รีบเติมพรุ่งนี้ราคาเบนซินขึ้น 80 สตางค์/ลิตร

28 เม.ย. 2565 –  บมจ.ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก หรือ โออาร์ และ บมจ.บางจาก ได้มีการประกาศปรับราคาขายปลีกน้ำมันกลุ่มเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 80 สตางค์/ลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย. 2565 เวลา 05.00 น. 

ส่งผลให้มีราคาดังนี้ เบนซิน ราคา 47.06 บาท/ลิตร แก๊สโซฮอล์ 95 ราคา 39.65 บาท/ลิตร แก๊สโซฮอล์ 91 ราคา 39.38 บาท/ลิตร E20 ราคา 38.54 บาท/ลิตร E85 ราคา 31.84 บาท/ลิตร ดีเซล(บี7) ราคา 29.94 บาท/ลิตร ดีเซล(บี10) ราคา 29.94 บาท/ลิตร B20 ราคา 29.94 บาท/ลิตร ดีเซลพรีเมี่ยม 35.96 บาท/ลิตร (ราคานี้ยังไม่รวมภาษีท้องที่ของแต่ละจังหวัด)

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พีระพันธุ์' จี้ยุบกองทุนอนุรักษ์พลังงาน หลังพบปัญหาใช้เงินผิดวัตถุประสงค์

นายพีระพันธุ์ สาลีรัฐวิภาค หัวหน้าพรรครวมไทยสร้างชาติ เปิดเผยว่า เป็นเรื่องที่ตนเคยตรวจสอบและพยายามแก้ไขมาโดยตลอดในช่วงดำรงตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน หลังพบปัญหาการใช้เงินไม่ตรงตามวัตถุประสงค์ และหลักเกณฑ์การใช้จ่ายที่ไม่รัดกุม

‘กบน.’ขยับขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 0.85 บาทต่อลิตร

รายงานข่าวจากคณะกรรมการกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิง (กบน.) ขอแจ้งผลการประชุมวันที่ 1 เม.ย. 2569 โดยมีมติลดการชดเชยอัตราเงินกองทุนน้ำมันในส่วนของน้ำมันดีเซลลง 4.11 บาทต่อลิตร

'มาร์ค' ติง รมว.พลังงาน คิดแต่กระเป๋าซ้าย-ขวา ลืมแก้โครงสร้าง

“มาร์ค อภิสิทธิ์” วิจารณ์รัฐบาลแก้ปัญหาพลังงานไม่ตรงจุด ระบุการขอลดค่าการกลั่นเหลือ 2.40 บาทต่อลิตรยังน้อยเกินไป และยังผลักภาระให้กองทุนน้ำมัน พร้อมทวงสัญญาปรับโครงสร้างค่าไฟ