ธอส.ผุดทางเลือกใหม่คนที่ต้องการบ้านมือสองคุณภาพดี

ธอส. ผุดโครงการบ้านพร้อมอยู่ “GHB NPA ready to move-in” เพิ่มทางเลือกให้ผู้ต้องการซื้อบ้านมือสองคุณภาพดี ลุยปรับปรุงซ่อมแซมบ้านให้เหมือนใหม่ เข้าอยู่ได้ทันที ชูราคาบ้านต่ำสุดเพียง 9.56 แสนบาท

6 ม.ค. 2566 – นายฉัตรชัย ศิริไล กรรมการผู้จัดการ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเอง ได้เลือกซื้อบ้านมือสองคุณภาพดี และทำเลที่เหมาะสม สามารถเข้าอยู่อาศัยได้ทันทีโดยไม่ต้องเสียเวลาซ่อมแซม ธอส. จึงได้จัดทำ โครงการ บ้าน ธอส.พร้อมอยู่ GHB NPA ready to move-in โดยธนาคารได้คัดสรรเฉพาะบ้านมือสอง ธอส. ทำเลดี นำมาซ่อมแซมปรับปรุง (รีโนเวท) โดยช่างผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้บ้านมีสภาพที่สวยงาม พร้อมเข้าอยู่อาศัยได้ทันทีเหมือนการซื้อบ้านมือหนึ่ง

โดยรายการทรัพย์ที่มีราคาจำหน่ายต่ำสุดเพียง 956,000 บาท เท่านั้น ได้แก่ ทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียม ขนาดเนื้อที่ 29.41 ตารางเมตร ในโครงการเดอะเซ็นเตอร์คอนโดมิเนียม อาคาร 2 อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ส่วนรายการที่น่าสนใจ อาทิ ทรัพย์ประเภททาวน์เฮ้าส์ ขนาดเนื้อที่ 17.40 ตารางวา ในโครงการพฤกษาทาวน์ ราชพฤกษ์ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี ราคาเพียง 2,200,000 บาท และทรัพย์ประเภทคอนโดมิเนียม ขนาดเนื้อที่ 26.02 ตารางเมตร ในโครงการอะพูลคอนโด เขตบางนา กรุงเทพฯ รีโนเวทแล้วจำหน่ายในราคาเพียง 1,600,000 บาท เท่านั้น

นอกจากนี้ ธอส. ยังเพิ่มทางเลือกให้กับลูกค้าที่มีความประสงค์ขอรีโนเวททรัพย์ตามความต้องการของตนเองได้อีกด้วย โดยลูกค้าสามารถเลือกบ้านมือสองที่ต้องการ และแจ้งความประสงค์ให้ธนาคารปรับปรุงขั้นพื้นฐานให้ อาทิ ทาสีใหม่ เปลี่ยนสุขภัณฑ์ ประตู หน้าต่าง และอื่น ๆ (ตามที่ตกลงทำสัญญากับธนาคาร) โดยธนาคารจะดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมให้ก่อนส่งมอบบ้านให้กับลูกค้าต่อไป และลูกค้าที่ซื้อบ้านมือสอง ธอส. ในโครงการ บ้าน ธอส. พร้อมอยู่ GHB NPA ready to move-in ยังได้สิทธิ์โปรโมชันสินเชื่ออัตราดอกเบี้ย 0% นานสูงสุดถึง24 เดือน อีกด้วย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ธอส. ยิ้ม ทริสเรทติ้ง คงอันดับเครดิตองค์กร ระดับ AAA 4 ปีซ้อน

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธอส.) เผย ทริสเรทติ้ง คงอันดับเครดิตองค์กรในระดับ AAA เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน และแนวโน้มอันดับเครดิตของ ธอส. ที่ระดับคงที่ (Stable) สะท้อนความแข็งแกร่งของสถานะทางการเงินของธนาคาร

ธ.ก.ส. ผุดโครงการ 'ชำระดีมีโชค' ชูจ่ายดอกเบี้ยพร้อมลุ้นจับรางวัลพิเศษ

“ธ.ก.ส.” เปิดตัวโครงการชำระดีมีโชค หวังกระตุ้น-จูงใจลูกค้าปรับเปลี่ยนพฤติกรรมชำระหนี้ ชูชำระดอกเบี้ยสะสมครบทุก 1 พันบาท รับสิทธิ์จับรางวัลพิเศษ และลุ้นโชค 2 ชั้น จำนวน 48,119 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 479 ล้านบาท

ธ.ก.ส.จ่อยกหนี้ให้แรงงานไทยจากอิสราเอล

“ธ.ก.ส.” เตรียมชงบอร์ดเคาะ 1.5 พันล้านบาท ปล่อยกู้ดอกเบี้ยต่ำอุ้มแรงงานไทยกลับจากอิสราเอล พร้อมผุดมาตรการเยียวยากรณีเสียชีวิต สั่งยกหนี้-ลดดอกเบี้ยให้ทันที คาดเริ่มดำเนินการได้กลาง พ.ย. 2566

'ธอส.' เตรียมวงเงิน 4.5 หมื่นล้านบาท ปล่อยกู้ดอก 0% 3 เดือน ผ่อนเริ่มต้น 3,300 บาท

“ธอส.” เตรียมกรอบวงเงิน 4.5 หมื่นล้านบาท จัดทำ 3 ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านดอกเบี้ยต่ำ 0% นาน 3 เดือนแรก ชูผ่อนชำระเงินงวดล้านละ 3,300 บาทต่อเดือน หนุนคนไทยมีบ้านเป็นของตัวเอง