โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ ผนึกกำลัง PFG ลุยตลลาดอาหารสัตว์เลี้ยง

30 ก.ย.2565 – นายฉลองรัฐ คงสาหร่าย ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย กลุ่มสัตว์เลี้ยง กลุ่มบริษัท พัทยาฟู้ด จำกัด เปิดเผยว่า แคมเปญของขวัญจากคุณหมอ เริ่มต้นจากแบรนด์ Regalos (รีกาลอส) เป็นภาษาสเปนมีความหมายว่า “ของขวัญ” ซึ่งมีความมุ่งมั่นที่จะมอบของขวัญสุดพิเศษให้กับน้องแมวสมาชิกในครอบครัวแสนรักได้ทุกวันเมื่อได้ชิม “รีกาลอส” โดยมี “น้องเรก้า” แมวตาโต ของ “รีกาลอส” เป็นตัวแทนการสื่อสารของแบรนด์ ที่ส่งมอบความสดใส ร่าเริง และสุขภาพดี  มาจับมือ กับ Dr. Choice ซึ่งเป็นตัวแทนของคุณหมอที่มุ่งมั่นสร้างความสุขผ่านการดูแลสุขภาพที่ดีให้กับน้องแมวในทุกช่วงวัยอย่างมีสีสัน ตามคอนเซ็ปท์ของแบรนด์ทั้งสอง

น.สพ. สิปวุฒิ ประชานุกูล ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาแบรนด์ทองหล่อ และเทรดดิ้ง โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ กล่าวถึงที่มาของการจับมือในครั้งนี้ว่า ตลาดอาหารสัตว์เลี้ยงมีการเติบโตอย่างรวดเร็วและต่อเนื่องมากกว่า 10% ต่อปี โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงสถานการณ์โควิดเหล่าทาสแมวอยู่บ้านมากขึ้น ส่งผลให้ตลาดอาหารแมวเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว และด้วยปัจจุบันคนรุ่นใหม่จะมอบความรักแก่สัตว์เลี้ยงดุจคนในครอบครัว ให้ความใส่ใจทั้งอาหารและการดูแลทุกอย่างมากขึ้น

สำหรับผลิตภัณฑ์ “Regalos X Dr. Choice” เกิดจากความตั้งใจที่จะพัฒนาอาหารเพื่อสุขภาพที่ดีของสัตว์เลี้ยง โดยนำความเชี่ยวชาญด้านผลิตอาหารสัตว์เลี้ยงกว่า 30 ปีของบริษัท พัทยาฟู้ด จำกัด ผสานกับประสบการณ์ความรู้การดูแลและรักษาสุขภาพสัตว์เลี้ยงของรพ.สัตว์ทองหล่อ และนักโภชนาการอาหารสัตว์เลี้ยง จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกันพัฒนาสูตรอาหารแมว เพื่อมอบสุขภาพที่ดีที่สุดให้น้องแมว กับ 4 ผลิตภัณฑ์ใหม่ คือ ขนมมูสครีมแมวเลีย 2 รสชาติ และอาหารสำหรับแมวสูงวัยสำหรับแมวอายุเกิน 7 ปี 2 รสชาติ ดังนี้ 1ขนมมูสครีมแมวเลีย รสทูน่าผลิตจากปลาทูน่าเนื้อขาว และ รสไก่ 2.อาหารสำหรับแมวสูงวัย จับกลุ่มแมวสูงวัย อายุ 7 ปี ขึ้นไป ที่ต้องเริ่มดูแลเรื่องการกินเป็นพิเศษ  ด้วยการคัดสรรเนื้อปลาชิ้นเล็กเคี้ยวง่าย มี 2 สูตร คือ สูตร FOS ที่มีส่วนช่วยย่อย และสูตร Glucosamine

นายฉลองรัฐ กล่าวต่อไปว่า แคมเปญ “ของขวัญจากคุณหมอ” นี้มีเป้าหมายที่จะร่วมส่งความสุขในช่วงเทศกาลคริสมาสต์ ปีใหม่นี้ให้กับเหล่า pet parents ที่กำลังมองหาของขวัญที่ดีให้กับน้องแมวแสนรัก ผ่านผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของ Regalos และ Dr.Choice โดยได้เตรียมของขวัญไว้มากมาย เช่น การเสวนาให้ความรู้เกี่ยวการดูแลสุขภาพของน้องแมวในทุกช่วงวัย ผ่านช่องทางของรพ. สัตว์ทองหล่อ, ช่องทาง Social media, งาน Pet Variety ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 6-9 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพค เมืองทองธานี และ งาน Pet Fair South East Asia 2022 ที่ไบเทคบางนา พร้อมเตรียมพบกับกลุ่ม Celeb และ KOLs ทาสแมวชื่อดังที่มาเปิดเผยเคล็ดลับและไลฟ์สไตล์ ในการเป็นทาสแมว โดยจะจัดจำหน่ายผ่านช่องทางการขาย ร้านขายอาหารสัตว์เลี้ยงประมาณ 500 สาขา,รพ.สัตว์ทองหล่อ 16 สาขาทั่วประเทศ และ ช่องทางออนไลน์ ที่ลาซาด้า, ช้อปปี้, Nautilusonlineshop.com และ thonglorpetshop.com หรือ ติดตามความเคลื่อนไหวของกิจกรรมต่างๆ ผ่านช่องทาง Online  ของทั้ง Regalos และ Dr,Choice ตั้งแต่ต้นเดือนตุลาคม 2565 นี้ เป็นต้นไป

อย่างไรก็ดี ตลาดอาหารสัตว์เลี้ยงยังมีแนวโน้มการเติบโตอีกมากทั้งตลาดในประเทศและตลาดประเทศเพื่อนบ้าน ประกอบกับความสามารถในการแข่งขันและชื่อเสียงของทั้งสองบริษัท ทำให้มั่นใจว่าจะประสบความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายไว้อย่างแน่นอน โดยนอกจากการทำตลาดในประเทศแล้ว ยังมีแผนการขยายตลาดส่งออกไปที่กลุ่มประเทศอาเซียน ผ่านเครือข่ายการจัดจำหน่ายของกลุ่มบริษัทพัทยาฟู้ด PFG ที่มีอยู่ทั้งในประเทศเวียดนาม และประเทศจีนผ่านบริษัทในเครือของกลุ่มบริษัทอีกด้วย สำหรับในอนาคตอันใกล้นี้ คาดว่าจะเปิดตัว Brand ใหม่ในช่วงไตรมาสแรกของปี 2566

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ จัดงาน OPEN HOUSE สาขาประชาชื่น เปิดตัวสาขาที่ 19 พร้อมให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้

โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ โดย สัตวแพทย์หญิง กฤติกา ชัยสุพัฒนากุล ประธานกรรมการบริหาร จัดงาน OPEN HOUSE สาขาประชาชื่น เปิดสาขาที่ 19