'ประเสริฐ' ไม่สน 'ปารีณา' ร้อง ป.ป.ช. คดีครอบครองที่ดินไม่มีเอกสารสิทธิ์

‘ประเสริฐ’ ไม่สน ‘ปารีณา’ เตรียมร้องป.ป.ช. คดีครอบครองที่ดินไม่มีเอกสารสิทธิ์ เผย ชี้แจงได้หมด เผย เป็นคนละกรณีกับเอ๋

10 เม.ย. 2565 – จากกรณีน.ส.ปารีณา ไกรศุปต์ อดีตส.ส.ราชบุรี พรรคพลังประชารัฐ ระบุว่า นายประเสริฐ จันทรรวงทอง เลขาธิการพรรคเพื่อไทย แจ้งต่อคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ (ป.ป.ช.) ว่าครอบครองที่ดินไม่มีเอกสารสิทธิ์เหมือนกัน ทำไมยังลอยหน้าลอยตาลอยนวลอยู่ ซึ่งในวันที่11 เม.ย. จะไปป.ป.ช.เพื่อนำคำพิพากษาศาลฏีกาไปประกอบคดีที่นายประเสริฐ ครอบครองที่ดินรัฐ จะได้ชี้มูลไม่ยาก และร้องให้ตรวจสอบเจ้าหน้าที่ป.ป.ช. ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในการไต่สวน

นายประเสริฐ จันทรรวงทอง ส.ส.นครราชสีมา และเลขาธิการพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ไม่อยากโต้อะไรกับน.ส.ปารีณา ในเรื่องนี้ หรือไปกล่าวพาดพิงน.ส.ปารีณา ยืนยันว่า ไม่ได้หวั่นไหวหรือวิตกกังวลอะไร ซึ่งก็พร้อมอยู่แล้วไม่มีปัญหา สามารถชี้แจงได้หมด และในกรณีของตนก็เป็นคนละเรื่องกับคดีของน.ส.ปารีณา ด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แผนสยายปีก บิ๊กตู่-รทสช. หลัง“ประยุทธ์”ลงปาร์ตี้ลิสต์ คุมยุทธศาสตร์พรรค

วิเคราะห์ การเข้าสู่การเมืองในการเลือกตั้งรอบนี้ ของพลเอกประยุทธ์ นายกรัฐมนตรี ที่ถึงตอนนี้ เส้นทางเริ่มชัดมากขึ้นเรื่อยๆว่า รอบนี้ ปักหลักแน่น เอาจริงแนวโน้มเล่นการเมืองยาว

'เพื่อไทย' เปิดทีมงานแลนด์สไลด์ 61 ชีวิตนายทุนภูมิใจไทยขนทีมซบ!

'เพื่อไทย' เปิดว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.เพิ่มอีก 61 ราย อดีตนายทุนภูมิใจไทยขนทีมงานนับสิบ โวทันทีโคราชแลนด์สไลด์ ตามเย้ย 'บิ๊กตู่' ลงพื้นที่ช่วยหาเสียงให้ อึ้งผู้สมัครอดีต ส.ส.เพื่อชาติ-พลังประชารัฐแห่ร่วมงาน

สามมิตรแยกกันเดิน! อนุชาประกาศขอตาม 'บิ๊กตู่' เข้า รทสช.

'อนุชา' ลั่นตัดสินใจแล้ว ร่วมทาง 'บิ๊กตู่' เข้า รทสช. แต่ยังอุบวันสมัคร ชี้ชอบความจริงใจและการทํางาน ยํ้าสามมิตรไม่แตกแม้แยกกันเดิน ระบุกึ่งแจ้งบิ๊กป้อมแล้ว เพราะเกรงใจ

เริ่มระอุ! สมชัยจ่อร้อง กกต.ปม 'บิ๊กป้อม' ใช้รถหลวงลงพื้นที่ราชบุรีหาเสียง

'สมชัย' จ่อร้อง 'กกต.' ปม 'บิ๊กป้อม' ลงพื้นที่จ.ราชบุรี ใช้ของหลวงเอื้อประโยชน์เลือกตั้งหรือไม่ ถามลาครึ่งวันลาอะไร ชี้ถ้าทำผิดจริงต้องสอบสวนทางวินัย - พ้นตำแหน่งชั่วคราว