'สตาร์มาร์ค' ส่งมอบ 'ห้องครัวอิ่มท้อง by STARMARK' ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

“สตาร์มาร์ค” ส่งมอบ “ห้องครัวอิ่มท้อง by STARMARK” ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หน่วยบริการหัวหิน เพื่ออำนวยความสะดวกในการประกอบอาหารให้กับน้อง ๆ รวมถึงคุณครูที่ประจำการ

17 มิ.ย. 2567 – นางสาวณัฐปภัสร์ ศรีสกุลภิญโญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์ค แมนูแฟคเชอร์ริ่ง จำกัด เปิดเผยว่า สตาร์มาร์ค ได้ดำเนินการสร้างห้องครัวในฝันขึ้นภายใต้ชื่อ “ห้องครัวอิ่มท้อง by STARMARK” เพื่ออำนวยความสะดวกในการประกอบอาหารให้กับน้อง ๆ รวมถึงคุณครูที่ประจำการ ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ในบรรยากาศสุดแสนอบอุ่นด้วยชุดครัวบิลท์อินสีเขียวมิ้นท์สำหรับเตรียมอาหารที่เน้นทั้งดีไซน์ฟังก์ชั่นการใช้งานและวัสดุนวัตกรรมความปลอดภัย ทั้งไม้ E1 และวัสดุปิดผิวเฟอร์นิเจอร์ชนิดฟู้ดเกรด PET-ECO ปลอดสารพิษและสารก่อภูมิแพ้ และครัวไทยลุคสีขาวสะอาดตา ที่แข็งแรงทนทาน  รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัว ตู้เย็นและตู้แช่แข็ง ตอบโจทย์การใช้งานหลักๆ ได้อย่างครบถ้วน พร้อมส่งมอบเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ สำหรับใช้ในห้องพักครู อีกด้วย

“ทางสตาร์มาร์ครู้สึกดีใจที่ได้โอกาสร่วมกิจกรรมดี ๆ กับทาง เพจอีจัน และองค์กรพันธมิตรอื่น ๆ เราซึ่งเป็นบริษัทที่มีความเชี่ยวชาญในการดีไซน์และสร้างห้องครัวอยู่แล้ว จึงได้นำบุคลากรของเรามาออกแบบและติดตั้งสร้างห้องครัวใหม่ให้กับน้อง ๆ ณ ศูนย์การศึกษาพิเศษ ประจำจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ หน่วยบริการหัวหิน โดยหวังว่าน้อง ๆ และคุณครูจะได้ใช้ประโยชน์และมีความสุขจากของขวัญชิ้นนี้ทีสตาร์มาร์คตั้งใจมอบให้นะคะ ขอบคุณทางเพจอีจันที่เป็นสะพานบุญให้กับเราด้วยค่ะ” นางสาวณัฐปภัสร์ กล่าว

เพิ่มเพื่อน