ผัวเก่าราวีไม่เลิก ถือมีดบุกหวังแทงผัวใหม่ เจอสวนกลับยับ!

8 ม.ค.2565 - เมื่อเวลา 00.50 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ศักดา ตะหริ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งเหตุแทงกันด้วยอาวุธมีดมีผู้บาดเจ็บสาหัส 1 ราย ภายในบ้านเช่าเลขที่ 58/27 ซอยควนขนุน ต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง (ภายในเขตทศบาลนครตรัง) หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ พ.ต.อ.เชื้อชาติ เยาดำ ผกก. ทราบตามลำดับขั้น ก่อนเดินทางไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.ท.เมธี ภิญโญประการ รอง ผกก.สอบสวน สายตรวจชุดอินทรีย์ กำลังชุดสืบสวน และหน่วยกู้ชีพนเรนทร รพ.ศูนย์ตรัง

พอถึงที่เกิดเหตุ เป็นบ้านห้องแถวปลูกติดกันหลายคูหา โดยหลังที่ 2 ซึ่งเป็นบ้านที่เกิดเหตุ พบกองเลือดจำนวนมากตกอยู่บนพื้นในบ้าน ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อคือนายศักดิ์นรินทร์ แซ่ลิ่ม หรือพี อายุ 25 ปี ชาวบ้าน หมู่ 2 ต.โคกหล่อ อ.เมืองตรัง อาชีพรับจ้างก่อสร้าง ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลอกผลไม้เข้าที่กลางหน้าอกจำนวน 2 แผล ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกนำตัวส่ง รพ.ศูนย์ตรังอย่างเร่งด่วนไปก่อนหน้าแล้ว ส่วนมือมีดคือ นายธีระรัตน์ ปรองดอง อายุ 34 ปี ชาวต.ทับเที่ยง อ.เมืองตรัง อาชีพพ่อค้าขายผลไม้ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มคนใหม่ของ น.ส.ฟ้าใส ชาว ต.ปะเหลียน อ.ปะเหลียน จ.ตรัง สาวทำงานเอนเตอร์เทน ยืนรอมอบตัวและให้การอยู่กับเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยอาวุธมีดของกลาง

จากการสอบถาม นายธีระรัตน์ ปรองดอง ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ตนเองหลับอยู่กับแฟนสาวในห้องนอน ขณะนั้นได้ยินเสียงแฟนเก่าของแฟนสาวขับรถ จยย.มาหน้าบ้าน โดยอยู่ในอาการมึนเมาสุราอย่างหนัก มายืนอยู่หน้าบ้าน พูดจาโวยวาย และพังทำลายพร้อมคว่ำรถ จยย.สามล้อพ่วงข้างของตนที่จอดอยู่หน้าบ้าน พร้อมทั้งตะโกนให้ตนและแฟนสาวออกไปคุยข้างนอกบ้าน แต่ตนและแฟนสาวไม่ออกไป ขณะนั้นแฟนสาวได้พูดผ่านประตูไปว่าให้กลับไปอย่ามารังควาน เนื่องจากได้เลิกรากันไปแล้ว โดยได้พูดคุยและโวยวายกันอยู่ประมาณ 10 กว่านาที ก่อนที่จะพังประตูเข้ามา และปรี่เข้ามาชกต่อยตน และพยายามที่จะใช้มีดที่พกมาแทงตน แต่ตนปัดมีดได้ ก่อนจะชกตีกันบนพื้น ตนจึงวิ่งไปหยิบมีดในห้องครัว แทงเข้าไปจำนวน 2 ครั้ง ซึ่งเป็นช่วงชุลมุน ก็พยายามป้องกันตัวเองและปกป้องแฟนสาว เพราะเขาเข้ามาถึงในบ้านแล้ว และภัยเข้ามาถึงตัวแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาเคยตามมารังควานตนถึง 4 ครั้งแล้ว รวมทั้งเคยขู่ฆ่าไว้ด้วย โดยตนได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองตรังไว้แล้วก่อนหน้านี้

ขณะที่ น.ส.ฟ้าใส เล่าว่าคบหากับแฟนเมา 3 ปีกว่าๆ และได้เลิกรากับแฟนเก่าไปได้ประมาณ 1 เดือนกว่าๆ ที่ผ่านมา เพราะสาเหตุเป็นคนที่ชอบดื่มสุรา เมื่อมึนเมาก็จะชอบทำร้ายตนเอง และทำลายข้าวของ จึงรับนิสัยไม่ได้ และสุดทนแล้ว ก่อนจะตัดสินใจมาคบหากับแฟนหนุ่มคนใหม่และอาศัยกันอยู่ที่บ้านเช่าหลังดังกล่าว ซึ่งเป็นหลังที่เคยอยู่กับแฟนเก่า และในตลอดระยะเวลาที่เลิกกัน 1 เดือนกว่าแฟนเก่าได้ไปตามรังควานและขู่จะฆ่าแฟนใหม่ของตนถึง 4 ครั้ง ถึงแผงผลไม้ที่แฟนใหม่ทำงานอยู่ และเคยประกาศไว้ด้วยว่าจะฆ่าแฟนใหม่ของตนให้ตาย และขอยอมติดคุก

เธอ บอกว่าแฟนเก่าจะเป็นคนที่ชอบกร่างเวลาเมาสุรา ที่ผ่านมาหลังจากเลิกกันไป เคยไปกระโดดน้ำหวังฆ่าตัวตาย และเคยไปข้ามถนนเพื่อหวังให้รถ 10 ล้อชน แต่แฟนใหม่ของตนก็ไปช่วยเหลือไว้ตลอด จนบางครั้งต้องเสียงานเสียการ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะเดียวกันตลอดระยะเวลาที่มีการพูดคุยกันระหว่างแฟนสาวกับแฟนเก่า ทางแฟนสาวได้บันทึกคลิปจากโทรศัพท์มือถือไว้เป็นหลักฐานตลอดเวลา และยังบันทึกคลิปในขณะที่มีการต่อสู้กันภายในบ้าน ซึ่งยังปรากฏอยู่ในคลิปหลังจากที่แฟนใหม่ได้ก่อเหตุแล้วก็พยายามช่วยเหลือแฟนเก่า และพยายามเรียกรถโรงพยาบาล ซึ่งในขณะนั้นแฟนสาวอยู่ในอาการกรีดร้อง และตื่นตกใจเป็นอย่างมาก

เบื้องต้นผู้บาดเจ็บขณะนี้ยังอยู่ในอาการโคม่า ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัวนายธีระรัตน์ ปรองดอง ผู้ก่อเหตุ พร้อมเชิญตัว น.ส.ฟ้าใส แฟนสาวไปสอบปากคำอย่างละเอียด และดำเนินคดีพร้อมแจ้งข้อกล่าวหากับผู้ก่อเหตุตามขบวนการกฏหมายต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

หาม รมช.มหาดไทย ส่งโรงพยาบาล หลังเกิดอาการวูบ!

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า รถฉุกเฉิน รพ.กันตัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่แพทย์และพยาบาล เร่งนำตัวนายนริศ ขำนุรักษ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวง

ไอเดียเจ๋ง! ขนมเข่ง 'หมูน้อย' รับตรุษจีน แก้เนื้อหมูแพง ยอดสั่งซื้อเพียบ

เจ้าของร้านขายสังฆภัณฑ์ผุดไอเดียทำขนมเข่งรูปหมูพ่อแม่ลูกขายรับตรุษจีนกล่องละ 100 บาท เพื่อแก้ปัญหาเนื้อหมูราคาแพง ปรากฎว่ายอดสั่งซื้อเพียบทั้งที่ไม่เปิดขายทางออนไลน์ อาศัยลูกค้าเก่าและบอกต่อแบบปากต่อปาก ทำส่งหลายจังหวัดภาคใต้จนผลิตแทบไม่ทันต่อความต้องการของลูกค้า

สลดหญิงชรา! วัย 71 ลงมือฆ่าโหดวัย 78

จากกรณีนางละมุน สุขลิ้ม หรือป้าศรี อายุ 78 ปี ถูกคนร้ายก่อเหตุฆ่าโดยการทุบและใช้ของมีคมฟันเข้าที่ใบหน้า จนเสียชีวิตขณะกรีดยางพารา จนกระทั่ง

ศาลฯสั่งคุก 'น้ำอุ่น' 8 ปี กับพวกอีก 3 คนละ 5 ปี 4 เดือน คดี 'ลัลลาเบล'

ศาลอาญาธนบุรี ถ.เอกชัย ศาลนัดอ่านคำพิพากษาคดีพริตตี้ลัลลาเบลเสียชีวิต หมายเลขดำ อ.1204/2562 ที่พนักงานอัยการสำนักงานคดีอาญาธนบุรี 2 เป็นโจทก์ และมารดาของน.ส.ธิติมา หรือลัลลาเบล

ปลงผมนาค อุปสมบท 99 รูป ถวาย​แด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภาฯ

จังหวัดบุรีรัมย์ ประกอบพิธีปลงผมนาค ก่อนบรรพชาอุปสมบท 99 รูป เพื่อถวายพระพรชัยมงคลแด่ สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้

ปปช.ตรัง ฟัน 'นายก อบต.' ผิด ม.157 อนุญาตสร้างถนนรุกป่าชายเลนกว่า 13 ไร่

นายราม วสุธนภิญโญ ผู้อำนวยการสำนักงาน ป.ป.ช. ประจำ จ.ตรัง นายยุทธนา วิมลเมือง เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริต ชำนาญการพิเศษ และเจ้าหน้าที่เกี่ยวข้อง ได้ร่วมกันแถลงข่าวชี้มูลความผิด นายพีรพนธ์ ลังเมือง