สลด! บิ๊กไบค์วิ่งฝ่าฝน ชนประสานงา จยย. ดับ 1 สาหัส 1

27 พ.ค. 2567 – ผู้สื่อข่าวจังหวัดสมุทรปรารายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 26 พ.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางปู จังหวัดสมุทรปราการ รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เฉี่ยวชนกันทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เหตุเกิดภายในซอยมังกร-นาคดี เข้าจากด้านถนนแพรกษา ประมาณ 500 เมตร ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ๊ง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกุศล สมุทรปราการ เดินทางไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุภายในซอย มีลักษณะถนนวิ่งสวนกัน 2 เลน บริเวณกลางถนน เจ้าหน้าที่พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ สีดำ หมายเลขทะเบียน 4 ขษ 7008 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน ใกล้กันบริเวณข้างทาง พบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำ หมายเลขทะเบียน 8 กบ 5726 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับเยิน ชิ้นส่วนรถกระจายเต็มพื้นถนน

โดยในจุดเกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บเป็นชายอาการสาหัส 1 ราย ซึ่งเป็นขับขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง และพบผู้เสียชีวิตเป็น ชาย 1 ราย ชื่อนายอำนวย มะณีสพันธ์ อายุ 21 ปี ซึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ โดยในขณะเกิดเหตุไม่มีผู้ใดเห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เนื่องจากในพื้นที่มีฝนตกหนัก

เบื้องต้น ทางพนักงานสอบสวน ได้ทำแผนที่ และถ่ายรูป จุดเกิดเหตุไว้เป็นหลักฐาน พร้อมจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ และบริเวณใกล้เคียง เพื่อหาสาเหตุของอุบัติเหตุในครั้งนี้ ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้น เจ้าหน้าที่มอบให้มูลนิธินำส่งสถาบันนิติเวช โรงพยาบาลรามาธิบดี จักรีนฤบดินทร์ สมุทรปราการ เพื่อหาสาเหตุของการเสียชีวิต ก่อนจะประสานญาติให้มารับไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กรมอุตุฯ เผย 2 ปัจจัย ทำไทยมีฝนตกชุกลากยาวต่อเนื่อง 15-20 มิ.ย.

กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศ 7 วันข้างหน้ารายภาค ในช่วงวันที่ 15-20 มิ.ย.67 ร่องมรสุมพาดผ่านภาคเหนือตอนบนและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณประเทศเวียดนามตอนบนและอ่าวตังเกี๋ย

ระทึก! จ่อแถลงผลสอบปมขัดแย้ง 'บิ๊กต่อ-บิ๊กโจ๊ก'

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่คณะกรรมการตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความขัดแย้งในเรื่องคดีของบุคลากรภายในสำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) ระหว่างพล.ต.อ.ต่อ

'ปลัดอำเภอ' ปลอมตัว จับพ่อค้าลอบขายเหล้าชายหาดพัทยา

นายพรชัย สังข์เอียด ปลัดอำเภอบางละมุง จ.ชลบุรี พร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ ฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง เจ้าหน้าที่เทศกิจเมืองพัทยา

ตร. เตือน 'บอลยูโร' คิกออฟ อย่าหลงผิดเล่นพนัน เจอคุก-ปรับ

พล.ต.ต.ศิริวัฒน์ ดีพอ รองโฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า พล.ต.อ.กิตติ์รัฐ พันธุ์เพ็ชร์ รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) รักษาราชการแทน ผบ.ตร.

รัฐบาลเตือน 15 - 19 มิ.ย. ระวังฝนตกหนัก ท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

รัฐบาลเตือนประชาชน ช่วง 15 - 19 มิ.ย. ระวังอันตรายจากฝนตกหนัก อาจเกิดท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก หลีกเลี่ยงการเดินเรือในบริเวณฝนฟ้าคะนอง