สาวบริษัทขนส่งสินค้า ประสบอุบัติเหตุ จยย.เสียหลักลงข้างทางดับ สามีอาการสาหัส

1 ม.ค.2565 - ร.ต.อ.ชินวุธ ศิลปะเสวตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชุมพร จ.ชุมพร ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักตกลงริมถนนสายวงเวียงทางตัน-หนองส้ม(ถนนตัดใหม่) หมู่ 2 ตำบลบางลึก อ.เมือง จ.ชุมพร มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ หน่วยกู้ภัยกู้ชีพมูลนิธิชุมพรการกุศลสงเคราะห์ และกู้ชีพกู้ภัยเทสบาลตำบลวังไผ่ เร่งตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณพงหญ้าริมถนนสายดังกล่าวฝั่งขาออกจากตัวเมืองชุมพร พบผู้เสียชีวิตเป็นเพศหญิง 1 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.ลัดดาวัลย์ อินทรสิงห์ อายุ 22 ปี สภาพถูกรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ 125 i สีน้ำเงินดำ ทะเบียน 1 กจ 8362 ชุมพร ล้มทับร่างลำตัวแข็งคาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 8-10 ชั่วโมง ใกล้กันพบ นายเชิดชัย อินพรามณ์ อายุ 20 ปี บาดเจ็บสาหัสนอนหายใจโรยรินชีพพจรอ่อน หน่วยกู้ชีพนำตัวขึ้นมาใช้เครื่องปั๊มหัวใจภายในรถกู้ชีพ ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลชุมพรฯ

จากการสอบสวนทราบว่าผู้ตายและผู้บาดเจ็บเป็นสามีภรรยากันทำงานเป็นพนักงานอยู่ประจำศูนย์คัดแยกสินค้าบริษัทเคอรี่ ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 150-200 เมตร โดยทั้งสองเช่าบ้านพักอาศัยอยู่ในซอยวัดประเดิม ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 5 กิโลเมตร โดย น.ส.ลัดดาวัลย์ ผู้เสียชีวิตต้องเดินทางเข้าทำงานกะเที่ยงคืน ส่วนสามีคือนายเชิดชัย วันเกิดเหตุมาทำงานอยู่ก่อนแล้ว แต่ได้ขออนุญาตขับขี่รถจักรยายนต์ออกจากบริษัทไปรับภรรยามาทำงานกะดึก เมื่อไปรับภรรยาที่ห้องเช่ามาทำงานที่ศูนย์เคอรี่ แต่ขากลับระหว่างทางคาดว่าก่อนเวลาเที่ยงคืนได้ประสบอุบัติเหตุจนตัวเองบาดเจ็บสาหัส ส่วนภรรยาเสียชีวิต จนกระทั่งตอนสายมีชาวบ้านไปศพออยุ่ในพงหญ้ จึงแจ้งเจ้าหน้ที่มาตรวจสอบและช่วยเหลือ

เวลาต่อมาได้มีแม่ผู้ของเสียชีวิตเดินทางมาที่เกิดเหตุด้วยเห็นสภาพศพถึงกับขาอ่อนร้องไห้โห โดยมีเพื่อนพนักงานของผู้เสียชีวิตได้เข้าไปพยุงตัวไว้และพูดปลอบใจ โดยแม่ของผู้เสียชีวิตบอกว่าเมื่อ 2-3 วันที่ผ่านมาลูกสาวบอกว่าจะไปจังหวัดระนอง เพื่อจะซื้อทองเป็นของขวัญปีใหม่ให้แม่ หลังจากขยันทำงานเก็บเงินมาตลอดทั้งปีแต่ต้องมาเกิดอุบัติเหตุจบชีวิตก่อน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบและเก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำเพื่อนพนักงานด้วยกันเพื่อหามูลเหตุที่แท้จริงต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่ม นศ. ซิ่งเก๋งชนแท่งแบริเออร์บนทางด่วนไฟลุกท่วม โชคดีหนีทัน

มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ชนแบริเออร์ แล้วเกิดไฟลุกไหม้ บนทางด่วนกาญจนาภิเษก สายบางพลี-สุขสวัสดิ์ หลักกิโลเมตรที่ 11 + 700 B ทิศทางมุ่งหน้าบางนา บริเวณก้างปลาทางร่วม ด่านบางเมือง

สุดยอดท้องถิ่น! ชาวนาปลื้มเทศบาลเสนางคนิคม เปิดพื้นทีให้ตากข้าวหนีฝนหลงฤดู

สุดยอดท้องถิ่น! ชาวนาอำนาจเจริญ ชื่นชมผู้บริหารเทศบาลเสนางคนิคม เปิดลานตลาดสดให้ตากข้าวไล่ความชื้น  ช่วยบรรเทาความลำบากไม่ต้องคอยวิ่งเก็บหนีฝน

หนุ่มขี่บิ๊กไบค์สาวซ้อนท้าย กระบะตัดหน้าเสียหลักชนแบริเออร์ ดับ 1 สาหัส 1

รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนรถยนต์กระบะ  มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บนถนนเทพรัตน์ (บางนา-ตราด) หลักกิโลเมตรที่ 12 บริเวณทางเข้าวัดบางพลีใหญ่ใน

ระทึก! เครื่องเล่นเหวี่ยงเด็กตกกระแทกพื้น บาดเจ็บ 5 ราย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชาเข้าตรวจสอบและช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บตกจากเครื่องเล่น "เครซี่เวฟ" ซึ่งจัดขึ้นภายในงานที่ถูกเหวี่ยงหลุดออกมา ผู้ได้รับบาดเจ็บ 4 รายแรก มีอายุ 10-15 ปี

ฮือฮา! พบวัดร้างซ่อนกลางป่า ชาวบ้านแห่สำรวจพบวัตถุมงคลล้ำค่า ถูกปล่อยทิ้งเสื่อมโทรม

พบวัดร้างกลางป่า มีเจดีย์ พระพุทธรูป วัตถุมงคล สถาปัตยกรรมสวยงามถูกทิ้งไว้จำนวนมาก ชาวบ้านในพื้นที่เผยไม่เคยรู้มาก่อน วอนฟื้นฟูอนุรักษ์เป็นศูนย์ศึกษาธรรม และแหล่งท่องเที่ยว เพราะมีทิวทัศน์สวยงามร่มรื่น

หนุ่มสายการบิน ขับกระบะพุ่งข้ามเลนชนจยย. แม่ดับ ลูกชาย 10 ขวบสาหัส

พ.ต.ท.ศุภกิจ พนัสนาชี สว.(สอบสวน)สภ.ปะทิว ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตบนถนนสายชุมพร-สะพลี หมู่ที่ 8 ทุ่งวัวแล่น ตำบลสะพลี อ.ปะทิว จ.ชุมพร จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ