'โก๊ะตี๋' เกิดอุบัติเหตุ ขณะถ่ายรายการที่ปากช่อง

วันนี้(12 มีนาคม) เวลาประมาณ 11.00 น. เกิดอุบัติเหตุกับ โก๊ะตี๋ อารามบอย  โดนฝาหม้อซึ้งนึ่งอาหารร้อนๆ กำลังเดือด ฟาดที่หน้าผาก มีแผลพุพอง บนหน้าผากทันที ขณะถ่ายทำรายการ ครัวลั่นทุ่ง ศึกเชฟสะท้านทุ่ง ช่อง 8 ที่บิ๊กซี สาขาปากช่อง โดยมีทีมสาธารณสุข ที่อยู่ประจำรายการ เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลทันที 

อาการเบื้องต้นยังไม่น่าห่วง  ซึ่งทีมงานสั่งเบรคการถ่ายทำ ให้โก๊ะตี๋ได้พักดูอาการและเข้ารับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่โก๊ะตี๋ยังมีสปริตสามารถถ่ายทำจนจบเบรคแรกเทป 1 ได้เรียบร้อย โดยโก๊ะตี๋ ให้สัมภาษณ์ว่า   “คือมันเป็นการทำอะไรบ้าๆบอๆ ของหนู จริงๆ เวลาเฉพาะหน้าขณะที่เรากำลังถ่ายทำรายการ เราก็ไม่รู้ว่าเราทำอะไรไป  พอดีเชฟเคนมีการเล่นมุกตอนถ่าย เราก็รู้สึก เล่นมุกอะไรไม่รู้ ภาษาตลกคือรำคาญอ่ะ เราก็ระบายกับทางอื่นก็คือเอาหัวไปโขกซึ้งที่กำลังนึ่งห่อหมกอยู่ น้ำกำลังเดือดๆ แล้วฝาร้อนๆ มากๆ

 คือเราไม่คิดว่าจะพองขนาดนี้ ปกติโดนอะไรไม่คิดว่าจะเป็นขนาดนี้ คงเพราะมือเราหนาแต่หน้าผากเราบาง พอโขกหน้าผากลงไป แต่ก็เล่นกันต่อสนุกสนาน เวลาผ่านไปประมาณซัก 1 นาที มันเริ่มแตกเหมือนมีใครเอามีดมากรีดหน้าเราตรงหน้าผาก เลยเริ่มรู้แล้วว่ามันพอง คือ  เป็นการเล่นมุกที่ไม่คาดคิด หน้าผากเรามันบาง   มันขึ้นเป็นรอยนูนออกมาเป็นรอยซึ้งเลย

มีสาธารณสุขเข้ามาช่วยดูให้ เอาว่านหางจระเข้มาทาให้ ถามว่ายังแตกอยู่มั้ยยังแตกอยู่ อีกครึ่งชั่วโมงหนูคงเช็ดออก ต้องเอามาทาใหม่  เราก็ไม่อยากให้หน้าเป็นแผลเป็น เพราะเราต้องใช้หน้าในการทำมาหากินด้วย ใช้การทำงาน ครับ ตอนนี้อาการก็ยังมีปวดๆ แสบๆ ร้อนๆ อยู่เลยครับ แต่ไม่เท่ากับแรกๆ แล้ว รอดูต่อไปครับจะเป็นอย่างไร“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'อ้วน รังสิต' ประสบอุบัติเหตุ! ครั้งนี้หนักสุดในชีวิต

ตั้งใจพาครอบครัวไปพักผ่อนที่ อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ แต่พระเอกหนุ่มชื่อดัง อ้วน-รังสิต ศิรนานนท์ กลับเจอเหตุการณ์ไม่คาดฝัน เพราะขณะที่รถกำลังจอดติดไฟแดง ก็มีรถพุ่งเข้ามาชนอย่างจัง ถือเป็นการประสบอุบัติเหตุรถชนที่หนักที่สุดในชีวิต แต่งานนี้ยังโชคดีที่คนในรถปลอดภัย

หนุ่มใหญ่เพี้ยนนั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง ลุกเดินถูกกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ทับซ้ำเสียชีวิต

หนุ่ม 52 เพี้ยน !! นั่งวิปัสสนากลางแยกไฟแดง อยู่ๆ ก็เดินออกถนนถูกรถกระบะชนคว่ำ พ่วง 18 ล้อ ตามหลังทับซ้ำเละคาถนน

รถพ่วง 22 ล้อ ชนสนั่น 3 คันบนถนนบางนา-ตราด ตาย 1 รถติดนาน 3 ชม.

อุบัติเหตุใหญ่รถพ่วง 22 ล้อ ทางตรงพุ่งชนรถพ่วง 22 ล้อ ที่กำลังเลี้ยวกลับรถจนกระเด็นไปชนรถพ่วง 22 ล้อรวม 3 คัน ปิดถนนช่องทางด่วนทุกช่องทางคนขับติดภายในตาย 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย รถติดหนักนาน 3 ชั่วโมง

เก๋งเฉี่ยวชนจักรยานยนต์สาวแคดดี้พลิกคว่ำ กระบะเหยียบซ้ำดับอนาถ

เมื่อเวลา 18.30 น. พ.ต.ต.มนเทียน กาศอุดม สารวัตรสอบสวน สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ถูกเฉี่ยวชนพลิกคว่ำมีผู้เสียชีวิต บนถนนสุขุมวิท

ด่วน! เครื่องบินฝึก ทอ. ประสบอุบัติเหตุ ครูการบินเสียชีวิต 1 นาย บาดเจ็บ 1

พลอากาศตรี ประภาส สอนใจดี โฆษกกองทัพอากาศ เปิดเผยว่า วันเสาร์ที่ 29 เมษายน พ.ศ.2566เวลาประมาณ 11.52 น. เครื่องบินฝึกแบบที่ 16 ก หรือ CT-4E ของกองทัพอากาศ

'คิน ธนชัย' ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์

ทำเอาใจหายใจคว่ำ เมื่อหนุ่ม คิน ธนชัย นักร้องจากค่าย White Fox GMM ได้เกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ เนื่องจากรถยนต์คันหน้าเบรคกระทันหันชนเรียงกันหลายคัน ทำเอารถตัวเองที่ขับตามมาพุ่งเข้าชนท้ายรถคันหน้าไม่ทันตั้งตัว