'ปู แบล็คเฮด' เล่านาทีสูญเสีย 'นุ๊กซี่' ตั้งใจออก รพ. จะจัดงานแต่งเล็กๆ

หลังจาก นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์  แฟนสาวของนักร้องชื่อดัง ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์ ได้จากไปอย่างสงบเมื่อคืนวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา ด้วยโรคมะเร็งเต้านมก่อนที่จะลามไปถึงสมอง  วานนี้ (27 มี.ค.) ทางครอบครัวได้จัดพิธีรดน้ำศพเป็นการภายในก่อนเคลื่อนร่างมาประกอบพิธีทางศาสนาที่วัดบึงทองหลาง

 โดยหลังจากเสร็จงานสวดอภิธรรมคืนแรกของ นุ๊กซี่ อัญพัชญ์  ด้าน ปู แบล็คเฮด  ก็ได้ออกมาพุดคุยกับสื่อฯ ถึงอาการของแฟนสาวก่อนที่จะจากไปอย่างสงบ "หลังจากที่ผ่าเต้านมออก ก็เลาะต่อมน้ำเหลืองออกข้างหนึ่ง แล้วก็ไปที่สมองและก็ลงมาที่ปอด คือมันอยู่ในระยะแพร่กระจาย มันก็ไปทุกที่แล้ว ไปทางเลือด ทางต่อมน้ำเหลือง จนมีภาวะลิ่มเลือดอุดตันที่ปอด น้องก็เลยหายใจเหนื่อย หายใจไม่ออกและก็หลับ ยังไม่ทันได้พูดเลย เพราะทุกอย่างมันเร็วไปหมดเลย ผมเข้าไปก็คือเห็นแต่ภาพการปั๊มหัวใจ ปั๊มอยู่ประมาณ10 ครั้ง จนคุณหมอบอกว่า ถ้าสมมติว่าครั้งสุดท้ายเขาไม่ไหวแล้ว ชีพพจรเขาอ่อนแรงลงไปเรื่อยๆ หยุดเมื่อไหร่หมอก็ต้องปล่อย เขาเคยพูดกับผมไว้ว่า ถ้าอยู่ในภาวะนี้ อย่าปล่อยให้เขารู้เรื่องแต่ทำอะไรไม่ได้ ให้ถอดท่อแล้วก็ปล่อยเขาไป

เขาพูดตลอดเวลาว่า อยากมีงานแต่งงานเล็กๆ แบบไหนก็ได้ เอาแบบเท่าที่ทำได้ ผมก็คิดไว้ แต่ก็รอดูว่าเขาจะไหวไหม คือมันเป็นความฝันของเขาเลย ผมคิดว่าถ้าออกจากโรงพยาบาลครั้งนี้ เราจะจัดงานเล็กๆ กัน มีครอบครัว มีพี่น้องเท่านั้น ความรักครั้งนี้ถือว่าเป็นที่สุดของชีวิต เรื่องความดีของเขาหรืออะไรหลายๆ อย่าง มันทำให้รู้สึกว่าที่สุด แต่ตอนนี้เขาก็สบายแล้ว ก็ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนด้วยนะที่เอ็นดูน้องนุ๊กและสนใจในเรื่องราวของน้องนุ๊กมาโดยตลอด”

สำหรับกำหนดพิธีสวดอภิธรรม นุ๊กซี่ อัญพัชญ์  จะมีไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม เวลา 18.00 น. และมีกำหนดพิธีฌาปนกิจในวันที่ 1 เมษายน 2565 เวลา 16.00 น. ณ วัดบึงทองหลาง เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมดาราที่ลาลับทิ้งท้ายปี 'เสือดุ'

ปี 2565 ที่ผ่านมาทั้งปีเรียกได้ว่าเป็นปีที่วงการบันเทิงไทยต้องสูญเสียบุคคลคุณภาพไปมากมายไม่เว้นแม้แต่เดือนเดียว ไม่ว่าจะเป็นนายแบบ, นักแสดง, นักร้อง, นางแบบ, ผู้กำกับ ฯลฯ ที่ล้วนแล้วแต่สร้างความเสียใจให้ครอบครัวเพื่อนๆและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

'ปู แบล็คเฮด' เดินหน้าช่วยผู้ป่วยมะเร็ง

นักร้องรุ่นใหญ่ ปู แบล็คเฮด เล่าความสุขสุดซึ้ง ถึงคอนเสิร์ตการกุศลฯ ที่แรก ณ วูวอน บางแสน จ.ชลบุรี เพื่อระดมรายได้ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่ โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี โดยมีทัพศิลปินร่วมขนเพลงฮิตให้แฟนๆ ได้ร่วมร้อง เต้น เป็นกันเองในบรรยากาศสุดอบอุ่น

เปิดใจ 'ปู แบล็คเฮด' หลัง 'นุ๊กซี่' จากไปตลอดกาล

ถึงแม้วันนี้ไม่มีเธอแต่ความรักที่ผ่านมา คือความทรงจำที่จะอยู่ในใจเสมอและตลอดไป สำหรับคู่ของ ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์ และ นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ ที่ครั้งหนึ่งเคยจูงมือกันมาเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ที่มีแต่ความอบอุ่นและรอยยิ้มที่มอบให้แก่กัน ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แต่ครั้งนี้ ปู แบล็คเฮด ได้กลับมานั่งที่เก้าอี้ตัวเดิมในรายการอีกครั้งหลังจากที่ นุ๊กซี่ ได้จากไปตลอดกาล

'ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์' เห็นใจเพื่อนร่วมอาชีพ จัดให้ฟรีลิขสิทธิ์!

ใจป๋ามาก สำหรับค่ายเพลง “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ที่เข้าอกเข้าใจคนอาชีพเดียวกันได้เป็นอย่างดี ด้วยสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ และดูทีท่าไม่จบง่ายๆ ส่งผลกระทบต่อธุรกิจเพลงมายาวนานหลายปี ทำให้ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” เล็งเห็นถึงปัญหาที่ผู้ประกอบการต่างๆ กำลังเผชิญอยู่

'ปู แบล็คเฮด' พรั่งพรูความคิดถึง 'นุ๊กซี่' ผ่านเอ็มวีเพลง 'สัญญา'

เพิ่งสูญเสียแฟนสาว นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ ด้วยโรคมะเร็งไปไม่นาน ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ ฉายแสงจันทร์ ยอมรับยากเกินทำใจและยังคงคิดถึงน้องนุ๊กซี่ทุกๆ วัน ล่าสุดหยิบเอาเพลงสัญญา ของวงแบล็คเฮดมาทำเป็นเอ็กซ์คูลซีพเอ็มวีแทนความคิดถึง โดยปู แบล็คเฮด กล่าวว่า