'กานต์ วิภากร' โพสต์ฟาด 'แม่แตงโม' แปลกประหลาดเกินจะเข้าใจอะไรได้!

เป็นอีกคนที่ติดตามข่าวของการเสียชีวิต แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ซึ่งล่าสุด กานต์-วิภากร สุขพิมาย ภรรยาของ เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ได้โพสต์รูปของคุณแม่ภนิดา ศิระยุทธโยธิน แม่ของนางเอกสาวแตงโม นิดา ลงในอินสตาแกรมพร้อมเผยว่าคุณแม่แปลกประหลาดเกินที่จะเข้าใจอะไรได้

"แต่ละคำตอบคำสัมภาษณ์เหี้ยอะไรของคุณแม่เนี่ย กูยอมจริงๆกูว่ากูเป็นคนบ้าบ้าบอบอแปลกสุดแล้วนะ เจออีนี่กูแม่งกลายเป็น???

คุณแม่แปลกประหลาดเกินที่จะเข้าใจอะไรเลยได้ แต่ละวันแต่ละคำสัมภาษณ์ ที่ออกสือ เธอคิดได้ยังไง ?

สายพันธุ์กูนี่หายากละนะ แม่ง!! เจอสายพันธุ์คุณแม่แม่ง หายากกว่ากูเยอะ! เข้าใจนะ พอจบ แต่ไม่จบเรื่องทวงความยุติธรรมให้น้องแตงโมหรอกค่ะ อีคุณแม๊ มนุษย์กลายพันธุ์!!"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เบิร์ด' แฟน 'แตงโม' ฟาดกลับชาวเน็ต เอาสมองหรือ...คิด!

ทำเอาหนุ่มเบิร์ด เทคนิค แฟนหนุ่มของนางเอกสาวผู้ล่วงลับ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ถึงกับฉุน เมื่อมีเพจเพจหนึ่งในเฟซบุ๊กโพสต์ต่อว่าหนุ่มเบิร์ดว่าสักรูปแตงโมเพื่อยืนยันรักแท้หรือแค่สร้างภาพ

'อะตอม' โพสต์ ดีแล้วที่ตอนมีชีวิตเลือกเชิดชูพ่อที่เลี้ยงดูมาตลอด

นักแสดงหนุ่ม อะตอม สัมพันธภาพ หนึ่งในเพื่อนสนิทของนางเอกสาว แตงโม-ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ โพสต์เหมือนสื่อถึงเพื่อนผู้ล่วงลับว่า ดีแล้วที่ตอนมีชีวิตเลือกที่จะเชิดชูพ่อที่เป็นคนเลี้ยงดูมาโดยตลอด!

'โม อมีนา' เผยตำรวจบอก 'แตงโม นิดา' เสียชีวิตผิดธรรมชาติ!

นักแสดงสุดแซ่บ โม อมีนา ไขข้อสงสัยความน่าเชื่อถือของหลักฐานบังแจ็คที่ปล่อยออกมา เผยตำรวจบอก แตงโม นิดา เสียชีวิตผิดธรรมชาติ อีกทั้งยังเคลียร์เรื่องอัพค่าตัวหลังออกมาเป็นนักแสดงอิสระ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31

'แซน' ลั่นถึงเวลาทวงคืนความยุติธรรมให้คนบนเรือบ้าง!

รายการโหนกระแส วันนี้ (1 มิ.ย.) หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย สัมภาษณ์ แซน วิศาพัช กรณีที่ พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ มั่นใจว่า แตงโม นิดา ไม่ได้ตกท้ายเรือ สวนทางกับสิ่งที่แซนพูด โดยวันนี้แซนมาพร้อม พรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ทนายความ

'เดชา' ท้า 'มงคลกิตต์-อัจฉริยะ' ทำบันทึกข้อตกกับ 'แม่แตงโม' ก่อนฟ้องข้อหาฆาตกรรม ถ้าถูกฟ้องกลับต้องรับผิดชอบ

'ทนายเดชา' ท้า'มงคลกิตต์ -อัจฉริยะที่แนะนำให้'แม่แตงโม'ฟ้องข้อหาฆาตกรรม ถ้าแน่จริงกล้าทำบันทึกข้อตกลงก่อนถ้าวันข้างหน้าแม่แตงโมถูกฟ้องกลับต้องร่วมรับผิดเป็นจำเลยร่วมด้วย ถ้าไม่กล้าถือว่ากระจอกและใช้แม่แตงโมเป็นเครื่องมือ