มี.ค.2567 - จากกรณีการเกิดอุบัติเหตุ บน ถ.ศรีจันทา์ ตรงข้าม รพ.ขอนแก่น ราม เขตเทศบาลนครขอนแก่น โดยที่เกิดเหตุพบรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ หมายเลขทะเบียน ขน- 6928 ขอนแก่นชนติดกับรั้วถนนสภาพรถล้อหน้าข้างซ้ายถูกกระแทกจนขาด จากการตรวจสบภายในรถพบบัตรประชาชน พระครูปลัดนรินทร์ กิตฺติภทฺโท อายุ 32 ปี อยู่บ้านเลขที่ 127 หมู่ 17 ต.กุดเค้า อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ตกอยู่พร้อมเข็มฉีดยาจำนวนมาก ตามข่าวที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าในเรื่องนี้เมื่อเวลา 13.30 น. ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่สภ. เมืองขอนแก่น เพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดี โดยพบ รถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์สีดำคันที่เกิดเหตุ จอดอยู่ที่บริเวณด้านหลังอาคารโรงพัก โดยล้อหน้าด้านซ้ายยางแตกและล้อหลุดออก ภายในรถพบย่ามพระ สมุดบัญชีธนาคาร และถุงยางอนามัยตกอยู่เบาะหลังฝั่งซ้าย

พ.ต.ท.ศุภฤกษ์ สุวรรณราช รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.เมืองขอนแก่น กล่าวว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุ ที่บริเวณหน้าโรงพยาบาลขอนแก่นราม ต.ในเมือง อ.เมืองขอนแก่น โดยเป็นรถยนต์เฉี่ยวชน แผงกั้นแบริเออร์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ และมีการด่าทอทะเลาะกัน เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุทราบว่า ผู้ขับขี่รถยนต์ คือพระครูปลัดนรินทร์ กิตติภทโท (นรินทร์ แหลมคม) และผู้โดยสารมาด้วย คือนายนิพนธ์ วงค์ผาบุตร ชาว จ.นครพนม ซึ่งสาเหตุที่ทำให้รถยนต์เฉี่ยวชน แผงกั้นแบริเออร์ เนื่องจากทั้งคู่ได้ทะเลาะกันและมีการแย่งพวงมาลัย ทำให้รถเสียหลัก ต่อมาได้มีรถกู้ภัย นำตัวทั้งคู่ส่งโรงพยาบาลขอนแก่น จากการตรวจสอบภายในรถ พบเข็มฉีดยาจำนวนมาก

"จากนั้นไม่นาน นายนิพนธ์ ได้มาพบพนักงานสอบสวนเพื่อเหตุและยืนยันความบริสุทธิ์ใจ โดยให้การว่าเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นจากพระครูปลัดนรินทร์ ได้ชักชวนร่วมหลับนอน ภายในโรงแรมแห่งหนึ่ง โดยหลอกว่า ได้ทำการสึกจากการเป็นพระแล้ว ซึ่งต่อมาผู้เสียหายได้รู้ความจริงว่ายังไม่ได้สึกจากสมณะเพศ ทำให้รู้สึกว่าถูกหลอกลวง จึงได้ทะเลาะโต้เถียงกัน ทำให้เกิดการยื้อแย่งพวงมาลัยกัน จนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว"

พ.ต.ท.ศุภฤกษ์ กล่าวต่ออีกว่า หลังจากที่นายนิพนธ์ เข้าพบพนักงานสอบสวนได้เดินทางกลับนครพนมทันที ส่วนรถยนต์คันดังกล่าว พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างประสานงานกับขนส่งจังหวัดเพื่อตรวจสอเจ้าของรถ แต่ก็คาดว่าน่าจะเป็นรถของพระครูปลัดนรินทร์ ส่วนที่พบเข็มฉีดยานั้นเบื้องต้นสันนิษฐานว่าเป็นเข็มฉีดยารักษาโรคเกี่ยวกับโรคเบาหวาน โดยทางพนักงานสอบสวนก็จะส่งตรวจสอบด้วยเช่นกัน ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างรอให้ทางพระครูปลัดนรินทร์ รักษาตัวที่โรงพยาบาลก่อนก็จะทำการสอบปากคำและแจ้งข้อหาขับรถประมาท ทำทรัพย์สินราชการเสียหาย ตามขั้นตอนต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ขอนแก่น' ติดท็อปเท็น! สนใจสมัคร สว. มากสุด 3 วัน พุ่ง 159 คน

นายวัชระ สีสาร ผู้อำนวยการ กกต.ขอนแก่น เปิดเผยว่า ตั้งแต่มีการเปิดระบบให้ผู้สนใจมาขอรับเอกสารใบสมัครเลือกสมาชิกวุฒิสภา (สว.)

ตร.สนธิกำลังฝ่ายปกครอง จับยาเสพติดรายใหญ่ ยึดไอซ์ได้ 1 ตัน

แถลงข่าวการจับกุมยาไอซ์ 1 ตัน พร้อมผู้ต้องหา ได้ที่บริเวณริมถนนซอยโยธาธิการ ข้าง รร.จปร. หมู่ที่ 1 ต.พรหมณี อ.เมือง จ.นครนายก ซึ่งเป็นการบูรณาการความร่วมมือระหว่างฝ่ายปกครอง และฝ่ายตำรวจ

สพป.ขอนแก่นเอาจริง! สั่งพักราชการ รอง ผอ.รับแป๊ะเจี๊ยะ

สพป.ขอนแก่น เขต 1 สั่งพักราชการ รอง ผอ.โรงเรียนชื่อดังเรียกรับเงินแป๊ะเจี๊ยะแล้ว เร่งประสานข้อมูลร่วม ป.ป.ช.เอาผิดอย่างเข้มงวด ย้ำชัด 150 โรงเรียนในสังกัดไม่มีนโยบายเรียกรับ

รอง ผอ.โรงเรียนดังขอนแก่นจำนนหลักฐานรับสารภาพรับเงินแป๊ะเจี๊ยะจริง!

รอง ผอ.โรงเรียนชื่อดังขอนแก่นรับสารภาพรับเงินแป๊ะเจี๊ยะจริง ขณะที่ ป.ป.ช.ขอนแก่นพบหลักฐาน สมุดบันทึกนักเรียนที่ย้ายเข้ามากว่า 70 คน ยอดเงินจ่ายมีตั้งแต่ 5,000-20,000 บาท