ดับเพิ่มเป็น 6 ศพ คานก่อสร้างถล่มพระราม 2 คาดใช้เวลาเคลียร์พื้นที่ 2-3 วัน

29 พ.ย.2567 - จากกรณี ทรัส ยกทางด่วนถนนพระราม 2 ถล่มลงมานั้น ล่าสุดรถเครนขนาดใหญ่ที่จะใช้เคลียร์พื้นที่ได้เดินทางมาถึงจังหวัดสมุทรสาคร แล้ว
 
เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่าจะต้องใช้เวลาในการเคลียร์พื้นที่ให้กลับสู่สภาวะปกติ อาจจะต้องใช้เวลา 2-3 วัน เพราะชิ้นส่วนแต่ละชิ้นมีขนาดใหญ่น้ำหนักมากอาจจะต้องมีการตัดแยกส่วนก่อนถึงจะสามารถยกได้ และการเข้าไปยกก็ไม่ใช่งานง่ายต้องมีการปีนป่ายต้องใช้คนที่มีความรู้และความสามารถที่สำคัญต้องคำนึงถึงความปลอดภัยด้วยเป็นสำคัญ
 
ล่าสุดทีมกู้ภัยพบร่างผู้เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมเป็น 6 ศพแล้ว และยังไม่แน่ใจว่ายังมีผู้ติดอยู่ข้างใต้อีกหรือไม่

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ระทึก! ไฟไหม้รถตู้วอดทั้งคัน บนถนนพระราม 2

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรเมือง จังหวัดสมุทรสาคร ได้รับแจ้งเกิดเหตุไฟไหม้รถตู้ บนถนนพระราม 2 ช่องทางด่วนใกล้กับสะพานท่าจีน ฝั่งขาออกกรุงเทพมหานคร ต.ท่าฉลอม  อ.เมือง

พระราม 2 ไม่แผ่ว! เศษปูนหลายก้อนหล่นใส่เก๋งกระจกแตก เจ้าของรถถามหาความปลอดภัย

ผู้ที่ใช้รถใช้ถนนพระราม 2 ฝั่งขาเข้า มุ่งหน้าสู่กรุงเทพ ช่องทางด่วน ก่อนถึงไทวัสดุ ต.นาดี อ.เมือง จ. สมุทรสาคร เปิดเผยว่า ขณะกำลังขับรถเข้า กทม. ในช่องทางด่วน พอถึงจุดที่เกิดเหตุ มีเศษปูนขนาดเท่ากำปั้นหลายก้อนร่วงหล่นลง

มหาชัยอ่วม! ฝนถล่ม น้ำทะเลหนุน ถนนพระราม 2 รถติดหนัก ประเดิมเข้าหน้าฝน

เข้าสู่ฤดูฝนวันแรก จังหวัดสมุทรสาครฝนตกตั้งแต่กลางดึกยันเช้า ฝนกระหน่ำแรงเป็นระยะๆบวกกับน้ำทะเลหนุนสูง ทำให้ตัวเมืองมหาชัยรถติดหนัก การจราจรเป็นอัมพาตทุกเส้นทางขยายเป็นวงกว้างจนถึงถนนพระราม 2 สะพานต่างระดับมุ่งหน้า

หนาว! กกต.เตรียมแจกใบแดงดับฝันเทศมนตรีสมุทรสาคร หลักฐานชัดแจกเงินซื้อเสียง

นาย นิติพัฒน์ ชูกล้ากสิกรณ์ พนักงานสืบสวนและไต่สวนชำนาญการ กลุ่มงานสืบสวนสอบสวนและพรรคการเมืองได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า