'สมุทรสาคร' เฮ! ยอดติดเชื้อใหม่แค่ 94 ราย

13 ม.ค..2565 - สาธารณสุขจังหวัดสมุทรสาครเปิดเผยตัวเลขล่าสุดของผู้ติดเชื้อโควิด19 ว่ามีผู้ติดเชื้อรายใหม่94 ราย อยู่ในจังหวัด 67 ราย และนอกจังหวัด 27 ราย ไม่มีผู้เสียชีวิต อยู่ระหว่างการรักษาตัวในโรงพยาบาล 772 รายรักษาหายกลับบ้านได้ 39 ราย และอยู่ระหว่างการสังเกตอาการอีก 76 ราย

ส่วนการฉีดวัคซีนโควิด19 ฉีดได้ 5,197 โดส เป็นเข็มที่ 1 จำนวน1,044 โดส เข็มที่ 2 จำนวน 1,121 โดส เข็มที่ 3จำนวน 2,820 โดส เข็มกระตุ้น 212 โดส ยอดสะสมรวมได้ทั้งสิ้นจำนวน 1,856,285 โดส

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่ร้อง 'กัน จอมพลัง' ช่วยหนุ่มวัย 19 ถูกรุ่นพี่ซ้อมทารุณ อาการโคม่านอนติดเตียง

กัน จอมพลัง อินฟูลชื่อดังได้เดินทางมายังโรงพยาบาลสมุทรสาคร เพื่อเข้าเยี่ยมดูอาการของเด็กหนุ่มวัย 19 ปี ที่ถูกรุ่นพี่ที่ทำงานซ้อมจนหน้าตาบวมปูด เลือดออกปาก สมองได้รับการกระทบกระเทือนอย่างแรง ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเข้าผ่าตัดด่วน ถึง 2 ครั้งแล้วแต่อาการก็ไม่ดี

กสม. ชี้ชัด 'กรมประมง' ละเมิดสิทธิ! แก้วิกฤต 'ปลาหมอคางดำ' เหลว

กสม. เปิดผลสอบชี้ชัด 'กรมประมง' แก้วิกฤตปลาหมอคางดำล้มเหลว ขาดการมีส่วนร่วมประชาชน ละเมิดสิทธิมนุษยชน หลังระบาด 19 จังหวัด สั่งเร่งทบทวนแผน เพิ่มงบ เปิดทางภาคประชาชนร่วมคลี่คลาย

รวบคาด่าน! ฝ่ายความมั่นคง อ.กระทุ่มแบน สนธิกำลังจับยาบ้า ไอซ์ บุหรี่ไฟฟ้าเพียบ

นายพิรุณโรจน์ นาคดนตรี นายอำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร เปิดเผยว่า เมื่อช่วงกลางดึกของคืนที่ผ่านมา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดความมั่นคง ออกปฎิบัติหน้าที่ตั้งจุดตรวจสกัด ตามนโยบายของนายอำนาจ เจริญศรี

เตือนรับมือฤดูกาล 'โควิด-19' กำลังจะมาถึงหลังสงกรานต์ เริ่มเดือนพ.ค.-ก.ย. มีอุบัติการณ์สูง

'หมอยง' ศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โพสต์โควิด 19  สายพันธุ์ใหม่แพร่กระจายเร็ว BA.3.2  ทำไมเรียกชื่อเล่นว่า 'จั๊กจั่น'

แจกฟรีมะพร้าวน้ำหอม 1,500 ลูก เจ้าของสวนใจบุญสร้างรอยยิ้มในวันน้ำมันขึ้นพรวด 6 บาท

เจ้าของสวนมะพร้าวน้ำหอมบ้านแพ้ว แจกมะพร้าวน้ำหอมแลกกับรอยยิ้ม ในวันที่ราคาน้ำมันขึ้นลิตรละ 6 บาท แต่ราคามะพร้าวลดลง