'ประเสริฐ' ไม่สน 'ปารีณา' ร้อง ป.ป.ช. คดีครอบครองที่ดินไม่มีเอกสารสิทธิ์

‘ประเสริฐ’ ไม่สน ‘ปารีณา’ เตรียมร้องป.ป.ช. คดีครอบครองที่ดินไม่มีเอกสารสิทธิ์ เผย ชี้แจงได้หมด เผย เป็นคนละกรณีกับเอ๋

10 เม.ย. 2565 – จากกรณีน.ส.ปารีณา ไกรศุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ระบุว่า นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย แจ้งต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ว่าครอบครองที่ดินไม่มีเอกสารสิทธิ์เหมือนกัน ทำไมยังลอยหน้าลอยตาลอยนวลอยู่ ซึ่งในวันที่11 เม.ย. จะไปป.ป.ช.เพื่อนำคำพิพากษาศาลฏีกาไปประกอบคดีที่นายประเสริฐ ครอบครองที่ดินรัฐ จะได้ชี้มูลไม่ยาก และร้องให้ตรวจสอบเจ้าหน้าที่ป.ป.ช. ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการไต่สวน

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา และเลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ไม่อยากโต้อะไรกับน.ส.ปารีณา ในเรื่องนี้ หรือไปกล่าวพาดพิงน.ส.ปารีณา ยืนยันว่า ไม่ได้หวั่นไหวหรือวิตกกังวลอะไร ซึ่งก็พร้อมอยู่แล้วไม่มีปัญหา สามารถชี้แจงได้หมด และในกรณีของตนก็เป็นคนละเรื่องกับคดีของน.ส.ปารีณา ด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สมัคร สว.เมืองย่าโม เงียบเชียบ เกิดปัญหาระบบออนไลน์ล่ม

บรรยากาศการเปิดรับสมัครสมาชิกวุฒิสภาวันแรกในเขตพื้นที่อำเภอเมืองนครราชสีมา โดยคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดนครราชสีมาได้ใช้สถานที่ ที่หอประชุมเปรมติณสูลานนท์

'พระพยอม' ฝากถึง 'น้องไนซ์เชื่อมจิต' ทำตัวเป็นเด็กธรรมดาจะไม่เดือดร้อน

จากกรณีเด็ก 8 ขวบ และครอบครัว ที่กำลังเป็นดราม่าเกี่ยวกับการสอนธรรมะ และการเชื่อมจิตอยู่ในขณะนี้ ซึ่งกระแสเรื่องนี้ ทำให้ #น้องไนซ์ ได้รับความนิยม ติดเทรนด์ในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง

ดีอี เผยศาลมีคำสั่งปิด ‘ลอตเตอรี่พลัส’ วันนี้

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอี) กล่าวว่า วานนี้ (16 พฤษภาคม 2567 ) กระทรวงฯได้มีหนังสือขอปิดกั้นเว็บไซต์ "ลอตเตอรี่พลัส"

'อรรถกร' รับเศรษฐาเป็นคนเลือกให้เป็น รมต.หลัง พปชร.ส่งไป 4 ชื่อ

'อรรถกร' ชี้ 'เศรษฐา' เคาะนั่ง รมต.หลังเสนอหลายชื่อ พร้อมขอบคุณคน พปชร.ให้กำลังใจ สยบข่าวแรงกระเพื่อม ลั่นพร้อมขับเคลื่อนนโยบายตามธงนายกฯ-ธรรมนัส

'ประเสริฐ' เผย 'ชลน่าน' ยังกำลังใจดี ไม่น้อยใจ หลังหลุด ครม.เศรษฐา1/1

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม กล่าวถึงกรณีนพ.ชลน่าน ศรีแก้ว สส.น่าน พรรคเพื่อไทย แ