'อะตอม' หวั่นบานปลาย ขอลบข้อความที่กล่าวถึง 'คุณแม่แตงโม'

ออกมาโพสต์ข้อความถึงคุณแม่ของ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ แบบจัดเต็มจนร้อนฉ่าไปทั้งโซเชียล แต่สุดท้าย อะตอม สัมพันธภาพ อดีตนักแสดงหนุ่มที่ช่วงหลังผันตัวไปเล่นการเมือง ก็ตัดสินใจลบโพสต์ดังกล่าวทิ้ง พร้อมกับให้เหตุผลอย่างละเอียด

“ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณพี่สรยุทธ กับ น้องไบรท์ และทีมงานรายการ เรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง3 ทุกท่านด้วยนะครับ ที่นำโพสต์ใน Facebook ผมไปออกรายการเมื่อเช้าวันนี้ ว่าผมแจ้งในเฟซบุ๊กว่าผมขออนุญาติลบโพสต์ ที่ผมได้พิมพ์ลงโซเชียลเมื่อวานและผมอยากขอชี้แจงกับทุกท่าน ที่ไม่อยากให้ผมลบโพสต์ไปพร้อมๆ กันเลยครับ

ต้องบอกทุกท่านว่าที่ผมลบโพสต์เมื่อวานไปเพราะมีหลายๆ ท่านที่ผมเห็นว่าได้แชร์ต่อโพสต์ของผมที่ผมโพสต์ไปแล้วใช้คำหยาบคายกับ ”คุณแม่” ครับ ทำให้ผมในฐานะผู้โพสต์รู้สึกไม่สบายใจครับ

และที่ผมพูดเมื่อวาน ต้องบอกว่าผมไม่ต้องการที่จะทะเลาะกับใครทั้งสิ้นด้วยครับ ผมพิมพ์จากสิ่งที่ผมประสบพบเจอในชีวิตตลอดเกือบ 20 ปี ที่ผมรู้จักและสนิทกับเพื่อนผมและคุณพ่อเพื่อนผมจริงๆ ครับ ผมต้องการให้เกิดความเป็นธรรมนั้นกับเพื่อนผมที่เสียชีวิตไปแล้วให้ได้มากที่สุดครับ

เพราะคนเสียชีวิตไปแล้วมาเรียกร้องใดๆ ไม่ได้ทั้งสิ้น นอกจากคนที่มีชีวิตอยู่จะช่วยกันอย่างเต็มที่ครับ และผมก็ได้เห็นหลายคนที่สนิทและรู้จักเพื่อนผมรวมถึงประชาชนคนไทยที่รักเพื่อนผมช่วยกันหาความเป็นธรรมให้เพื่อนผมเต็มที่ด้วยเช่นกัน

อย่างที่ผมได้บอกในข้างต้นว่าผมไม่สบายใจว่าบางท่านใช้คำหยาบในการแชร์โพสต์ผมครับ เพราะผมไม่ได้อยากมีปัญหากับใครทั้งสิ้นครับ ผมเพียงเเค่อยากหาความเป็นธรรมกับเพื่อนสนิทผมให้มากที่สุด ตราบใดที่ชีวิตผมยังมีลมหายใจอยู่ครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เพจสรยุทธ เปิดวิวาทะเดือด 'แซน' ฉะ 'ษิทรา' ลอกเพื่อนถึงได้จบทนาย!

เพจเฟซบุ๊ก สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว โพสต์ข้อความว่า วิวาทะ...นายษิทรา เบี้ยบังเกิด ทนายความ โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ค “ความยุติธรรมถูกพรากไปเพราะเงิน 9.2 ล้าน คนนอกอย่างพวกเราก็ได้แต่เบ้ปาก

'ทนายตั้ม' เคลื่อนไหวทันควัน ฟาดคนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่น

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า คนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่นว่าอายหมา แบบคุณน่ะ เปรียบเทียบกับหมายังสงสารหมา

จบข่าว 'แม่แตงโม' พอใจก๊วนสปีดโบ๊ท วางเงินเยียวยา 2 ล้าน สัญญาให้เดือนละ 3 หมื่น 20 ปี

นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือปอ ,นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต , นายนิทัศน์ หรือ จ๊อบ , นางสาวอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก , นายวิศาพัชร มโนมัยรัตน์ หรือ แซน และนายภีม หรือ เอ็ม เดินทางมาศาลตามกำหนดนัดสอบคำให้การจำเลย คดีการเสียชีวิตของ นางสาวภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม

'อะตอม' ชี้แจงสาเหตุลาออกจากพรรคการเมือง

จากนักแสดงมากความสามารถ เมื่อถึงจุดอิ่มตัว อะตอม สัมพันธภาพ เพื่อนสนิทของ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ก็ตัดสินใจเบนเข็มชีวิตผันตัวไปเล่นการเมือง โดยเป็นที่ทราบกันว่า อะตอม นั้นได้สมัครเป็นสมาชิกของพรรคพลังประชารัฐ ก่อนที่จะผันตัวมาอยู่ในพรรคกล้า โดยตอนนั้นมี กรณ์ จาติกวณิช เป็นหัวหน้าพรรค แต่ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาแจ้งผ่านทางเฟซบุ๊กว่า ได้ลาออกจากสังกัดพรรคการเมืองมานานนับปีแล้ว

'อัจฉริยะ' ร้องกองปราบฯ เอาผิดตำรวจชุดคลี่คลายคดีแตงโม ฝ่าคำสั่งอัยการ

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เข้าพบ พ.ต.ต.ชัยรัตน์ กิจงาม สว.(สอบสวน) บก.ปปป. แจ้งความกล่าวโทษคณะพนักงานสืบสวนสอบสวนตามคำสั่งของผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 คดีการเสียชีวิตของนางสาวภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม

'อัจฉริยะ' แจ้ง ปปป. ฟัน 'ผู้การภาค1-รอง ผบก.' เปิดความลับคดีแตงโม

ที่ศูนย์รับแจ้งความกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม แจ้งความต่อพนักงานสอบสวนกองบังคับการป้องกันปราบปรามการทุจริตและประพฤติมิชอบ (บก.ปปป.)