'JAMIE' เค-ป็อปสตาร์คนใหม่เปิดตัวพร้อมซิงเกิลที่ MV สุดเซ็กซี่จนยอดวิวทะลุล้าน

แม้จะมีงานเพลงของตัวเองปล่อยออกมาไม่มากนัก แต่  JAMIE (เจมี่) เค-ป็อปสตาร์ ที่โดดเข้ามาในวงการตั้งแต่อายุ 14 ปี ก็กลายเป็นหนึ่งในศิลปินที่น่าจับตา และเป็นหนึ่งในศิลปินที่ไปร่วมงานกับศิลปินอื่นๆ มากที่สุดของวงการเพลงเกาหลี  

โดยเฉพาะการได้ร่วมงานในการรีมิกซ์ “ Best Friend” เพลงฮิตของ Saweetie (ซาวีตี) และ Doja Cat (โดจาแค็ต) กับ CHANMINA (ชานมินา) แร็ปเปอร์ชาวเกาหลี-ญี่ปุ่น ที่ทำยอดสตรีมบนSpotifyถึงกว่า 13 ล้านครั้ง นอกจากนี้JAMIE ยังได้ร่วมงานกับ David Guetta (เดวิด เก็ตตา), Ty Dolla $ign (ไท ดอลลา ไซน์) จนทำให้เธอมีแฟนเพลงให้การติดตามมากมาย

หลังมีอีพีออกมาสองชุดในปี 2016 และ 2018 ‘19 to 20’ กับ ‘jiminxjamie’ วันนี้เจมีพร้อมแล้วที่จะให้แฟนเพลงทั่วโลกได้รู้จักเธอมากขึ้น ผ่านซิงเกิลภาษาอังกฤษ “Pity Party” เพลงเต้นรำสนุกๆ ที่ซาวนด์ดนตรีฟังมีเสน่ห์และสไตล์เฉพาะตัว แตกต่างไปจากงานของศิลปินเค-ป็อปโดยทั่วไป 

มิวสิควิดีโอ “Pity Party” ก็นำเสนอภาพลักษณ์ที่โดดเด่น ความสามารถในการแสดง และการเต้นรำของเธอเป็นอย่างดี รวมถึงยังมีสไตล์การนำเสนอที่โดดเด่นทั้งมุมกล้อง การตัดต่อ ตลอดจนการใช้แสงและสีต่างๆ มาช่วยสร้างบรรยากาศให้ดูลึกลับ และเสริมความเซ็กซีให้กับJAMIE จนกลายเป็นมิวสิกวิดีโอที่เปิดชมแล้ว ต้องจับตาดูกันจนจบ และชมได้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า มียอดชมผ่านหลักล้านวิวไปได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งชมกันได้แล้วที่ Youtube: JAMIE

และหากต้องการฟัง “Pity Party” ก็มีให้ฟังกันแล้วทุกบริการสตรีมมิง : https://wmth.lnk.to/PityParty โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

#JAMIE #제이미 #PityParty

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

บี.กริม เพาเวอร์ ทุ่มงบฯกว่า 400 ล้านบาท ลงทุน “โรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์” ในสาธารณรัฐเกาหลี

ดร.ฮาราลด์ ลิงค์ ประธาน บี.กริม และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บี.กริม เพาเวอร์ จำกัด (มหาชน) หรือ BGRIM เปิดเผยว่า

ค่ายเพลงเกาหลี 'Hyper Rhythm' เปิดคอนเซ็ปต์ 6 หนุ่ม K-Pop 'AIMERS'

ค่ายเพลงเกาหลี “Hyper Rhythm” (ไฮเปอร์ ริธธึม) เปิดคอนเซ็ปต์ 6 หนุ่ม K-Pop “AIMERS” ออกมาให้สาวๆ ได้ใจละลายกันไปแล้ว ล่าสุดเตรียมเคาท์ดาวน์ปล่อยซิงเกิลใหม่ในเร็วๆ นี้ งานนี้แค่เห็นภาพคอนเซ็ปต์ก็ทำเอาหลายคนแอบมีใจให้ 6 หนุ่ม “AIMERS” (เอมเมอร์) ไปเกือบหมดใจแล้ว

เด็กไทยไม่แผ่ว 'แซนต้า' คว้าอันดับ 4 จากผลโหวตด้านวิชวลในรายการเกาหลี

เข้าสู่ภาคการศึกษาเทอมที่ 2 อย่างเป็นทางการสำหรับรายการ FANTASY BOYS รายการเซอร์ไวเวอร์เฟ้นหาบอยแบนด์จากประเทศเกาหลีใต้ที่ได้ฉาย EP.3 เป็นที่เรียบร้อย

'คิมแจฮัน' พบ 'ชินเยซาน' และการตัดสินใจกับเสียงหัวใจตัวเอง

เมื่อความรักเกิดขึ้นในหัวใจ และไม่อาจสามารถปฏิเสธหัวใจของตัวเองได้ ผลงานการแสดงครั้งแรกของไอดอลหนุ่มหล่ออย่าง คิมแจฮัน และ ชินเยชาน สมาชิกวง OMEGA X ใน “A Shoulder to Cry On” (ไหล่นาย=ที่พักใจของฉัน)

'TNX' บอยแบนด์ K-POP แห่งยุค บินลัดฟ้าพร้อมเจอแฟนชาวไทยครั้งแรก!

“TNX” (ทีเอ็นเอ็กซ์) ปักหมุดแลนดิ้งสู่สยามเมืองยิ้มพร้อมสร้างความสุขและทำเอาแฟนๆ “THX” ชาวไทย ถอนตัวไม่ไหวถอนใจไม่ทัน เกิดอาการตกหลุมรักโดยฉับพลัน สำหรับการมาเยือนเมืองไทยอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ วง “TNX” (ทีเอ็นเอ็กซ์) ศิลปินบอยแบนด์วงแรกในสังกัด “P NATION”

'เจลลี่ ลี' น่ารักสดใสแบบสาววัย Y2K ในซิงเกิลแรก

ย้อนเวลากลับไปหาเพลงพอปใส ๆ ดนตรีน่ารัก ๆ เนื้อหาโดนใจ ที่เคยเป็นกระแสฮิต เป็นความพอปของยุควายทูเค (Y2K) กันอีกครั้งกับ “LIKE จนกว่าเธอจะรู้ (WHEN)” ซิงเกิลแรกเปิดตัว เจลลี่ ลี (Jelly Lee) - นํ้าใจ จันทพลาบูรณ์ สาวใส น่ารัก เจ้าของเสียงร้องที่สร้างชีวิตชีวาให้หัวใจ จากการนำเสนอของโซโซซิตี้ (XOXOCITY) ร่วมกับวอร์นเนอร์ มิวสิค ไทยแลนด์