
‘ประเสริฐ’ ไม่สน ‘ปารีณา’ เตรียมร้องป.ป.ช. คดีครอบครองที่ดินไม่มีเอกสารสิทธิ์ เผย ชี้แจงได้หมด เผย เป็นคนละกรณีกับเอ๋
10 เม.ย. 2565 – จากกรณีน.ส.ปารีณา ไกรศุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ระบุว่า นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย แจ้งต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ว่าครอบครองที่ดินไม่มีเอกสารสิทธิ์เหมือนกัน ทำไมยังลอยหน้าลอยตาลอยนวลอยู่ ซึ่งในวันที่11 เม.ย. จะไปป.ป.ช.เพื่อนำคำพิพากษาศาลฏีกาไปประกอบคดีที่นายประเสริฐ ครอบครองที่ดินรัฐ จะได้ชี้มูลไม่ยาก และร้องให้ตรวจสอบเจ้าหน้าที่ป.ป.ช. ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการไต่สวน
นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา และเลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ไม่อยากโต้อะไรกับน.ส.ปารีณา ในเรื่องนี้ หรือไปกล่าวพาดพิงน.ส.ปารีณา ยืนยันว่า ไม่ได้หวั่นไหวหรือวิตกกังวลอะไร ซึ่งก็พร้อมอยู่แล้วไม่มีปัญหา สามารถชี้แจงได้หมด และในกรณีของตนก็เป็นคนละเรื่องกับคดีของน.ส.ปารีณา ด้วย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฟาด‘พท.-ภท.’กัดกัน! ปธ.ญาติฯหวั่นพาชาติล้มเหลว/‘เรืองไกร’ชงป.ป.ช.ฟัน‘ทวี’
"เพื่อไทย" พาเหรดสยบข่าว ภท.สละเรือคว่ำพ.ร.บ.งบปี 69 ลั่นไม่มียุบสภา "ประเสริฐ" ทิ่มพวกปล่อยข่าวหวังให้ระแวงกันเอง บอก “นายกฯ อิ๊งค์”
'ประเสริฐ' ลั่นรัฐบาลอยู่ครบเทอม รู้ทันเจตนาปล่อยข่าว 'ภท.' คว่ำงบ 69
'ประเสริฐ' ซัดขบวนการปล่อยข่าว 'ภท.' จ่อคว่ำ พ.ร.บ.งบ 69 เจตนาให้รัฐบาลระแวงกันเอง เชื่อมั่นภาวะผู้นำ "นายกฯอิ๊งค์" ให้เกียรติพรรคร่วม อยู่ครบวาระแน่นอน
ชาวบ้านด่านขุนทดงัดอำนาจ 'รัฐ-ทุนเขียว' ระเบิดอุโมงค์ใหม่โปแตช
กลุ่มฅนรักษ์บ้านเกิดด่านขุนทด ชุมนุมแสดงพลัง “ก่อนบ้านจะบึ้ม เราจะบล็อก” เรียกร้องให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและบริษัทเหมืองแร่โปแตช บางจาก ยุติการเดินหน้าขุดเจาะอุโมงค์ใหม่ด้วยการใช้ระเบิด ขณะที่ผลกระทบทำลายชุมชนย่อยยับยังไม่สะสาง พร้อมกระชากหน้ากากทุนจีนเหมืองโปแตชศูนย์เหรียญ
'ประเสริฐ' เต้น! สั่ง 4 มาตรการรับมือภัยแล้งโคราช เล็งผันน้ำเขื่อนป่าสักฯมาลำตะคอง
”ประเสริฐ”เต้นวิกฤติน้ำน้อยโคราช ห่วงน้ำดิบลำตะคอง 16% สั่ง 4 มาตรการเร่งด่วน ยันมีน้ำประปาใช้แน่ เตรียมผันน้ำป่าสักฯ ช่วยระยะยาว
'ประเสริฐ' แจงกล้าธรรมไม่ใช่สาขาเพื่อไทย เก้าอี้ สส.เพิ่ม ไม่กระทบโควตา ครม.
นายประเสริฐ จันทรรวงทอง รองนายกรัฐมนตรี และรมว. ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม ในฐานะแกนนำพรรคเพื่อไทย ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีสัญญาณมาหรือยังว่า นายกฯให้สัมภาษณ์ไปแล้วยืนยันว่าไม่มี ในส่วนของพรรคเพื่อไทยก็ไม่มีอะไร ทุกคนก็ทำงานตามปกติ
เกจิดังแดนอีสาน 'หลวงปู่ศิลา' เยือนโคราช รับอุปถัมภ์วัดแจ้งใน
“หลวงปู่ศิลา นิลจันทร์” พระเกจิผู้เป็นที่เคารพแห่งภาคอีสาน เมตตาเยือนวัดแจ้งในกลางเมืองโคราช ประชาชนแห่ต้อนรับล้นวัด รับอุปถัมภ์บูรณะสร้างบุญใหญ่เพื่อชาวเมืองย่าโม