'โหน ธนากร' ชวนลุ้นปมลับ 2 ตอนสุดท้าย 'ลางปริศนา'

เดินหน้าสู่บทสรุปสุดเข้มข้น ทิ้งปมจนถึงนาทีสุดท้าย สำหรับละคร ลางปริศนา จากค่าย ดาราวิดีโอ ทาง ช่อง 7HD  นำแสดงโดย ธันวา สุริยจักร และ กานต์-ณัฐชา รัตน์ชยางคานนท์ ที่ยิ่งใกล้ตอนจบยิ่งทวีความลุ้นระทึก ทิ้งปมชวนสงสัยแทบทุกฉาก จนแฟนละครต่างพากันคาดเดาถึงบทสรุปของเรื่อง ด้าน โหน-ธนากร ศรีบรรจง ผู้รับบท อานนท์ ทนายคู่ใจ วรัช (ธันวา สุริยจักร) ขอเป็นตัวแทนขอบคุณแฟน ๆ พร้อมการันตีว่า 2 ตอนสุดท้าย เต็มไปด้วยความพีคที่คาดไม่ถึง

“ผมอยากขอบคุณแฟน ๆ ละครทุกคน ที่ติดตามชมละครกันมาตลอดนะครับ ตอนนี้เรื่องเดินทางมาถึงบทสรุปแล้ว เข้าสู่ 2 ตอนสุดท้าย ซึ่งบอกเลยว่าเข้มข้นมาก แน่นอนว่ายังมีหลายปมที่รอการคลี่คลาย และผมคิดว่าตอนจบอาจพีคกว่าที่หลายคนคาดไว้ด้วย

ลางปริศนาสำหรับผม เป็นอีกหนึ่งละครที่ผมประทับใจ ผมชอบตัวละครอานนท์ เขาเป็นทนายความ เป็นคาแรกเตอร์ที่ผมไม่เคยเล่นมาก่อน แล้วบทโดยรวมของเรื่องนี้ดีเป็นละครที่ครบรสมาก ๆ ทุกตัวละครจะมีปมของตัวเอง ทำให้คนดูได้ร่วมคิด ร่วมเดาไปตลอดทั้งเรื่อง อีกอย่างคือเป็นละครที่ผมใส่สูทแทบทุกฉากเลย เป็นทนายความหนุ่มออฟฟิศเต็มตัว  เป็นลุคที่ผมไม่ค่อยได้แต่งในละครเท่าไหร่ เดินเข้ากองทีไร  ราวที่แขวนชุดของอานนท์จะแน่นตลอด (หัวเราะ) พอละครออกอากาศ แฟน ๆ ก็ทักเข้ามาหาผมเยอะเลยว่า เรื่องนี้เปลี่ยนลุค นาน ๆ จะเห็นลุคแบบนี้ของผมในละคร

ที่ประทับใจมากคือการได้ร่วมทำงานกับทุกคน อย่างกับพี่ฬอน (คณวัชร สังวริบุตร) ผู้กำกับ พี่ฬอนก็จะบอกกับผมว่าให้เล่นแบบเรียลได้เลยนะ ซึ่งในเรื่องคนที่ผมจะต้องอยู่ด้วยตลอดก็คือพี่ธันวา แล้วพี่ธันวาเป็นคนที่เล่นละครแบบเรียลมาก มีความเป็นธรรมชาติสูงมาก ดังนั้นเราที่ต้องเข้าด้วยกันก็ต้องเล่นออกมาในทิศทางเดียวกัน ซึ่งผมมองว่าเป็นเรื่องที่ดีเลย ส่วนการได้กลับมาคู่กับสไมล์ (ศศินา พนมธรนิจกุล) ดีเลยครับ เราคุ้นเคยกันอยู่แล้ว เลยไม่มีอะไรกังวล การทำงานก็สนุกครับ ช่วงแรก ๆ บทของเราอาจจะตีกันหน่อย แต่ตอนนี้คู่ของเราก็สมหวังแล้ว แต่ 2 ตอนสุดท้ายจะมีฉากหวาน ๆ ของคู่ผมไหม ต้องติดตามครับ

ผมขอขอบคุณผู้กำกับ ทีมงาน นักแสดงทุกคนนะครับ การทำงานละครลางปริศนาเป็นการทำงานที่เต็มไปด้วยความสุข ขอบคุณที่ทำให้ทุกอย่างราบรื่น จนวันนี้ละครมาถึง 2 ตอนสุดท้ายแล้ว ผมอยากชวนทุกคนให้รอติดตามชม มาลุ้นบทสรุปละครไปด้วยกันนะครับ ในวันพุธที่  27 พฤษภาคม และนำเสนอตอนจบใน วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD ดูทีวีกด 35”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โหน ธนากร' ดีใจแฟนๆชอบ 'โอป้าลำซิ่ง' ละครสนุก เพลงเพราะติดหู

ทำแฟน ๆ ช่อง 7HD คึกคักตั้งแต่สัปดาห์แรกที่ลงจอเลยทีเดียว สำหรับละครโรแมนติกดราม่า คอเมดี โอป้าลำซิ่ง จากค่าย เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ ที่นำแสดงโดย โหน-ธนากร ศรีบรรจง, เกรซ-พัชร์สิตา อธิอนันตศักดิ์, อ้น-อัครวัฒน์ จุมพลวิวัฒน์, อ้อม-อังคณา วรรัตนาชัย เพราะนอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้น น่าติดตาม ยังมีเพลงประกอบละครสนุก ๆ ที่แฟน ๆ ต่างบอกว่าติดหูมาก ๆ