ราเมศ ย้ำ รัฐบาลมีผลงานประจักษ์แบบไร้มาตรฐาน กรณีทักษิณ

25 ก.พ.2567 – นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคประชาธิปัตย์ ได้กล่าวถึงกรณีการอภิปรายไม่ไว้วางใจว่ารัฐบาลและพรรคเพื่อไทย ไม่ควรออกอาการมากเกินไป เพราะการอภิปรายไม่ไว้วางใจเป็นไปตามระบอบประชาธิปไตย ในส่วนของพรรคประชาธิปัตย์ที่ทำหน้าที่ฝ่ายค้านทำงานเต็มที่ ส่วนจะมีเรื่องอะไรบ้างก็ต้องติดตาม และในเรื่องของห้วงเวลาก็เช่นกันที่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าจะเกิดขึ้นช่วงใด แต่ในส่วนของพรรคมีกระบวนการทำงานที่เป็นระบบในการเก็บข้อมูลการทำงานของรัฐบาลอยู่แล้ว

นายราเมศ กล่าวต่อไปว่า ในส่วนเรื่องนายทักษิณ ชินวัตร นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี และ นายทวี สอดส่อง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ยังไม่ได้ตอบคำถามที่สังคมมีข้อสงสัยใดๆเลย ทั้งๆที่เป็นหน้าที่โดยตรงตามหลักการบริหารราชการแผ่นดิน การเลือกปฏิบัติ คงใช้คำว่าสองมาตรฐานไม่ได้แต่เป็นรัฐบาลที่ไม่มีมาตรฐานใดๆ ในหลักการความถูกต้องเลยโดยเฉพาะเรื่องนายทักษิณ ชินวัตร และเป็นเรื่องเดียวที่รัฐบาลทำงานและเป็นชิ้นงานอันประจักษ์ที่สุด

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อุ๊งอิ๊ง' โพสต์คลิปครอบครัวเดินห้าง ถามตอนเด็กเคยขายอะไร ทักษิณตอบขายกาแฟ

น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าพรรคเพื่อไทย โพสต์สตอรี่อินสตราแกรมส่วนตัว เป็นคลิปวีดีโอนายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกฯ และน.ส.พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ เดินที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งด้วยกัน

เผยรัฐบาลผลักดัน นวดไทย-อาหารไทย-สมุนไพรไทย เป็น Soft Power

น.ส.เกณิกา อุ่นจิตร์ รองโฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า รัฐบาลภายใต้การนำของนายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกา

นายกฯ ยัน ร่วมโต๊ะอาหารเที่ยงกับ 'เอกนัฏ'

นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลัง ให้สัมภาษณ์ถึงกรณี นายเอกนัฏ พร้อมพันธุ์ เลขาธิการพรรครวมไทยสร้างชาติ(รทสช.) ร่วมโต๊ะอาหารกลางวันกับนายกรัฐมนตรีและคณะ