'เมเจอร์' เตรียมส่งหนังเรื่องแรกของ 'SEVENTEEN' ลงจอ

เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เตรียมมอบความสุขและความสนุกด้วยการส่ง SEVENTEEN POWER OF LOVE : THE MOVIE ภาพยนตร์เรื่องแรกของศิลปินเคป๊อปชื่อดัง SEVENTEEN วงบอยแบนด์อันดับต้น ๆ ของเกาหลีใต้ ให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินกับการแสดงบนเวทีแบบจัดเต็มทุกเพลงฮิต และบทสัมภาษณ์แบบเจาะลึก ด้วยการชมบนจอยักษ์ในโรงภาพยนตร์เฉพาะเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป เท่านั้น! 20-23 เมษายน 2565 เปิดให้จองบัตรล่วงหน้าตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป    

วงบอยแบนด์ SEVENTEEN ประกอบด้วยสมาชิก 13 คน ถือเป็นวงเคป๊อปชื่อดังอันดับต้น ๆ ของเกาหลีใต้ ที่ได้จัดเวิล์ดทัวร์ในหลายประเทศ ทั้งในโซนเอเชีย ยุโรป อเมริกา และประเทศไทย ทำให้ SEVENTEEN มีแฟนด้อมที่แข็งแกร่งอยู่ทั่วโลก ในปีที่ผ่านมาได้ปล่อยมินิอัลบั้มออกมา 2 ชุด คือ อัลบั้มที่ 8 Your Choice และ อัลบั้มที่ 9 Attacca ที่ได้บันทึกยอดขายในสัปดาห์แรกที่น่าประทับใจบน Hanteo Chart กลายเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ขายดีที่สุดในชาร์ตประวัติศาสตร์

สำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์    Document Music พลาดไม่ได้กับการแสดงที่น่าตื่นตาตื่นใจ บทสัมภาษณ์เจาะลึกสุดเอ็กซ์คลูซีฟของทั้ง 13 หนุ่ม พร้อมเรื่องราวประกอบคำบรรยายเกี่ยวกับอดีต ปัจจุบัน และอนาคตที่พวกเขามีร่วมกับ CARAT ทุกคน และนี่เป็นเสมือนจดหมายรักจาก SEVENTEEN ในรูปแบบภาพยนตร์ที่จะส่งไปถึง CARAT ทุกคนทั่วโลก

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาวไทยเฮเปิดหัวชนะอินเดีย2-1 นัดหน้าดวลเกาหลีใต้ ศึก'2026บิลลีจีนคิงคัพ'

การแข่งขันเทนนิสชิงแชมป์โลก ประเภททีมหญิง รายการ “2026 บิลลี จีน คิง คัพ บาย เกนบริดจ์” เอเชีย/โอเชียเนีย กลุ่ม 1 ที่เมืองนิวเดลี ประเทศอินเดีย เปิดฉากวันแรกเมื่อวันที่ 7 เม.ย. ซึ่งเดิมจะเริ่มเวลา 15.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น แต่ต้องล่าช้าไปถึง 3 ชั่วโมง เนื่องจากฝนตก จนกระทั่งเริ่มแข่งขันได้ในเวลา 18.00 น. ซึ่งตรงกับเวลา 19.30 น. ของไทย

ปธน.เกาหลีใต้ ยินดี 'อนุทิน' นั่งนายกฯ เห็นพ้องผลักดัน CEPA ปราบสแกมเมอร์

ปธน.เกาหลีใต้ ยกหูแสดงความยินดี “นายกฯอนุทิน” รับตำแหน่งใหม่ พร้อมร่วมกันผลักดันความตกลงหุ้นส่วนทางเศรษฐกิจระหว่างไทย - เกาหลีใต้ เดินหน้าปราบสแกมเมอร์ ขยายความร่วมมือท่องเที่ยว-ภาพยนตร์-บันเทิง

'คิม' ประกาศสถานะอาวุธนิวเคลียร์ เตือนโซลถึงการตอบโต้ที่ 'โหดเหี้ยม'

สื่อของรัฐรายงานเมื่อวันอังคารว่า เกาหลีเหนือจะไม่มีวันละทิ้งอาวุธนิวเคลียร์ โดยผู้นำคิม จองอุน กล่าวว่า ประเทศจะประกาศให้เกาหลีใต้เป็น "รัฐที่เป็นปรปักษ์มากที่สุด" ในเร็วๆ นี้