13 มกราคม 2569 - เจ้าหน้าที่ทางหลวง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถบัสโดยสารประจำทางพุ่งชนท้ายรถยนต์หลายคัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดบนทางด่วนบูรพาวิถี บริเวณกิโลเมตรที่ 5 ขาเข้ากรุงเทพมหานคร พื้นที่ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่กู้ภัยทางหลวง และ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เดินทางไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบรถบัสโดยสาร ป.1 สาย 37 กรุงเทพฯ–ศรีราชา ชนท้ายรถยนต์นั่งส่วนบุคคล ได้รับความเสียหายรวม 4 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บซึ่งเป็นผู้ขับขี่และผู้โดยสารในรถยนต์นั่งส่วนบุคคลที่ถูกชนท้าย รวมทั้งหมด 4 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลใกล้เคียง ขณะที่ผู้โดยสารที่มากับรถบัสไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด
จากการสอบสวนในที่เกิด ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถข้างหน้ามีการชะลอตัว โดยรถบัสคันเกิดเหตุมาถึงเบรกไม่ทันพุ่งชนท้ายรถคันข้างหน้าอีก 3 คัน รวมทั้งหมด 4 คัน จนทำให้มีผู้บาดเจ็บ
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้เชิญคนขับทั้งหมดไปสอบปากคำและตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สลด! ชายปริศนานอนขวางรางรถไฟ ม้าเหล็กทับร่างแหลก
พนักงานสอบสวน สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต บริเวณทางรถไฟช่วงก่อนเข้าสถานีมะม่วงสองต้น
ระทึก! เรือบรรทุกสินค้าหลุดร่องน้ำ พุ่งชนเขื่อนริมเจ้าพระยา
ร.ต.อ.กรณ์กฤต กาญจนะเสน รองสารวัตรสอบสวน สภ.พระประแดง รับแจ้งเหตุเรือบรรทุกสินค้าชนทรัพย์สินของทางราชการ บริเวณลานคนเมืองนครเขื่อนขันธ์
อุทาหรณ์คอเหล้า! เมาแล้วคึก ท้าเพื่อนแข่งว่ายน้ำข้ามคลอง สุดท้ายหมดแรงจมน้ำดับ
เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี รับแจ้งเหตุว่ามีชายจมน้ำสูญหายไปในคลองส่งน้ำสุวรรณภูมิ ช่วงประตูระบายน้ำคลองลาดหวายฝั่งขวา ตำบลบางปลา อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยป่อเต็กตึ๊งไปตรวจสอบ พร้อมจัดนักประดาน้ำไปค้นหาที่เกิดเหตุ
'น้ำเงิน' เจาะไข่ส้มสมุทรปราการ 'อัศวเหม-แดง' พ่ายยับ
'สมุทรปราการ' เมืองหลวงส้ม 'พรรคประชาชน' กวาด 7 เขต 'ภูมิใจไทย' เจาะได้ 1 เก้าอี้ 'เพื่อไทย-อัศวเหม' พ่ายยับ
สมุทรปราการ พบทำผิดกฎหมาย 2 เคส ปชช.ตื่นตัวใช้สิทธิ์
ผอ.กกต.สมุทรปราการ ชี้พบการทำผิดกฎหมายแล้ว 2 เคส ประชาชนตื่นตัวใช้สิทธิ์ต่อเนื่อง คาดรู้ผลราว 4 ทุ่ม

